คุณแม่แก้เผ็ดคุณลูกผู้ชื่นชอบการ์ตูน ไม่ยอมกลับบ้านตามเคอร์ฟิวเลยเติมหนวดใส่โปสเตอร์ตัวละครซะเลย

เป็นเรื่องปกติล่ะครับ ที่พ่อแม่จะต้องเป็นห่วงคุณลูกที่ไม่ยอมกลับบ้านตามเวลาเคอร์ฟิว ยิ่งเป็นเด็กผู้หญิงด้วยนี่อันตรายเลยทีเดียวล่ะ แต่บางทีคุณลูกก็ชอบกลับเกินเวลา (เข้าใจฟีลล่ะ ตอนเด็กๆ ผู้เขียนก็เป็น 555 ) บางทีคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องทำการแก้เผ็ดซะหน่อย จะได้เป็นคนที่มีระเบียบวินัยมากยิ่งขึ้น ก็เลยเกิดเหตุการณ์ฮาๆ นี้เกิดขึ้นเรื่องราวนี้เกิดขึ้นจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นรายหนึ่ง @maaaruuuda ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่ลูกสาวของเขาได้ออกไปเที่ยวเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมาและฉวยโอกาสกลับบ้านดึกดื่นเสียเลย เนื่องจากในวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นวัน Umi no Hi ซึ่งเป็นวันหยุดของญี่ปุ่นนั้นเอง โดยได้กลับช้ากว่าเคอร์ฟิวที่กำหนดไว้ให้ที่ 4 ทุ่มครึ่ง ก็เลยทำการลงโทษเสียหน่อยโดยการส่งข้อความในไลน์อันน่าสะพรึงต่อลูกสาวเธอเช่นนี้

pe1

โปสเตอร์ที่เธอกำลังจะเติมหนวดนั้นเป็นโปสเตอร์ของตัวละครที่มีชื่อว่า โทโด จินปาจิ จากเรื่อง Yowamushi Pedal ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครในเรื่องที่สาวๆ กรี๊ดนั่นเอง

pe2 pe3

จะเรียกว่าสงสารก็สงสาร จะเรียกว่าฮาก็ฮาจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดคุณแม่เลย ฮ่าๆๆ คุณแม่คนไหนมีคุณลูกชอบการ์ตูนก็ลองนำไปใช้ดูได้ แต่ระวังเป็นของแรร์แล้วคุณลูกอาละวาดล่ะ

ขอบคุณภาพจาก

https://twitter.com/maaaruuuda

แปลและเรียบเรียงโดยทีมงาน JGB