มองหาปิ้งย่างในชลบุรี…มาที่นี่ *~Giants Yakiniku~*

สวัสดีครับ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน วันนี้คุณฮิปโปจะขอพาทุกคน เดินทางกันอีกครั้งไปยังร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดคุ้มย่านศรีราชา จ.ชลบุรี  กับร้านที่มีชื่อว่า ‘Giants Yakiniku’ร้าน Giants Yakiniku (ไจแอนท์) เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น โดยชื่อร้าน “Giants” นั้น เป็นชื่อเดียวกับทีมเบสบอลสุดแข็งแกร่งของญี่ปุ่นอย่าง “Yomiuri Giants” ซึ่งสอดคล้องกับ Logo ของร้านซึ่งเป็นรูป น้องวัวในชุดเบสบอล นั่นเอง

โดยบุฟเฟต์ที่คุณฮิปโปมาทานในวันนี้เป็นบุฟเฟต์ราคา 499 บาท ที่จัดเต็มทั้ง ซูชิวากิว แซลม่อนซาซิมิ  เนื้อ หมู กุ้งแม่น้ำ หอยนิวซีแลนด์ ชีส ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว!!... ตามคุณฮิปโปมาเลยครับเริ่มกันที่หน้าแรก จัดเต็มกันได้ทั้งเมนูเนื้อวัว เนื้อหมู กุ้ง หอย ปลา ซึ่งสำหรับสายเนื้อ คุณฮิปโปแนะนำเนื้อ ‘โจ โรส’ เนื้อส่วนที่ดีที่สุดของสันคอวัว ที่มีทั้งความนุ่ม และความหวานที่อยากให้ทุกคนมาลิ้มลองหน้าถัดมา อัดแน่นกับเมนูซูชิต่างๆ แต่ทีเด็ด ขอยกให้ซูชิวากิว และซูชิแซลม่อน กันไปเลยย


ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น หากใครที่เป็นสาวกปลาดิบแล้วล่ะก็ ทางร้านก็ยังมีเมนูซาชิมิต่างๆ ทั้งแซลมอน กะพง ซาบะ ทั้งปรุงรสและไม่ปรุงรส มาให้เลือกสั่งกันได้อย่างไม่อั้นคุณฮิปโปไม่รอช้า สั่งมาเต็มโต๊ะ (สงสัยจะหิว = =”)วางกันไม่พอ ต้องซ้อนจาน (>_<)ถ้าใครกลัวว่าเป็นบุฟเฟต์แล้ว แซลมอนจะคุณภาพแย่รึเปล่า? แอบส่องจากจานนี้ได้เลยย ลายมันแทรกคือ ดีย์ย์ย์


ปิดท้ายกันด้วยของหวานที่มีทั้ง เจลลี่ เฉาก๊วย และ ไอติมหลากรส ที่ตักกันเองได้เต็มที่ เป็นอันจบมื้ออาหารอย่างสวยงามในเรื่องรสชาติของบุฟเฟต์ร้านนี้ -ตามความรู้สึกของคุณฮิปโป-

หลายครั้งเวลาพูดถึงบุฟเฟต์ คุณฮิปโปจะกังวลเรื่องคุณภาพของเนื้อสัตว์ต่างๆเป็นพิเศษ แต่สำหรับร้าน Giants Yakiniku นั้น คุณฮิปโปรู้สึกประทับใจมาก ด้วยคุณภาพของเนื้อต่างๆ ไม่ว่าจะเนื้อวัว หรือ เนื้อหมู ไปจนถึงปลาดิบ ที่มีคุณภาพจัดอยู่ในเกณฑ์ดีกว่าร้านบุฟเฟต์ทั่วๆไป แถมราคายังเข้าถึงได้ง่าย ไม่เกิน 500 บาท แต่ได้ทั้ง เนื้อวัว ปลาดิบ น้ำรีฟิล และของหวาน ซึ่งถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา น่าคบหาสุดๆ (*0*) จัดเป็นร้านแนะนำให้มาลองกันเลย

สุดท้ายนี้ คุณฮิปโปขอให้คะแนน ‘บุฟเฟต์’ ของร้าน Giants Yakiniku ทั้งหมด!! …. 8.5 /10 คะแนน (แถ่น แทน แท๊นน)สำหรับคนที่อยากไปลองร้านนี้ >> ลายแทงร้าน Giants Yakiniku ตั้งอยู่ในโครงการ P&O Village ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ใกล้กับการะบุหนิงรีสอร์ทแอนด์สปา

การเดินทาง แนะนำสำหรับคนมีรถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ GPS หรือ ขับตาม Google Map ปักหมุดมาที่ Giants Yakiniku ได้เลย (ที่จอดรถ ในโครงการ P&O Village ฟรี)

สำหรับโอกาสหน้า คุณฮิปโปจะพาไปทานอะไร อย่าลืมติดตามกันนะครับ ^^ บ๊ายบายยยย