ลุย!! ช้อปปิ้งของแบรนด์เนมในตลาดนัดญี่ปุ่น

เมื่อฉันเจอ หลุยวินตองในตลาดนัดญี่ปุ่น แทบเป็นลม!!...( เพราะร้อนมาก)

 

และก็เป็นอีกครั้ง ที่ไปตลาดนัดมือสองญี่ปุ่น ครั้งนี้เลือกไป ที่ shinagawa electricity fleamarket  เพราะเป็น ทางผ่าน ก่อนที่จะไปดูสัตว์น้ำ ที่ Art Aquarium (ใครอยากรู้ประสบการณ์การดำปลาทองที่แพงที่สุดในชีวิต ไปติดตามกันได้ที่ลิ้งค์นะค้า )

ตลาดนัดที่นี้อยู่ในร่ม ในอาคาร แต่ก็จะมีบางส่วน ออกไปตั้งอยู่ด้านนอก ให้ชาวชอปปิ้งอย่างเราๆ ออกไปรับ วิตามินซี  ( ดำ ) กันบ้างโอเอ็มจี !! ฉันเจอ หลุยวินตอง มันมาอยู่ในนี้ได้อย่างไร ในกระบะโง่ๆ เน่าๆ สภาพนางใหม่มาก นางคือ ที่ใส่กุญแจ ราคา 1000 เยน ประมาณ 300 บาท

แต่ฉันไม่เคยเห็น หลุยวินตองหลักร้อย555 และก็ไม่ได้ซื้อมา แม้มันจะถูกเพราะ ไม่รู้จะเอาไปทำอะไร แต่ใครอยากได้บอกนะ เดียวไปหิ้วมาให้ -.-

อะนี้ก็อีกอัน เยอะจริงๆ แต่อันนี้ 4000 เยน เพราะมีกล่องมาด้วย ถัดมาจะเจอเข้ากับ กาเบ กาเบ แบรนด์ที่ คนไทยเรียกผิดเยอะที่สุด แต่ใครสนราคาน่ารักอีกแล้ว เป็นหนังด้วยอันนี้ ขอจัดหน่อยละกันไปดูอย่างอื่นกันบ้างเถอะ โลกนี้ไม่ได้มีแค่แบรนด์เนมของดิสนีย์และของกุ๊กกิ๊กฮาราจูกูสไตล์ก็มี ร้านนี้เขาขายแบบให้ฟรีไปเลยดีกว่า ของดิสนีย์ถ้าไปซื้อตามช้อปหรือในสวนสนุก 3000 เยนอัพนะ หรือไม่ต่ำกว่า 1 พันบาท แต่มาขายกันให้ในราคา 60 บาท 100 บาท งี้จากที่เดินดูหลายๆเจ้าและบรรยากาศรอบงานละพบว่าตลาดนี้เป็นที่นิยมสำหรับคนญี่ปุ่น แม่บ้านญี่ปุ่นเอามากๆ ไม่ค่อยเห็นนักท่องเที่ยวหรือคนไทย แบบ Tokyo flea market ( ตลาดสนามม้า ) แต่ราคาจะช้อปสนุกไม่เท่าที่ตลาดสนามม้า ไปคุยกับลุงเจ้าของร้านนึงมา เขาก็บอกขายที่นี้กำไรดีกว่า เพราะลูกค้าจะเป็นคนมีระดับ......ว่างั้นเถอะ555 เวลาฝนตกก็ยังขายต่อได้ มีทุกอาทิตย์เป็นประจำและก็มาง่าย เพราะตึกอยู่ตึกกับสถานี JR Shinagawa เลยละ และทางใครไปแล้ว และไม่พบเห็นของที่เป็นแบบในรูปหรือที่อยู่ในรูปไม่ต้องตกใจไป เพราะนี่คือตลาดนัดของมือสอง !!เพราะฉะนั้น แต่ละอย่าง มันมีแค่อย่างละคู่ อย่างละอัน ร้านก็จะหมุนเวียนและสลับกันไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นใครตาตีได้ มาเร็วได้เปรียบนะจ๊ะ จะบอกให้

ปักหมุด สถานที่กันหน่อย

Shinagawa Intercity Flea Market


พิกัด : อยู่ในตึก Shinagawa Intercity Tower เดินจาก  Shinagawa Station ประมาณ 10 นาที

Address: 2-15-4 Konan, Minato-ku, Tokyo
Phone: 03-3474-0461

เวลาเปิด/ปิด : เปิดทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 10 โมง ถึง บ่ายสาม

ไม่เสียค่าเข้า และใครไป พกกระเป๋าใบใหญ่กันไปด้วยนะคะ จะได้ไม่ต้องรับถุงพลาสติก เป็นการช่วยกันไป และที่ให้เอาใบใหญ่ๆไป เพราะรับรอง ได้ถือเป็นกระสอบกลับมาเป็นกันแน่