Shop Channel ช่องทางช้อปปิ้งแบบสบายๆ กับสินค้าคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น!!

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่น และสินค้าคุณภาพที่ผลิตโดยผู้ประกอบการในบ้านเราแต่ไม่มีเวลามากพอที่จะออกไปเดินช้อปปิ้งตามศูนย์การค้า ตามงานแสดงสินค้าต่างๆ ที่บางครั้งต้องเดินทางกันไปอย่างยากลำบาก
กว่าจะได้ของที่เล็งเอาไว้ ก็เสียเวลากันเข้าไปตั้งครึ่งควบวันซะแล้ว... แต่ ณ บัดนี้ ความยุ่งยากเหล่านั้นจะหายไปด้วยบริการจาก SHOP Channel !!!

บริษัท ช้อป โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดำเนินธุรกิจการตลาดแบบขายตรงในรูปแบบ Real-time เผยแพร่ผ่านช่องทางโทรทัศน์, อินเตอร์เน็ต และบรอดแบนด์ กำเนิดขึ้นจากความร่วมมือ 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ ได้แก่ ซูมิโตโม คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป, บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และบริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ภายใต้ชื่อ SHOP Channel (ช้อป แชนแนล)  ชาวญี่ปุ่นคุ้นเคยกับชื่อ SHOP Channel (ช้อป แชนแนล) มาแล้วกว่า 16 ปี ในฐานะทีวีช้อปปิ้ง ที่มียอดขายในญี่ปุ่นจากทุกช่องทางกว่าสี่หมื่นล้านบาท ด้วยคุณภาพของสินค้า และความประทับใจจากการบริการ อีกทั้งการนำเสนอที่แปลกใหม่ น่าสนใจ ด้วยสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้ SHOP Channel (ช้อป แชนแนล) เป็นทีวีช้อปปิ้งที่ประสบความสำเร็จและมียอดจำหน่ายสินค้าสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นตราบถึงปัจจุบันและวันนี้ ชาวไทย จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ในการจับจ่ายสินค้า เฉกเช่นเดียวกันกับชาวญี่ปุ่น ด้วยศักยภาพในการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยเน้นสินค้าคุณภาพชั้นนำจากญี่ปุ่น สินค้าพิเศษของไทย ที่ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ อาทิ เครื่องประดับ เครื่องสำอาง บ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า อาหาร อัญมณี เครื่องประดับแฟชั่น ทองคำ 24K สินค้าโอท็อป เป็นต้น

ทีนี้เรามาดูตัวอย่างสินค้าน่ารักๆเล็กๆน้อยๆจาก SHOP Channel (ช้อป แชนแนล) กันดีกว่า

ตุ๊กตา Meru-Kun
ตุ๊กตาที่ผลิตจากขนแกะ หน้าตาน่ารัก น่ากอด แถมยังจัดท่าทางให้เจ้า Meru-Kun ได้อีกด้วยนะ เพราะที่ปลายมือ ปลายเท้าของเจ้า Meru-Kun จะมีเม็ดพลาสติคถ่วงน้ำหนักเอาไว้ ทำให้จัดท่าทางกวนๆ น่ารักๆ ได้ตามต้องการ


IMG_3817-R

CIMG0331-R

แหวน Amami
ที่ทำจากไข่มุกแท้มาเบะ ที่เลี้ยงโดยวิธีธรรมชาติทำให้รูปร่างของมุกเป็นรูปหัวใจซึ่งเป็นการเลี้ยงมุกที่ยากมากๆ กว่าจะได้มุกสวยๆรูปหัวใจมาซักเม็ดหนึ่ง


101104_002

ชุดเครื่องครัวซิลิโคน Sakana Ajisen
ภาชนะสำหรับอบปลาด้วยไมโครเวฟประมาณ 3-5 นาที ก็จะได้เนื้อปลาเหลือง กรอบ มาทานกันได้แบบสบายๆ


101430_007 101430_009
COOL JEL SET แผ่นเจลเย็นรองนอน
ชุดแผ่นเจลรองนอนที่มีให้ทั้งแผ่นรองนอน และแผ่นรองหมอน ที่จะคอยปรับอุณหภูมิในขณะนอนให้เย็นสบายตลอดคืน


101483_001 101483_006
ได้รู้จักสินค้าจาก SHOP Channel กันไปเล็กๆน้อยๆพอหอมปากหอมคอกันแล้ว แต่ SHOP Channel ยังมีสินค้าให้เลือกซื้อ เลือกชมอีกหลายรายการ
โดยที่ท่านสามารถรับชม SHOP Channel ได้จากช่องทางต่อไปนี้

- รับชมผ่านจานดาวเทียม ได้ที่ PSI ช่อง 62,True visions ช่อง 178 และ 179, DTV ช่อง 61, TOT-iptv ช่อง 61, Infosat ช่อง 61,
Samart ช่อง 17 และ 150 รวมถึงจานดาวเทียมและเคเบิ้ลชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย

- รับชมผ่านทางออนไลน์ ได้ที่ www.shopch.in.th

วิธีสั่งซื้อสินค้าสามารถสั่งได้ 2 ช่องทางตามนี้

วิธีที่ 1 - ลูกค้าสามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม และสั่งสินค้าที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) ได้ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี
เวลา 07.00 -21.00 น. และวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 07.00 -21.30 น.

วิธีที่ 2 - ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ต โดยลูกค้าสามารถเข้าชมรายละเอียดสินค้า ตลอดจนการสั่งซื้อสินค้า ได้ที่ www.shopch.in.th

และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก JGB !! เพียงนำรหัสส่วนลด "241030897461" ไปใช้ เมื่อสั่งซื้อสินค้าจาก SHOP Channel ก็รับไปเลยกับส่วนลด 100 บาท !!

JGB Discount Banner

ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพกันได้เต็มที่กับ SHOP Channel (ช้อป แชนแนล) กันได้เลยนะคร้าบบบบบ