ร้าน Tonkatsu Matsunoya ทงคัตสึราคาย่อมเยา ย่าน SUSUKINO

อาหารญี่ปุ่นยอดนิยมที่มาเที่ยวทีไรก็ต้องกินทุกครั้งก็คือทงคัตสึ เพราะรสชาติแสนอร่อย  อิ่มท้อง หากินง่าย เดินไปทางไหนก็เจอแต่ร้านขายทงคัตสึ วันนี้เราจะพามาดูร้าน Tonkatsu Matsunoya ที่มีอยู่หลายสาขาทั่วญี่ปุ่น ใครอ่านรีวิวแล้วติดใจอยากเช็คดูว่ามีสาขาที่ไหนบ้าง เข้าไปที่เวบนี้เลยค่ะ https://www.matsuyafoods.co.jp/matsunoya/shops/ 

สาขาที่เรากินอยู่ที่ย่าน SUSUKINO เมือง SAPPORO ร้านอยู่ริมถนนใหญเดินผ่านไปมาย่านนี้เห็นได้ง่ายเลย
                แอบส่องเมนูข้างหน้าร้านก่อนก็ได้ค่ะ            เดินเข้าไปในร้านจะมีตู้กด ให้สั่งจากตู้นี้เลย มีภาษาอังกฤษให้เลือกพร้อมรูปภาพ หายห่วงค่ะ          เมนูมีให้เลือกเยอะจนตาลาย อะไรก็น่าจิ้มสั่งไปหมด มีเมนูSetข้าว หรือจะเป็นทานคู่กับโซบะ จานเดี่ยว สั่งของทอดกินเล่น ข้าวแกงกะหรี่ มีหลากหลายให้เลือกค่ะ           เลือกสั่งเมนู Pork Loin Cutlet Miso Sauce เป็น Set ที่มาพร้อมกับข้าวและซุป ราคา 650 เยน พอกดสั่งแล้วใส่เงินไปที่ตู้เลยรับทั้งเหรียญและแบงค์           สั่งเสร็จจะได้ใบเล็กๆนี้ออกมา เรานำใบนี้ไปยื่นให้พนักงานด้านในเลยค่ะ              ส่วนเพื่อนสั่งเมนูนี้ค่ะ Pork Loin Cutlet Bowl ข้าวหน้าหมูทอด 550 เยน            บรรยากาศในร้าน

              มีซอสวางไว้ที่โต๊ะทุกโต๊ะให้แต่งเติมได้เองตามใจชอบ


 


               พนักงานจะเรียกตามคิวหมายเลขที่ได้ มีหน้าจอโชว์เลขให้ดูค่ะ ทอดใหม่ทุกออเดอร์ รอไม่นานก็ได้อาหารแล้ว              ราดซอสซะหน่อย

หมูและข้าวเยอะมากค่า คุ้มเกินราคามาก หมูนุ่ม ทอดกรอบๆไม่อมน้ำมัน ราดซอสทงคัดสึเข้าไปชิมรสหวานๆทานกับหมูร้อนๆอร่อยมากค่ะ มีสลัดให้ทานนิดหน่อยแก้เลี่ยนได้


                ข้าวหน้าหมูทอดเสริฟพร้อมซุปมิโซะ หมูทอดชิ้นโตชุบไข่ปรุงรสมาพอดี             ให้เยอะมากเลยค่ะแต่ก็กินหมดเพราะอร่อย ^^ข้าวกับซุปเติมฟรีได้ แต่สำหรับเราที่ให้มาก็อิ่มพอละค่ะ 555
Tonkatsu Matsunoya เป็นอีกหนึ่งร้านที่ฝากท้องได้ในราคาประหยัด รสชาติอร่อย และข้อดีของร้านนี้อีกอย่างก็คือเปิด 24 ชม. กินได้ทุกเวลาที่หิวเลยค่า

พิกัด : https://goo.gl/maps/NA1vzRUapsqqKqwY7
เดินจากสถานี SUSUKINO ได้เลยค่ะ