มาแล้ว MARUKO X COJICOJI CAFE พบกับความน่ารักและสดใสของมารูโกะจังและโคจิโคจิ ได้ที่นี่!!

“MARUKO X COJICOJI CAFE” กับการร่วมมือกันของ Chibi Maruko × Coji Coji Collaboration Cafe ปล่อยเมนูแสนน่ารักออกมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง!! 

พบกับเมนูสีสันสดใส ที่พร้อมจะทำให้คุณสัมผัสไปกับการผจญภัยอันแสนอบอุ่นของตัวละครทั้ง 2 

และยังมีการจัดตกแต่งเพื่อแสดงถึงความเคารพต่ออาจารย์ซากุระ โมโมโกะ ลงไปในอาหารอีกด้วย เช่น ดอกซากุระ ภูเขาไฟฟูจิ และการจัดตกแต่งตามฤดูกาลทั้ง 4 ฤดูกาล 

  

ดื่มด่ำกับเมนูแบบดั้งเดิมที่คุณสามารถสัมผัสได้เพียงแค่ที่นี่เท่านั้น!! ทั้งเครื่องดื่มและเค้กที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากเรื่องราวภายในหนังสือภาพ จะมีเมนูอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

 เมนูแรกกับการรังสรรค์ที่ใช้คุกกี้มาทำเป็นมารุโกะจัง โคจิโคจิ และท้องฟ้า ต่อด้วยข้าวปั้นรูปภูเขาไฟฟูจิกับดอกซากุระที่มีส่วนผสมของเอบิซากุระดอง บวกด้วยรสชาติของซอสครีมทาราโกะสีชมพูแสนน่ารักที่โรยด้วยใบชาอยู่ด้านบน!!

 เฟรนซ์โทสต์ที่ถูกปรุงรสด้วย นมสด ไข่ไก่ และแกงกะหรี่ (keema) รสชาตินุ่มนวล เสิร์ฟพร้อมกับผักที่ถูกตกแต่งอยู่บนจาน เพิ่มความสวยงามด้วยเหล่าดอกทานตะวันที่ถูกทำมาจากมันบดผสมกับฝักทองพร้อมด้วยจดหมายของมารูโกะจังกับโคจิโคจิที่เขียนถึงพระราชา

 เมนูที่มีการจัดตกแต่งจานด้วยซอสทั้ง 2 ชนิดอย่าง Shrimp tomato cream และ Pumpkin soup มาพร้อมกับข้าว 2 สี สีสันสดใสที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ของดอกอัญชันและผักขม

 ชีสเค้กแสนอร่อยที่ถูกอบออกมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับการพบกันของทั้ง 2 คน ที่ตกแต่งด้วยคุกกี้รูปภูเขาไฟฟูจิและคุกกี้รูปมารูโกะจังกับโคจิโคจิ!!! 

 เค้กช็อคโกแลตที่ถูกราดด้วยคัสตาร์ดครีมมะม่วงอันหอมหวาน มาพร้อมกับคุกกี้มารูโกะจังและโคจิโคจิที่ถูกวางอยู่บนหน้าเค้ก

 เครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทางช้างเผือกในเทศกาลทานาบาตะ ให้คุณได้พบกับรสชาติของน้ำผลไม้ที่ผสมกับครีมชีส ที่มาพร้อมกับความอร่อยของผลไม้ ครีม และไอศครีมถูกซุกซ่อนอยู่ข้างใต้ของเยลลี่แสนน่ารักๆๆ 

 น้ำเลมอน เครื่องดื่มสุดพิเศษที่มาพร้อมกับพวงกุญแจของคาเฟ่ ที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยเหล่าเยลลี่ที่ส่องประกายอยู่ภายในแก้ว

 

นอกจากนี้ภายในร้านก็ยังมีการจัดจำหน่ายสินค้าของ “มารุโกะกับโคจิโกจิ” และผลงานในมุมมองโลกของอาจารย์ซากุระ โมโมโกะอีกด้วย เช่น พรมที่มีลวดลายเหมือนกับในหนังสือภาพ เป็นต้น

 

มาร่วมสนุกไปกับ มารูโกะจังและโคจิโคจิ ได้ภายในคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และบรรยากาศที่เหมือนกับภายในหนังสือภาพ Marukoji ♪ แล้วอย่าลืมไปกันดูนะคะ

 

ชื่อร้าน: MARUKO X COJICOJI CAFE

ระยะเวลาให้บริการ: 31 มกราคม  - 31 กรกฎาคม 2020

สถานที่: Sunday Brunch @ Maronier Gate Ginza 14F  2-14 Ginza, Chuo-ku, Tokyo

เวลาเปิดทำการ: 11:00 น. - 21:00 น

 

-ขอบคุณที่มาและรูป https://www.moshimoshi-nippon.jp