NIHONBASHI YAKI-GYOZA THANIYA (700 บาท)

 • Posted by :
  JGBTHAI
  JGBTHAI

  NIHONBASHI YAKI-GYOZA มือเด็ดด้านเกี๊ยวซ่าและปีกไก่ทอดจากเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อขึ้นชั้นในด้านความโดนเด่นของรสชาติที่ไม่ซ้ำใคร และประเภทของเกี๊ยวซ่าสูตรเด็ดของทางร้าน ที่มีให้เลือกมากมายหลายชนิด เกี๊ยวซ่าต้นตำหรับ เกี๊ยวสมุนไพรชิโซะ เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวน้ำ เกี๊ยวชีส เกี๊ยวทอด และอีกสารพัดเมนู ที่เรียงกันมารอโขยกกระเพาะของเราๆท่านๆ ให้ทรมานกันเล่นๆ พร้อมแล้วก็ขอเชิญยกพลกันไปชิมได้แล้วใจกลางเมืองสาขาถนนธนิยะวันนี้

  <!–

  ร้าน Nihonbashi Yaki-Gyoza สาขาถนนธนิยะ ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบหรูผสมผสานกับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นที่สงบและผ่อนคลาย เหมาะกับการนั่งสนทนาพาทีควบคู่กับการทานอาหารไปพร้อมกัน

  nihonbashi_012-650x4881

  มุมโต๊ะแบบญี่ปุ่น แบ่งที่นั่งเป็นสัดส่วนชัดเจนและตกแต่งด้วยโคมไฟในสไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่ายสบายตา สามารถรองรับลูกค้าได้ 6 ท่านต่อ 1 โต๊ะ หรือจะนั่งสบายๆ 4 ท่านก็ไม่ว่ากัน

  nihonbashi_023-650x4881

  ถัดมาอีกมุมหนึ่งของร้านที่ตกแต่งได้สวยงาม ด้วยวัสดุที่ดูเรียบแต่หรูหรา มีบาร์เครื่องดื่มไว้ให้บริการอยู่ใกล้ๆ ส่วนที่นั่งก็สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับลูกค้าที่มาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมากกว่านั้นก็ได้เช่นกัน

  nihonbashi_032-650x4881

  อีกมุมหนึ่งอยู่โซนใต้บันได มุมนี้เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะมากในการพาคุ่รักมานั่งทานอาหารมื้ออร่อยที่นี่

  nihonbashi_042-650x4881

  Nihonbashi ougon Chahan ข้าวผัดทองชาฮังนิฮงบาชิ 199 บาท

  ข้าวญี่ปุ่นเมล็ดอวบ นุ่ม ผัดกับหมูสับที่หมักกับโชยุลึกลับรสชาติเข้มข้นสูตรของนิฮงบาชิ จนซอสที่หมักหมูสับคลุกเคล้ากับข้าวจนทั่วทั้งจาน ใส่กระเทียมนิดหน่อย จานนี้เคี้ยวได้เพลินมากๆ เมล็ดข้าวนุ่มที่คลุกเคล้ากับหมูสับและกระเทียม อร่อย หอมกลิ่นหมูสับผัดซอสและกระเทียมในทุกๆคำที่ตักเข้าปากเลย

  nihonbashi_052-650x4881

  Kyabetsu no Shiodare กะหล่ำปลีชิโอดาเระ 89 บาท

  กรุบกรอบแก้เลี่ยน นี่คือนิยามของเมนูนี้! กะหล่ำปลีสด กรอบ คัดเลือกกันแบบใบต่อใบ นำมาสะดุ้งไฟเพียงกระชั้นเวลาหนึ่งด้วยซอสเกลือ โรยหน้ามาด้วยงาขาว เมนูนี้กะหล่ำปลีกรอบมากๆทุกใบ รสชาติเค็มกำลังดีสำหรับเมนูแก้เลี่ยน แถมด้วยกลิ่นหอมของงาขาวที่โรยมาด้วย เมนูแก้เลี่ยนนี้ครบครันทั้งรสทั้งกลิ่นจริงๆ

   

  nihonbashi_072-650x4881

  Nihonbashi Yaki-Gyoza เกี๊ยวซ่า(ต้นตำหรับ) นิฮงบาชิ 120 บาท

  เมนูนี้เป็นเมนู Signature ของร้านนิฮงบาชิที่ถือเป็นตัวเอกชูโรงของร้านเลย เนื้อแป้งห่อบางแต่เหนียวและนุ่ม กัดคำแรกพบความฉ่ำของไส้ทันที หอมกลิ่นไส้หมูสับ ใบกุยช่าย กับเครื่องปรุงต่างๆมากๆ

   

  nihonbashi_083-650x4881

  Mabou Tofu ผัดเผ็ดเต้าหู้มาโบ 209 บาท

  เต้าหู้ขาวเนื้อนุ่ม ตัดมาขนาดชิ้นพอดีคำ ผัดทรงเครื่องกับซอสเผ็ดมาโบสูตรนิฮงบาชิที่ใส่ต้นหอมและหัวหอมเพิ่มกลิ่น และสีสันให้สวยงาม เมนูนี้รสชาติจะเผ็ดนิดๆ แต่สำหรับลูกค้าชาวไทย แค่นี้…สบายมาก เต้าหู้ให้ความสดชื่น มารวมตัวกับซอสเผ็ดมาโบที่เผ็ดร้อน ทานแล้วรู้สึกโล่งสดชื่น และดีต่อสุขภาพ

  nihonbashi_092-650x4881

  Yamitsuki-Teba Karaage ปีกไก่ใจระทวย 150 บาท

  เมนูนี้ขอให้ชื่อว่า “ปีกไก่ใจระทวย” กับปีกไก่สดขนาดพอดีๆหมักกับซอสสูตรพิเศษของนิฮงบาชิ แล้วนำไปทอดให้เหลืองกรอบทั่วทั้งชิ้น หอมกลิ่นพริกไทยดำบด และงาขาวที่โรยหน้ามาทั่วทุกชิ้น เนื้อไก่นุ่มๆ เคี้ยวกรอบๆ แกล้มกับเบียร์เย็นๆซักกระป๋อง คงจะเคลิ้มลืมอิ่มกันไปเลยทีเดียว

  –>

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง