มาแล้ว! ไนกี้เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับเทศกาลซากุระ 2016

Posted by :

ซากุระปีนี้ แบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬายักษ์ใหญ่อย่างไนกี้ที่ญี่ปุ่น ก็ขอร่วมต้อนรับเทศกาลอีกครั้งด้วยการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า “Cherry Blossom Collection” จำนวน 5 แบบ 5 ดีไซน์ เอาใจสาวกคนรักไนกี้และซากุระให้ได้ร่วมอินเทรนด์ไปตามกัน ขอบอกว่าไนกี้ซากุระรุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่จะใช้เป็นภาพจริงของซากุระในการดีไซน์แตกต่างจากรุ่นก่อนๆ ที่เป็นภาพวาดเสมือน

 

Nike Air Max 1 Print

image
เริ่มกันที่รุ่นแรก รุ่นนี้ดีไซน์ด้วยการนำสีฟ้าซีดที่เป็นตัวแทนของท้องฟ้ามาผสมผสานกับสีชมพูของดอกซากุระตรงส้นเท้าที่บานสะพรั่ง

 

Nike Roshe One Cherry Blossom

image (1)
รุ่นนี้ใช้ภาพสีเข้มและชัดเจนที่สุด เราสามารถสัมผัสบรรยากาศท้องฟ้าสีฟ้าสดใสตัดกับสีชมพูของดอกซากุระจากลวดลายบนรองเท้า เขาถึงบอกว่าถ้าสวมไนกี้รุ่นนี้แล้วเอนตัวลงพร้อมยกขาทั้งสองขึ้นมาจะได้ความรู้สึกเหมือนนอนดูซากุระท่ามกลางบรรยากาศใหม่ๆ เลย

 

Nike Air Max Thea Print

image (2)
ส่วนรุ่นนี้ใช้ภาพท้องฟ้าสีสว่างจัดๆ ผสมผสานกับการดีไซน์ให้เหมือนกับว่าเป็นภาพสีตก แซมด้วยซากุระสีชมพูอ่อนตรงปลายรองเท้า

 

Nike Classic Cortez Cherry Blossom

image (3)

รุ่นนี้เป็นการดีไซน์ด้วยภาพลายน้ำ ภาพโดยรวมเป็นสีฟ้าขาว แต่งแต้มด้วยสีชมพูอ่อนของซากุระด้านข้าง

 

Nike Air Rift Print

image (4)
ส่วนไนกี้รุ่นสุดท้ายในคอลเลคชั่นซากุระที่เราจะนำเสนอเป็นรองเท้าผ้าใบแบบมีสายรัดตรงกลาง และใช้การดีไซน์ลวดลายด้วยภาพลายน้ำเหมือนกับรุ่นคลาสสิค

สำหรับใครที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วสนใจอยากได้เจ้าไนกี้ซากุระรุ่นนี้มาครอบครอง ตอนนี้เขามีวางจำหน่ายแล้วนะจ๊ะ ส่วนราคาก็อยู่ที่ 8,424-14,040 เยน หรือประมาณ 2,621.19-4,368.65 บาท ตามลำดับ อ้อ! ถ้าสนใจอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ล่ะก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของไนกี้ได้เลยน้า

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/
http://www.nike.com/jp/ja_jp/jp/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง