MAISEN (สาขา Central World)

Posted by :

ว่ากันด้วยทงคัตสึที่เป็นที่ร่ำลือกันในหมู่นักชิมชาวญี่ปุ่นแล้ว “Maisen” จะต้องเป็น 1 ในร้านที่ติดอันดับในใจนักชิมอย่างแน่นอน และไม่เพียงแต่ชาวญี่ปุ่นที่ติดใจในรสชาติ และความกรอบอร่อยของทงคัตสึที่นี่ ร้าน Maisen ยังได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยว ที่ต้องต่อคิวรอเพื่อลิ้มรสทงคัตสึสูตรพิเศษที่ปรุงจากเกล็ดขนมปังสั่งทำพิเศษสูตรเฉพาะของไมเซนเท่านั้น ทำให้ได้เกล็ดขนมปังที่กรอบฟูสวยงาม ไม่อมน้ำมัน มาพร้อมกับเนื้อหมูคัดคุณภาพพิเศษ ที่ร่ำลือกันว่านุ่มจนสามารถตัดให้ขาดได้ด้วยตะเกียบ ไม่เละ แล้วยิ่งได้ทานพร้อมกับซอสสูตรเฉพาะของไมเซนที่ทำจากการผสมผสานผักและผลไม้นานานชนิด เวลาทานจะได้กลิ่นหอมผลไม้จากซอสออกมาด้วย ทำให้ทงคัตสึมื้อนี้ เป็นทงคัตสึที่พิเศษระดับสุดลิ่มกันเลยทีเดียว นักชิมทั้งหลาย พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

*****Special Promotion*****
สมัครสมาชิก Maisen วันนี้เพียง 465 บาท รับไปเลยสิทธิส่วนลดได้ทันที 10% พร้อมคูปองรับ ชุดคุโรบูตะทงคัตสึสันใน/สันนอก มูลค่า 395 บาท ฟรี!! เท่านั้นยังไม่พอ สมัครสมาชิกภายใน 30 เมษายน 2558 นี้ รับ Pocket Sandwich เพิ่มอีก 1 ชิ้น ฟรี!! ตบท้ายด้วย member day จะให้ member มาทานฟรีเนื่องในโอกาสเปิดฉลองสาขาใหม่ ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทุกท่านทานเมนูใดก็ได้เฉพาะวันที่ไมเซนกำหนดเพื่อฉลองเปิดสาขาใหม่ ซึ่งสาขาที่กำลังจะเปิดเร็วๆนี้ คือ สาขา Emquartier (ชั้น8 เดอะ เฮลิกซ์ ควอเทียร์) และมีวัน member day สำหรับให้สมาชิกมาร่วมฉลองสาขาใหม่สาขานี้วันที่ 23 พ.ค.2015

 *****Super Central World Promotion*****
ฉลองเปิดสาขาใหม่ Central World ซื้อ 2 แถม 1 สำหรับเมนู Sandwich และ Pocket Sandwich ทุกเมนูตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2558 นี้เท่านั้น!! (ชิ้นแถมจะเป็นชิ้นที่มีราคาเท่ากัน หรือต่ำกว่าเมนูที่สั่งในราคาปกติ)

IMG_7159 IMG_7094

บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งในเอกลักษณ์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ ที่ดูเรียบหรู สะอาดตา เป็นเอกลักษณ์เดียวกันในทุกสาขา

 

maisen_03Tama Toji Niku Udon Set  ชุดทามะโทจิอุด้ง     //     Set – 365 บาท  :  A La Carte – 265 บาท

อาหารชุดเมนูใหม่ ที่มีเฉพาะไมเซนสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เต็มอิ่มสุดคุ้มกับ 3 ความอร่อยที่จัดมาให้อย่างเต็มที่กับ อุด้งสูตรเฉพาะของไมเซน ด้วยน้ำซุปที่มีความข้นเล็กน้อย โรยหน้าด้วยผงปลา ตามด้วยหมูชาบูและผัก ทานคู่กับขิงบด / งาขาว / สาหร่าย ตามด้วย อินาริซูชิ หรือข้าวซูชิห่อด้วยเต้าหู้ ปรุงรสมาอย่างลงตัว ตบท้ายด้วย เอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ของร้านไมเซน คัตสึ 2 ชิ้น คัตสึกุ้ง 1 ชิ้นและคุโรบุตะคัตสึอีก 1 ชิ้น
ซึ้งคัตสึทั้ง2นี้เป็นเมนูที่เป็นที่นิยมมากของไมเซน เราจึงจัดมาไว้ในเซตให้ได้ลิ้มลองกัน อิ่มอร่อยสะใจกันไปเลย!!
(เมนูนี้ถ้าสั่งเป็นเซ็ทสามารถเติมซุป กะหล่ำ แลาเขียวร้อน/เย็น ได้ไม่อั้น พร้อมของหวานไอศครีมชาเขียว, อันนินโทฟู, เต้าฮวยฟรุตสลัด เลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่ง)

maisen_04
Salmon Ikura Don Set  ข้าวหน้าอิคุระแซลมอน     //     Set – 395 บาท  :  A La Carte – 295 บาท

อีก 1 เมนูใหม่ที่มีเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจคนรักแซลม่อนกับเมนูข้าวหน้าปลาแซลม่อน และอิคุระ(ไข่ปลาแซลม่อน) เต็มอิ่มไปกับปลาแซลม่อนสดๆ คัดคุณภาพอย่างดี เนื้อเนียน แล่ออกมาชิ้นหนาพอดีๆ ท็อปปิ้งความอร่อยอีกนิดด้วยอิคุระ เสิร์ฟพร้อม ผักดอง ซุปมิโสะ และคัตสึ 2 ชิ้น คัตสึกุ้ง 1 ชิ้นและคุโรบุตะคัตสึอีก 1 ชิ้น
(เมนู นี้ถ้าสั่งเป็นเซ็ทสามารถเติมซุป กะหล่ำ แลาเขียวร้อน/เย็น ได้ไม่อั้น พร้อมของหวานไอศครีมชาเขียว, อันนินโทฟู, เต้าฮวยฟรุตสลัด เลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่ง)

maisen_02
Toku Rosu  พรีเมี่ยมสันนอก     //     455 บาท

เมนูทีเด็ดที่เปิดตัวที่แรกจากสาขา Central Embassy ที่ครองใจใครหลายคนด้วยทงคัตสึที่ปรุงจากเนื้อหมูชิ้นใหญ่ หนานุ่ม (สำหรับไมเซนสาขา Central Embassy และ Siam Paragon จะเป็นเนื้อหมูคุโรบูตะ) เมนูนี้จะใช้เนื้อหมูส่วนพิเศษที่มีเพียงแค่ 1% ในหมู 1 ตัว ดังนั้นไมเซนแต่ละสาขาจะมีเมนูนี้ให้สั่งในแต่ละวันเป็นจำนวนจำกัด (10 ชิ้น/วัน) เนื้อส่วนที่นำมาใช้ปรุงนี้จะมีมันแทรกมากกว่าปกติ ถ้าชอบเนื้อชุ่มๆ เราขอแนะนำส่วนนี้เลย!!
เมนูนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมกับข้าว ซุป กะหล่ำปลี ผักดอง และของหวาน(เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งจาก 3 เมนู ไอศครีมชาเขียว, อันนินโทฟู, เต้าฮวยฟรุตสลัด)

maisen_01
Shrimp Katsu Pocket Sandwich Set  ชุดพ็อกเก็ตแซนด์วิชกุ้งคัตสึ // Set – 295 บาท  :  A La Carte – 108 บาท

อิ่มอร่อย สบายๆกับเมนูยอดนิยมอันดับ 1 ที่มียอดขายกว่า 60000 ชิ้น/วัน จากไมเซนสาขาประเทศญี่ปุ่น ที่ผลิดจากกุ้งสดล้วน นำมาสับละเอียด แล้วปรุงออกมาเป็นกุ้งคัตสึชิ้นหนา อัดแน่นไปด้วยเนื้อกุ้งเคี้ยวสนุกกรุบกรับ ท็อปปิ้งด้วยไข่ดาวนุ่มๆ ฉ่ำๆ แล้วปั๊มด้วยเครื่องพิมพ์ของไมเซน ออกมาเป็นพ็อกเก็ตแซนด์วิชชิ้นโต เสิร์ฟพร้อมน้ำแอปเปิ้ล สลัดเต้าหู้คินุและเจลลี่พอนสึ ราดด้วยซอสพอนสึ อร่อยสดชื่นดีต่อสุขภาพ นอกจาก พ็อคเก็ตแซนวิชกุ้งแล้ว ยังมีพ็อคเก็ตแซนวิชหมูคุโรบุตะ พ็อคเก็ตแซนวิชหมูสันในและพ็อคเก็ตแซนวิชหมูบดสอดใส้ชีส ให้เลือกตามความชอบอีกด้วย

maisen_05
Maisen Egg Roll  ไข่ม้วนสูตรไมเซ็น     //     165 บาท

ไข่หวานย่างเนื้อนุ่ม เนียน ที่ผสมซอสสูตรเฉพาะของไมเซนลงไปในเนื้อไข่ ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อม นุ่ม ละมุมลิ้น แม้จะหายร้อนแล้วก็ยังคงรสชาติความอร่อยไว้ได้ไม่ผิดเพี้ยน

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด