อิ่มสบายกับบุฟเฟต์คาราอาเกะ ไก่ทอดนุ่มๆ ชุ่มฉ่ำแบบไม่อั้น ที่ร้าน Shuko Chiichi โตเกียว

ถ้าชอบรสชาติของคาราอาเกะชิ้นใหญ่ ทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ไก่ทอดต้นตำหรับจากญี่ปุ่นชนิดที่ว่าสามารถทานได้เรื่อยๆ แบบไม่มีเบื่อล่ะก็เราขอแนะนำให้ชวนสองเท้าแล้วก้าวมาที่ร้าน Shuko Chiichi เจ้าของเมนู บุฟเฟต์คาราอาเกะ แสนอร่อยใจกลางกรุงโตเกียว เมนูที่คนรักไก่ทอดญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

110

ร้าน Shuko Chiichi (酒肴ちいち) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชิมบาชิเพียง 3 นาที รายล้อมไปด้วยร้านอาหารมากมายในย่านออฟฟิศ ตอนกลางวันร้านอาหารบริเวณนี้จะแน่นขนัดไปด้วยเหล่าบรรดาพนักงานออฟฟิศญี่ปุ่น แน่นอนว่าแต่ละร้านเขาก็งัดสเปเชียลโปรโมชั่นสำหรับเซ็ตมื้อกลางวันออกมาเรียกลูกค้ากันใหญ่ เช่นเดียวกับ Shuko Chiichi ที่งัดเอาโปรเด็ดสุดคุ้มอย่าง บุฟเฟต์คาราอาเกะ พร้อมข้าว, ซุปมิโสะ, ไข่ม้วน, ซอสและเครื่องเคียงแบบไม่อั้น ในราคาเพียง 850 เยน หรือประมาณ 278 บาท!!

31

แม้ว่าจะเป็นบุฟเฟต์ แต่ไก่ทอดที่นี่เขาคงคอนเซ็ปต์เสิร์ฟร้อนและเร็ว เพื่อให้ทันต่อความต้องการของลูกค้าพนักงานออฟฟิศที่มีเวลาพักกลางวันจำกัด แต่ละชิ้นคุณภาพคุ้มราคา รสชาติเข้มข้น กรอบนอกนุ่มใน แถมชิ้นใหญ่กำลังดี ถูกใจคนรักไก่คาราอาเกะเป็นที่สุด

51

71

เพื่อนๆ ท่านไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วยังไม่มีแพลนมื้อกลางวันร้านไหนเป็นพิเศษล่ะก็สามารถแวะไปเติมพลังกับบุฟเฟต์คาราอาเกะที่ร้าน Shuko Chiichi กันได้นะ หรือจะเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับร้านอร่อยราคาเบาๆ ประจำทริปก็ได้ รับรองว่าทางไหนก็อิ่มและฟินกับคาราอาเกะแน่นอน อิอิ

เวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ 11.30-14.30 น. / 17.00-24.00 น.

Tokyo, Minato-ku, Shinbashi, 3-9-4 Oobashi Building 1F


ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/