ร้าน Shiroi Koibito Softcream เปิดแล้วที่ชิบูย่า โตเกียว

ถ้าพูดถึงสินค้าขายดีตลอดกาลของฮอกไกโดว่าคืออะไร  เพื่อนๆ หลายคนต้องรู้จักขนมคุ้กกี้วานิลลา ไส้ไวท์ช็อคโกแลต ที่ชื่อว่า Shiroi Koibito  อย่างแน่นอน

ข่าวดีสำหรับคนชอบขนมยี่ห้อนี้ ตอนนี้มีขายในรูปแบบ Softcream แล้ว เป็นซอฟครีมที่ทำจากไวท์ช็อคโกแลตและนมจากฮอกไกโด  เดิมทีวางจำหน่ายเฉพาะที่ Shiroi Koibito Park หรือร้านขายของที่ระลึก ห้างสรรพสินค้า และสนามบินที่ฮอกไกโดเท่านั้น

และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ตอนนี้ร้าน Shiroi Koibito Soft Cream เปิดแล้ว ที่ชั้น 2 ของร้าน atmos Heart Shibuya Center ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2019 เป็นต้นไป!!เป็นความร่วมมือกันระหว่าง “Shiroi Koibito” ของ ISHIYA  และร้าน atmos Heart ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายรองเท้าผ้าใบผู้หญิง  โดยร้าน Shiroi Koibito Soft Cream จะตั้งอยู่บนชั้น 2  โดยมีคอนเซ็ปต์ Shoes Kitchen  คือท่านสามารถทานซอฟครีมอร่อยๆ ในขณะที่ช้อปปิ้งรองเท้าไปได้ด้วย

นับเป็นครั้งแรกที่ซอฟครีมอร่อยๆ จากฮอกไกโดจะมาเสิร์ฟให้คนโตเกียวได้ลิ้มรสความอร่อยกันถึงที่  ในรูปแบบร้านค้าที่ตั้งประจำเลย  แถมความพิเศษคือที่สาขานี้  จะได้ซอฟครีมในไซส์ใหญ่กว่าปกติ  ว๊าววว!!Shiroi Koibito Soft Cream มีด้วยกันทั้งหมด 3 รสชาติ คือ White , Black และแบบ Mix Black & White ในราคา 500 เยน / ถ้วย (รวมภาษี)

ใครไปเที่ยวชิบูย่าก็ลองแวะไปลิ้มรสความอร่อยจากฮอกไกโดกันได้นะคะ

 

ร้าน atmos Heart Shibuya Center ชั้น 2
ที่ตั้ง : 25 – 6 Udagawacho, Shibuya,Tokyo 
เวลาเปิดบริการ :
วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12:00 - 22:00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 11:00 - 22:00 น.