เริ่มแล้ววันนี้!! อีเว้นท์โคลาโบะระหว่าง “Hello Kitty” และ “Tokyo Sky Tree”

Posted by :

ปีนี้เป็นปีที่สำคัญสำหรับเจ้า “Hello Kitty” เป็นอย่างยิ่ง เพราะเจ้าตัวในปีนี้ก็มีอายุครบ 45 ปีแล้ว ซึ่งที่ญี่ปุ่นเองก็ได้มีการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ เกี่ยวกับเจ้า “Hello Kitty” เพื่อเฉลิมฉลองขึ้นมาอยู่หลายงานเลยล่ะ และล่าสุดก็ถึงคราวได้โคลาโบะจับมือกันกับทาง “Tokyo Sky Tree” เพื่อจัดงานอีเว้นท์เฉลิมฉลองขึ้นมาแล้วจ้าา ภายใต้ชื่อว่า “HELLO KITTY Kumo no Ue no Anniversary in TOKYO SKY TREE”

งาน “HELLO KITTY Kumo no Ue no Anniversary in TOKYO SKY TREE” เป็นงานที่จัดขึ้นโดยมาในธีมปาร์ตี้เฉลิมฉลองแบบเหนือเมฆที่ระดับความสูง 450 เมตร อีกทั้งยังเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในวาระที่เจ้า “Hello Kitty” มีอายุครบ 45 ปีด้วย โดยภายในงานก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ได้ร่วมสนุกกันอีกมาย ไม่าว่าจะเป็น…

TEMBO GALLERIA ที่กลายเป็นสีของเจ้า Hello Kitty!

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ การประดับตกแต่งฝาผนังและของที่นำมาจัดแสดงใน TEMBO GALLERIA ณ ความสูง 450 เมตร ทั้งการ์ตูน 4 ช่อง ที่หายากของเจ้า Hello Kitty ที่เคยถูกตีพิมพ์ลงนิตยสารการ์ตูน “LYRICA~Ririka~” ตั้งแต่ปี 1975 เป็นระยะเวลา 1 ปีครึ่ง รวมไปถึงปกนิตยสารลายเจ้า Hello Kitty ที่ตีพิมพ์ลง “Gekkan Ichigo Shinbun” ทั้งหมด ฯลฯ ทุกท่านจะได้ติดตามประวัติความเป็นมาตลอด 45 ปี ของ Hello Kitty ผ่านของจัดแสดงและสินค้าต่างๆ ที่สะท้อนให้เห็นแต่ละช่วงยุคสมัย

สินค้าที่มีขายในจำนวนจำกัดเฉพาะงานนี้

นอกจากการจัดแสดงของหายากของเจ้า Hello Kitty แล้ว ในส่วนของ “THE SKYTREE SHOP” ก็มีการจำหน่ายสินค้าต่างๆ ของเจ้า Hello Kitty และ โซระคาระจัง มาสคอตประจำ Tokyo Sky Tree ด้วย  ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ, กระเป๋าผ้า, ผ้าเช็ดมือ ฯลฯ ซึ่งสินค้าพิเศษเหล่านี้จะมีขายเฉพาะที่นี่เท่านั้น

พบกับเมนูคาเฟ่สุดคิ้วท์ของเจ้า Hello Kitty

ที่ร้าน “SKYTREE CAFE” ตรงชั้น 340 ของ TOKYO SKYTREE TEMBO DECK เองก็ได้จัดทำเมนูคาเฟ่พิเศษโดยโคลาโบะกับเจ้า Hello Kitty ทั้งเครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อนใส่มาร์ชเมลโล่หลากสี, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าโรยดอกไม้ทานได้ และชุดของหวานที่ประดับออกมาให้ได้อิมเมจของเทียนเฉลิมฉลองบนขนมสายไหมสีขาวที่แลดูคล้ายปุยเมฆ ดูแล้วน่ารักมากเลยล่ะค่าา ♥

ใครอยากฟินว้าวแบบฝุดๆ กับเจ้า Hello Kitty ก็มากันได้ที่ Tokyo Sky Tree ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 17 กรกฎาคม 2019 นี้นะจ๊ะ

HELLO KITTY Kumo no Ue no Anniversary in TOKYO SKY TREE
(ハローキティ 雲の上のアニバーサリー in 東京スカイツリー)

ระยะเวลา : 7 พฤษภาคม – 17 กรกฎาคม 2019

สถานที่จัดงาน : TOKYO SKYTREE TEMBO DECK, TEMBO GALLERIA

ที่อยู่ : 1-chōme-1-2 Oshiage, Sumida City, Tōkyō-to 131-0045

※ในส่วนของ “THE SKYTREE SHOP” ตรงบริเวณ TEMBO DECK ชั้น 450 เปิดทำการเวลา 8.00-21.00 น. (ยกเว้นวันที่ 7 พฤษภาคม เปิดทำการเวลา 10.00-21.00 น. และวันที่ 17 กรกฎาคม เปิดทำการเวลา 8.00-18.00 น.)

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.tokyo-skytree.jp/event/special/hellokitty2019/

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Fashion-press.net

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด