โตเกียวดิสนีย์แลนด์ เตรียมสร้างโซน Beauty and the Beast คาดแล้วเสร็จภายในปี 2020!

แฟนๆ Beauty and the Beast เตรียมตัวให้ดี เพราะล่าสุด ทาง Tokyo Disneyland และ Tokyo Disney Sea สวนสนุกและธีมพาร์คลิขสิทธิ์จากบริษัท The Walt Disney ได้ประกาศข่าวดีออกมาให้บรรดาแฟนๆ โฉมงามและเจ้าชายอสูรได้ชื่นใจและเตรียมตั้งตารอคอยกันกับแผนการสร้าง ธีมพาร์คโซน Beauty and the Beast อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรก โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จและพร้อมเปิดให้บริการภายในปี 2020

td-31

ดิสนีย์แลนด์ โซน Beauty and the Beast จะเป็นอีกหนึ่งโลกจากเทพนิยายที่สมบูรณ์แบบที่สุด ประกอบไปด้วยแลนด์มาร์คสำคัญๆ ในเรื่องอย่าง ปราสาทเจ้าชายอสูร สถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะโตเกียวดิสนีย์แลนด์ที่มาพร้อมกับการตกแต่งอย่างประณีตในทุกส่วน รวมถึงห้องหับต่างๆ และความเป็นอยู่ภายในให้เหมือนกับว่าปราสาทแห่งนี้กำลังเปิดให้เราเข้ามาเยี่ยม

td-11

อีกแลนด์มาร์คหนึ่งที่พลาดไม่ได้ในโซนนี้ก็คือ หมู่บ้านของเบลล์ เมืองขนาดย่อมบ้านเกิดของนางเอกในเรื่อง ที่นี่จะถูกเนรมิตรให้กลายเป็นแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งรวมร้านอาหารต่างๆ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและมีชีวิตชีวาของชาวเมือง

td-21

นอกจากส่วนของโซน Beauty and the Beast แล้ว โตเกียวดิสนีย์แลนด์ยังมีแพลนจะสร้าง โรงละคร ขนาดใหญ่ที่รองรับผู้ชมกว่า 1,500 คน สำหรับการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจอันเป็นจุดเด่นของดิสนีย์แลนด์ญี่ปุ่นด้วย

td-51

td-61

แน่นอนว่าแผนก่อสร้างต่างๆ ทั้งในโตเกียวดิสนีย์แลนด์และดิสนีย์ซีครั้งนี้ ยังรวมไปถึงการปรับปรุงและอัพเดทกิจกรรมที่มีอยู่แล้วให้ดีกว่าเดิม เช่น การปรับปรุง Photo Studio ของมิคกี้และมินนี่เม้าส์ให้ทันสมัย และเพิ่มในส่วนของแฟชั่นให้ผู้ที่มาใช้บริการได้สนุกกับการเลือกเสื้อผ้าหน้าผมในการถ่ายรูปของตัวเองด้วย

td-81

คาดกันว่าโตเกียวดิสนีย์แลนด์โฉมใหม่นี้น่าจะใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมดประมาณ 75,000 ล้านเยน และจะพร้อมเปิดให้ใช้บริการอย่างเต็มรูปแบบภายในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 แฟนๆ ท่านไหนที่กำลังตื่นเต้นดีใจอยู่ก็คงต้องอดใจรอกันนิดนึงเน้อ แต่เชื่อเถอะว่าถึงนานหน่อยแต่ถ้าเป็นดิสนีย์แลนด์แล้ว คุ้มค่าสมการรอคอยแน่นอน อิอิ

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/