เปิดตัวคาเฟ่เซเลอร์มูน สานฝันวัยเด็กกับเหล่าตัวละครดัง

Posted by :

นับว่าเป็นการ์ตูนระดับตำนานที่คอการ์ตูนรุ่นเก๋าก็ต้องเคยได้ดูมากันหมด สำหรับนักรบสาวเซเลอร์มูน เป็นขวัญใจเด็กหนุ่มเด็กสาวมาเนิ่นนาน (ผู้ชายอาจจะชอบดูฉากแปลงร่าง ฮาๆ) ซึ่งล่าสุดก็มีการนำมาทำใหม่ในภาคเซเลอร์มูนคริสตัล แต่วันนี้ไม่ได้มารีวิวในส่วนของการ์ตูนหรืออนิเมะแต่อย่างใด แต่จะพามาดูอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับเซเลอร์มูน เพราะว่าเร็วๆ นี้ที่ญี่ปุ่นจะเปิดให้บริการเซเลอร์มูนคาเฟ่กันแล้วจ้า

collabo_main

เซเลอร์มูนคาเฟ่นั้นเป็นการจับมือร่วมกันระหว่างร้าน Anion Station ที่อยู่ในสังกัดค่ายเกมดัง Namco และอนิเมชั่นเซเลอร์มูนคริสตัล ซึ่งคอนเซ็ปต์นั้นก็จะมีธีมการตกแต่งร้านในสไตล์ของเซเลอร์มูน รวมถึงเครื่องดื่มและของหวานสุดน่ารักชนิดที่เรียกว่าจะกินก็แอบเสียดาย (อ่าว แล้วจะสั่งมาทำไม ฮาๆ) นอกจากนั้นก็ยังมีการเปิดเพลงให้ได้ฟัง ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องเป็นเพลงจากเซเลอร์มูนล่ะ งานนี้เอาใจเหล่าสาวกกันสุดๆ ทีเดียว

collabo_img04 collabo_img03แต่ละเมนูสวยงามฟรุ้งฟริ้งสุดๆ

collabo_img05 collabo_img06 collabo_img07

     เซเลอร์มูนคาเฟ่นั้นจะเริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 6 เมษายนนี้ที่ร้าน Anion Station ในย่านคาบุกิโจ กรุงโตเกียว ถ้าใครอยากไปก็คงต้องรีบกันหน่อยเพราะจำกัดเวลาถึงแค่วันที่ 6 พฤษภาคมนี้เท่านั้น ซึ่งเป็นวันที่เซเลอร์มูนคริสตัลจะออกอากาศตอนสุดท้ายพอดี น่าเสียดายที่ยังไม่มีภาพบรรยากาศมาให้ดูกัน (เพราะว่าร้านยังไม่เปิด แหะๆ) ใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็ไปชมเว็บไซต์หลักที่ด้านล่างได้เลยจ้า

http://sailormoon-official.com/animation/news/post_329.php
http://www.namco.co.jp/anion/collabo/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง