ถึงอยู่บ้านก็สนุกไปกับเหล่าคาแรกเตอร์ Sanrio ได้ กับภาพพื้นหลังสวยๆ จาก Sanrio Puroland

สืบเนื่องจากที่ Sanrio Puroland จำต้องปิดทำการชั่วคราวเพราะพิษจาก COVID-19 จนถึงตอนนี้ ล่าสุด ทางแอคเค้าท์ทวิตเตอร์ทางการของ Sanrio Puroland ก็ได้ปล่อยภาพพื้นหลังสำหรับใช้เป็น Virtual Background ตอนประชุมออนไลน์แล้ว พร้อมกับข้อความที่บอกว่า "แม้จะอยู่ห่างไกลกัน แต่ก็อยากให้รู้สึกถึงความเป็น Puroland"


ด้วยผลกระทบจาก COVID-19 ส่งผลให้การออกไปทำงานหรือการออกไปข้างนอกถูกจำกัด บริษัทที่ต้องให้พนักงานทำงานจากบ้านและประชุมผ่านทางออนไลน์ก็มีเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งในช่วงวันหยุดเองก็ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่แต่ในบ้านด้วย จึงเกิด "ออนไลน์โนมิไก" หรือ "การนัดดื่มสังสรรค์กันทางออนไลน์" เพื่อให้ได้สนุกไปกับสถานการณ์ที่อยากจะออกไปข้างนอกใจแทบขาดแต่ก็ไม่สามารถทำได้

และด้วยเหตุผลที่ "ไม่อยากให้เห็นสภาพแบบส่วนตัว" หรือมองว่า "การเก็บกวาดบ้านสำหรับเตรียมสถานที่การประชุมเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก" จึงมีหลายคนเลยที่เปลี่ยนภาพพื้นหลังโดยเลือกจากภาพโปรดเพื่อปิดบังสภาพฉากหลังภายในบ้านในระหว่างการประชุม

ทางแอคเค้าท์ทวิตเตอร์ทางการของ Sanrio Puroland ได้เล็งเห็นถึงจุดนี้ จึงได้ตัดสินใจปล่อยภาพพื้นหลังสำหรับใช้ในช่วงนี้ให้ดาวน์โหลดกันฟรี เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลินราวกับได้ไป Sanrio Puroland จริงๆ แม้ว่าตอนนี้จะยังคงปิดทำการอยู่ก็ตาม โดยภาพต่างๆ จะถูกทวิตผ่านแฮชแท็ก #エアピューロ (Air Puro)สำหรับภาพพื้นหลังที่ปล่อยให้ดาวน์โหลดนั้นจะมาพร้อมกับที่คาดผมซึ่งเป็นสินค้าที่จำหน่ายใน Sanrio Puroland เมื่อนำมาใช้เป็น Virtual Background ก็จะให้ความรู้สึกราวกับได้คาดผมมาเที่ยว Sanrio Puroland จริงๆ


นอกจากนี้ก็ยังภาพพื้นหลัง "Kiki & Lala Twinkle Tour" เครื่องเล่นที่จะได้สัมผัสไปกับโลกของ "Yume Seiun" (The Dream Galaxy) บ้านเกิดของกีกี้และลาล่าด้วย
รวมถึงภาพพื้นหลัง "Miracle Gift Parade" เรื่องราวอันแสนอบอุ่นใจที่เน้นความสำคัญของ "ความน่ารัก", "มิตรภาพ" และ "ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่" ♪และสำหรับใครที่ต้องการภาพพื้นหลังที่รวบรวมเหล่าคาแรกเตอร์ของ Sanrio ในรูปแบบที่ดูคล้ายกับกำลังวิดีโอคอลหากันอยู่ แน่นอนว่าทาง Sanrio Puroland ก็ไม่พลาดเช่นกันจ้าา

อีกทั้งในส่วนของ YouTube Channel ทางการของ HELLO KITTY "HELLO KITTY CHANNEL" เองก็ได้ปล่อยภาพพื้นหลังสำหรับใช้ตอนประชุมทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน!!ใครเป็นสาวกของ Sanrio บอกเลย ต้องไม่พลาดดาวน์โหลดมาใช้งานกันให้ได้นะจ๊ะ >w<
สามารถเข้าไปดูภาพพื้นหลังแบบอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยยย
↓↓↓
ทวิตเตอร์ทางการของ Sanrio Puroland
https://twitter.com/purolandjp
YouTube Channel ทางการของ HELLO KITTY
https://www.youtube.com/channel/UCyof-1Ko_jy2sOtivyTpc4Q/featured

ที่มา sgs109