ฟินระดับสิบกับ Tsuta สุดยอดราเม็งรางวัลมิชลินสตาร์แบบพร้อมทาน ที่ร้าน Circle K Sunkus ญี่ปุ่น

Posted by :

สาวกราเม็งเตรียมตัวให้ดี เพราะเร็วๆ นี้ Circle K Sunkus ร่วมมือกับ Japanese Soba Noodles Tsuta (Japanese Soba Noodles 蔦) เตรียมเสิร์ฟสุดยอดราเม็งรางวัลระดับมิชลินสตาร์ที่แรกของโลกให้แฟนๆ ได้อิ่มอร่อยกันโดยไม่ต้องเข้าแถวรอคิวตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม-20 มิถุนายน 2559 ที่ร้านสะดวกซื้อ Circle K Sunkus ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาคิวชู)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับการร่วมมือกันครั้งนี้ Circle K Sunkus จะวางจำหน่ายเมนูจากร้าน Tsuta ด้วยกันสองเมนู เมนูแรกเป็นราเม็งโชยุสูตรต้นตำหรับ ผลิตจากราเม็งเส้นเล็กเหนียวนุ่มพร้อมน้ำซุปที่มีส่วนผสมของไก่ ปลา และสารสกัดจากน้ำมันทรัฟเฟิล เสิร์ฟเย็นๆ ในรูปแบบพร้อมทาน สนนราคาอยู่ที่ถ้วยละ 498 เยน หรือประมาณ 161 บาท

tr-2

ส่วนอีกหนึ่งเมนูคือ Makanai Niku Meshi ข้าวอบซอสทรัฟเฟิลขาวและหมูชาชูรสชาติเข้มข้น เมนูเครื่องเคียงสุดฮิต เสิร์ฟในถ้วยเล็กๆ ไว้กินแกล้มกับราเม็งในราคา 360 เยน หรือประมาณ 116 บาท อ้อ เมนูนี้เขามีวางจำหน่ายเฉพาะร้าน Circle K Sunkus สาขาในคันโต (โตเกียว, คานากาวะ และชิบะ) เท่านั้นเด้อ

tr-3

ถ้าเทียบกันเรื่องรสชาติ จริงอยู่ว่าถ้าเป็นคอราเม็งขนานแท้แล้ว รสชาติของราเม็งสำเร็จรูปอาจจะไม่ฟินเท่าไปการนั่งทานราเม็งเสิร์ฟร้อนกลิ่นหอมกรุ่นที่ร้าน แต่สำหรับแฟนๆ ที่เวลาไม่อำนวย ราเม็งสำเร็จรูปจาก Tsuta คราวนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะได้สัมผัสรสชาติความอร่อยระดับโลกโดยไม่ต้องไปเข้าคิวหลายชั่วโมงล่ะ

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/ 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง