ร้านชานมไข่มุก Gong Cha เตรียมเปิดสาขาใหม่ในจังหวัด Shizuoka

อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นชานมไข่มุกนั้นฮิตมากๆ เป็นช่วงไข่มุกฟีเว่อร์กันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าร้านชานมไข่มุกสัญชาติไต้หวันอย่าง Gong Cha ที่แม้แต่คนไทยก็ยังรู้จัก เขาเตรียมจะสาขาใหม่ในญี่ปุ่นค่ะทุกคนนนร้านชานมไข่มุก Gong cha เตรียมเปิดสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้า LaLaport Numazu จังหวัด Shizuoka  ในวันที่ 4 ตุลาคม 2019นี้ 


 


ร้าน Gong Cha เป็นร้านชานมไข่มุกที่มีชื่อเสียงของประเทศไต้หวัน เข้ามาเปิดสาขาแรกที่ญี่ปุ่นเมื่อปี 2015 เป็นร้านชานมไข่มุกสไตล์สบาย ๆ ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับชานมไข่มุกแสนอร่อย คุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า ถูกใจแฟนๆชานมไข่มุกแน่นอนค่ะ นับตั้งแต่ที่เปิดสาขาในญี่ปุ่นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้มีสาขาเพิ่มอย่างรวดเร็วในญี่ปุ่น และกำลังเตรียมที่จะเปิดสาขาใหม่ใน Shizuoka

ร้านชานมไข่มุก Gong Cha เตรียมเปิดสาขาใหม่ในจังหวัด Shizuoka

ร้านนี้เขาปลูกและนำเข้าใบชาจากภูเขาอาลีซาน (Alishan) ประเทศไต้หวันกันเลยทีเดียว ใส่ใจตั้งแต่การคัดสรรใบชาอย่างพิถีพิถัน และวัตถุดิบที่ใช้ทำชามไข่มุกเตรียมไว้สดใหม่ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและความอร่อยได้แน่นอนและยังมี Topping ให้เลือกถึง 6 อย่างด้วยกัน มีไข่มุก ฟองนม อโลเวร่า วุ้นมะพร้าว เม็ดแมงลัก เฉาก๊วย 1 แก้วสามารถใส่ได้ถึง 3 อย่างเลยทีเดียว รับรองว่าฟินแน่นอน นอกจากจะมี Topping ให้เลือกเยอะแล้ว ยังสามารถเลือกระดับความหวานและปริมาณของน้ำแข็งได้เองด้วย เอาใจลูกค้าสุดๆ ใครที่กำลังจะไปเที่ยวจังหวัด Shizuoka ก็ลองแวะไปชิมกันดูนะคะ

 

[รายละเอียดเพิ่มเติม]

ร้าน Gong cha ศูนย์การค้า LaLaport Numazu
วันเปิดร้าน : 4 ตุลาคม 2019
ที่ตั้ง : ชั้น 1 ศูนย์การค้า LaLaport Numazu (Higashishiiji, Numazu, Shizuoka)
เวลาทำการ : 10:0021:00 น.
วันหยุด : เปิดทุกวัน
สามารถดูสาขาอื่นเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gongcha.co.jp

แผนที่ ที่มา : https://www.fashion-press.net/news/52907