คิรินออกบริการใหม่ สั่งเบียสดให้ยืมที่รินฟรี พร้อมส่งให้ถึงหน้าบ้าน

 • Posted by :
  JGBTHAI
  JGBTHAI

  ธุรกิจเบียร์ในประเทศญี่ปุ่นก็เรียกได้ว่ามีการแข่งขันกันสูงทีเดียว (จริงๆ แล้วก็หลายธุรกิจแหละ อิอิ) หลายต่อหลายเจ้าก็ต้องมีการออกบริการอะไรใหม่ๆ มาบริการคุณลูกค้าผู้น่ารักนอกเหนือจากสินค้าปกติ ล่าสุดทางด้านเบียร์แบรนด์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นอย่างทางคิริน ก็เตรียมให้บริการใหม่อำนวยความสะดวกสุดๆ เมื่อลูกค้าสั่งเบียร์สดมาส่งบ้าน ก็จะมีที่รินไปให้ยืมใช้กันด้วย

  เมื่อเร็วๆ นี้ทางบริษัท คิริน ประเทศญี่ปุ่น ได้ออกมาประกาศถึงบริการใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่เหล่านักดื่ม โดยการให้บริการเบียร์สดจากโรงงานพร้อมถังรินส่งตรงกันถึงหน้าประตูบ้านเลยทีเดียว โดยบริการนี้จะเริ่มให้บริการตั้งแต่งเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไปในกรุงโตเกียวและ 3 จังหวัดข้างเคียงอย่างจิบะ, ไซตามะและคานางาวะ ในช่วงเริ่มต้นนั้นจะจำกัดบริการส่งถังรินขนาดความจุ 2 ลิตรพร้อมเบียร์สดจากโรงงานเดือนละ 2 ครั้งต่อบ้านเท่านั้นเป็นการทดลองตลาดก่อน ถ้าเกิดบริการนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นก็จะเริ่มขยายบริการไปยังจังหวัดอื่นและส่งได้บ่อยมากขึ้น

  ในส่วนของที่รินนั้น ทางบริษัทได้เผยว่ามันคือที่รินเดียวกันกับที่ใช้ตามร้านอาหารต่างๆ ในโตเกียว เพื่อรสชาติที่ดีที่สุดไม่แตกต่างจากการเราไปดื่มเบียร์สดที่ร้าน ซึ่งบริการนี้ทางคิรินได้หวังว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดเบียร์พร้อมดื่มให้กลับมาคึกคักอีกครั้งจากกระแส craft beer ที่เริ่มมาแรงจนแพร่มาถึงในบ้านเราแล้ว

   

  ข้อมูลและภาพจาก

  http://www3.nhk.or.jp/

  ANNNews

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง