เสื้อฮู้ดสำหรับคนรักแมว มีกระเป๋าหน้าไว้ใส่น้องเหมียวด้วย

Posted by :

มีไอเทมสำหรับคนรักแมวมาให้ชมจ้า เรียกได้ว่าน่ารักจนอยากจะได้มาใส่สักตัวเลยทีเดียว เมื่อทาง Unihabitat ผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงสุดแปลกจากญี่ปุ่น ได้เปิดตัวเสื้อฮู้ดแมวน่ารักๆ ที่มีกระเป๋าหน้าไว้ใส่เจ้าสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของเราด้วย

top12

เจ้าเสื้อตัวนี้มีชื่อว่า Nyangaroo Parka เป็นการนำเอาความน่ารักของแมวกับจิงโจ้มาร่วมกันแบบครึ่งควบลูก โดยตัวเสื้อนั้นออกแบบมาในรูแบบแมวเหมียวสุดน่ารัก ทั้งหูแมวบนฮู้ด แล้วสกรีนปุ่มเนื้อน่ารักๆ บนมือ

f1 dokumo15

อีกครึ่งหนึ่งที่เป็นจุดขายของเสื้อตัวนี้เลยก็คือ การออกแบบกระเป๋าหน้าคล้ายๆ กับจิงโจ้ ให้เราสามารถนำสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของเราใส่เข้าไป เหมือนแม่จิงโจ้ให้ลูกไปอยู่ในกระเป๋าหน้าท้องอย่างไรอย่างนั้นล่ะ และก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเปื้อหรือว่ามีเศษจนร่วง เพราะเราสามารถถอดแยกออกมาซักทำความสะอาดได้ด้วยนะเออ

f82

จะให้สาวๆ ใส่ก็ดูน่ารัก แต่ว่าถ้าหนุ่มๆ จะใส่บ้างก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด เผื่อใครแบบว่าอยากเป็นผู้ชายอบอุ่นบ้างอะไรบ้าง ใครที่เลี้ยงเจ้าตัวน้อยก็ไม่ควรพลาดทีเดียว ฮ่าๆ เสื้อฮู้ด Nyangaroo Parka จะวางจำหน่ายในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ ในราคา 7, 000 เยน หรือประมาณ 2,000 บาท ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.unihabitat.jp/products/upa32/

dokumo22 f64 f72

 

 

ข้อมูลและภาพจาก

http://www.unihabitat.jp/

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง