คืนสยองผี 100 ตัวบุก Fuji Q Highland

 • Posted by : fern

  สวัสดีค่ะทุกคน ปลายตุลาคมอย่างนี้… หากไม่มีเรื่องฮาโลวีนในญี่ปุ่นมาเล่าให้กันฟังแล้วก็คงจะผิดไปแน่นอน และระดับเราแล้วจะให้พูดถึงฮาโลวีนเบเบ เด็กน้อยร้อยขนมแล้วก็คงไม่ใช่ สายโหดอย่างเราต้องที่นี่เลย 「Fuji Q Halloween Horrible Horror Night」

  สวนสนุก Fuji Q Highland จังหวัดยามานาชิ เป็นสวนสนุกที่ขึ้นชื่อว่ามีบ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในญี่ปุ่น (เชื่อเราเถอะ เรากลัวจนเข่าทรุดเลยค่ะ) โดยปกติก็น่ากลัวอยู่แล้ว แต่ในวันที่ 28 เดือนตุลาคม 2018 นี้จะมีการจัดงาน 「Fuji Q Halloween Horrible Horror Night」ซึ่งจะมีผีถึง 100 ตัวออกมาหลอกหลอนทุกคนในคืนนั้น!

  ซึ่งในคืนนั้นจะเต็มไปด้วยทุกความน่ากลัวที่คุณจะสามารถจินตนาการถึงได้ 「Horrible Labyrinth」 “เขาวงกตแห่งความสยองขวัญ” ที่เป็นระดับตำนาน ในคืนนั้นจะมีผีกว่า 100 ตัวเข้าไปหลอกหลอนคุณ ทั้งโจมตีจากความมืดและความเงียบในพื้นที่ปิดอย่างเขาวงกต ความน่ากลัวที่จะจู่โจมคุณแบบไม่มีหยุด! ทั้งโรงพยาบาลผีสิง เขาวงกตหลอน โครงกระดูกมนุษย์และคราบเลือด ฉากความสยองขวัญที่คุณจะไม่มีวันลืมกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว อย่าเดินเข้าไปคนเดียวจะดีกว่า ?

  ฮาโลวีนครั้งนี้หากใครยังไม่มีแผนอะไรแล้ว และไม่ใช่คนที่กลัวมากจนเกินไปนัก ลองไปวัดใจกันที่ Fuji Q Highland ก็ดีนะคะ ผีหนึ่งร้อยตัวกับเหล่าเรื่องเล่าสยองขวัญ ขอรับรองเลยว่าสำหรับคนที่ชอบเรื่องสยองขวัญต้องชอบแน่ๆ

  ปล. ที่นี่ห้ามเข้าคนเดียวนะคะมันเป็นกฎน่ะ (แต่ก็เถอะ ไปจนครบโควต้า 4 คนก็ยังน่ากลัวค่ะรับรอง)

   

  รายละเอียดเพิ่มเติม

  วันจัดงาน:วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2018
  เวลาจัดงาน:18:40 ~ 19:50
  ค่าเข้า:2,000 เยน(พร้อมของที่ระลึก)
  ※เฉพาะผู้ใช้ฟรีพาส
  ※ฟรีพาสฟูจิคิวเข้าฟรี
  ※เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีต้องมาพร้อมกับผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่า 20 ปีเท่านั้น เด็กก่อนวัยเรียนไม่สามารถเข้าร่วมได้
  ※สามารถรวมกลุ่มได้ตั้งแต่ 1 ถึง 4 คน
  สามารถรองรับได้ : 100 คน (จำกัดการผู้เข้าต้องทำการจองล่วงหน้า)

  พิกัด:พิกัด Fuji Q highland
  เบอร์โทร:0555-23-2111
  เวลาเปิด:วันธรรมดา 09:00 17:00 วันเสาร์อาทิตย์ 09:00 18:00
  ※เวลาเปิดปิดอาจจะต่างกันไปในแต่ละเดือน กรุณาตรวจสอบที่เว็บไซต์ของทางสวนสนุก
  การเดินทาง:นั่ง JR Chuo Main Line ไปเปลี่ยนรถไฟสถานี Otsuki ต่อด้วย Fuji Express line จากนั้นลงที่สถานี Fuji Q Highland (ใช้เวลาประมาณ 50 นาทีจากสถานี Otsuki)

  วันหยุด:6 ตุลาคม

  ขอบคุณข้อมูลจาก : https://travel.mdpr.jp/travel/detail/1799354