ส้มชีกวาซ่า 100% แบบไม่มีน้ำตาล ขนาด 500ml


ราคา : 799 บาท

ส้มชีกวาซ่าสายพันธุ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอายุยืนและแข็งแรงของชาวโอกินาว่า ที่นิยมนำมาปรุงอาหารและเครื่องดื่ม หรือแม้แต่การคั้นดื่มสดๆ ตอนนี้นำเข้าไทยแล้ว!!
พื้นที่จัดส่ง : ทั่วประเทศ

ค่าส่ง 90 บาท

ที่สุดของยาอายุวัฒนะญี่ปุ่น การันตียอดขายดีในญี่ปุ่นกว่า 1.7 ล้านขวด
.
🍊 ส้มชีกวาซ่าสายพันธุ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอายุยืนและแข็งแรงของชาวโอกินาว่า ที่นิยมนำมาปรุงอาหารและเครื่องดื่ม หรือแม้แต่การคั้นดื่มสดๆ ตอนนี้นำเข้าไทยแล้ว!!
.
🍊 คุณสมบัติส้มชีกวาซ่า 🍊
🍊 ยับยั้งมะเร็ง – อุดมไปด้วยสารโนบิเลทิน (Nobiletin) มากที่สุดอันดับ1 ซึ่งเป็นสารช่วยยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งรวมไปถึง การเกิดกระบวนการตายของเซลล์มะเร็ง จึงช่วยชะลอความชราจากภายใน
.
🍊 ต้านอนุมูลอิสระ – มีสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) มากกว่าส้มชนิดอื่นๆ ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อร่างกายเสื่อมหรือถูกทำลาย เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย หัวใจ และหลอดเลือด ลดคลอเสเตอรอลในเลือด
.
🍊 เพิ่มความสดชื่น – แร่ธาตุหลากหลายชนิด ทั้งกรดซิตริก (Citric acid) วิตามินซี วิตามินบี1 แคโรทีน เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายและคลายความเหนื่อยล้าได้
.
🍊 ลดความอ้วน – ส้มชีกวาซ่าช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน (เมตาบอลิซึม)ในร่างกาย ควบคุมระบบการเผาผลาญไขมัน ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดคอเรสเตอรอล
.
🍊 ป้องกันโรคตับ – น้ำส้มชีกวาซ่ามีสารโนบิเลทินในปริมาณมาก ซึ่งเป็นสารที่ไปยับยั้งการทำงานของสารดีกาแลกโตซามีน (D-galactosamine) ซึ่งเป็นสารที่กระตุ้นให้เกิดการบาดเจ็บของตับ ช่วยทำให้ตับแข็งแรง
.
🍊 ลดการอักเสบ – ป้องกันโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และโรคข้อเข่าเสื่อม, ลดการอักเสบของผิวหนังจากรังสี UV,​ ปรับปรุงภาวะจอประสาทตาเสื่อมจากเบาหวาน, ป้องกันและรักษาโรคอัลไซเมอร์ เป็นต้น
.
🍊 วิธีการรับประทาน 🍊
– เจือจางกับน้ำเปล่าหรือเครื่องดื่มหรือใช้เป็นส่วนประกอบของขนม
– สามารถชงได้ทั้งร้อนและเย็น

กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาระบบเร็วๆนี้