BOOK OFF ร้านของมือสองญี่ปุ่น ขวัญใจชาวต่างชาติ

พูดถึงร้าน BOOK OFF แล้ว คาดว่าถ้าใครที่ชอบมาญี่ปุ่นจะต้องร้อง อ๋อ ออกมาแน่นอน เพราะร้านนี้เขามีสาขาทั่วญี่ปุ่น และขึ้นชื่อเรื่องสินค้ามือสองญี่ปุ่นคุณภาพดีค่ะ ขอบอกก่อนเลยค่ะว่าที่ญี่ปุ่นนั้นร้านขายสินค้ามือสองมีเยอะมากๆค่ะ และสินค้ามือสองของเขาก็มีคุณภาพดีสมราคา จนบางครั้งก็ลืมไปเลยว่าเป็นสินค้ามือสองค่ะ ซึ่งร้าน BOOK OFF นั้นก็จะเน้นขายหนังสือ ซีดี เกมส์ค่ะ แต่หลายๆ สาขาก็จะมีเสื้อผ้า รองเท้า และสินค้าแบรนด์เนมด้วยค่ะ

BOOK OFF ร้านของมือสองญี่ปุ่น

วันนี้จะพาไปเที่ยวชมร้าน BOOKOFF SUPER BAZAAR North Tenjin Store ที่ย่านเทนจิน ฟุกุโอกะ ซึ่งเป็นร้าน BOOK OFF ที่มีความใหญ่โต และสินค้ามากมายค่ะ สาขานี้มีถึงสองชั้นเลยทีเดียวค่ะ ขาช๊อปถูกใจกันแน่นอนค่ะ

พิกัด 〒810-0001 Fukuoka, Chuo Ward, Tenjin, 4 Chome−3−20 ノース天神6・7F

BOOK OFF ร้านของมือสองญี่ปุ่น

ใครที่ชอบเครื่องดนตรีที่นี่เขาก็มีให้เลือกเยอะมากค่ะ เครื่องดนตรีมือสอง ราคางามๆ สินค้าเครื่องดนตรีที่มีเยอะเลยก็คือ เบส กีต้าร์ค่ะ

BOOK OFF ร้านของมือสองญี่ปุ่น

สำหรับแฟนๆสินค้าแบรนด์เนม รับรองว่าเป็นที่ถูกใจแน่นอนค่ะ เพราะที่นี่เขามีแบรนด์ดังที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยเช่น Louis Vuitton, Coach, Calvin Klein และ Michael kors เป็นต้นค่ะ ราคานั้นก็เป็นราคาแบรนด์ที่จับต้องได้ค่ะ แม้จะเป็นมือสองแต่บางใบดูดีมากราวกับมือหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ แถมราคาก็ถูกกว่าเกือบครึ่งเลยค่ะ

BOOK OFF ร้านของมือสองญี่ปุ่น

สำหรับร้าน BOOKOFF สาขา SUPER BAZAAR North Tenjin Store นี้ จะมีโซนนาฬิกาข้อมือด้วยค่ะ โดยจะจัดแสดงโชว์ไว้ภายในตู้กระจกอย่างดี ถ้าเราสนใจก็สามารถเรียกพนักงานสอบถาม หรือเอาสินค้าออกมาให้เราดูได้ค่ะ กระเป๋าแบรนด์เนมก็ถูกจัดไว้ในตู้กระจกแบบนี้เช่นกันค่ะ

BOOK OFF ร้านของมือสองญี่ปุ่น

รองเท้าผ้าใบก็มีให้เลือกหลายแบรนด์เลยค่ะ อย่างแบรนด์ฮิตๆ อย่าง Vans ก็มีเยอะเลยค่ะ

BOOK OFF ร้านของมือสองญี่ปุ่น

รองเท้า เสื้อผ้า เครืองประดับของเด็กเล็กก็มีนะคะ ยิ่งเป็นเสื้อผ้าเด็กตัวเล็กๆมีหลายแบบมากค่ะ น่ารักๆทั้งนั้น แถมราคาถูกมากค่ะ ตัวละประมาณ 300 - 800 เยนเพียงเท่านั้น โดยเขาจะแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจนตามส่วนสูงของเด็กไว้เลยค่ะ

BOOK OFF ร้านของมือสองญี่ปุ่น

เสื้อผ้าของผู้ใหญ่ก็ไม่แพ้เสื้อผ้าเด็กเลยค่ะ มีให้เลือกเยอะมากกกก ขอแนะนำคุณผู้หญิงเลยค่ะ ว่าต้องเผื่อเวลาช้อปที่นี่สักสองชั่วโมงนะคะ เสื้อผ้าก็มีทุกรูปแบบเลยค่ะ ตั้งแต่เสื้อผ้าใส่ธรรมดา ไปจนถึงชุดราตรี ชุดคอสเพลย์ สำหรับใครที่อยากซื้อเสื้อโค้ทกันหนาวสวยๆ แต่ราคาไม่แพงเพราะเราคงไม่ได้มีโอกาสใช้บ่อย มาที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าได้เสื้อโค้ทแฟชั่นสวยๆราคาถูกแน่นอนค่ะ

BOOK OFF ร้านของมือสองญี่ปุ่น

เสื้อผ้าก็ราคาไม่แพงเลยค่ะ ราคาประมาณ 300 - 800 เยนค่ะ ถ้าเป็นชุดเดรส หรือเสื้อผ้าแบรนด์ก็จะแพงกว่านี้หน่อยค่ะ ใครมีโอกาสลองแวะไปช้อปของมือสองญี่ปุ่นที่ร้าน BOOKOFF กันได้ค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ช้อปของมือสองอย่างจุใจที่ Off House และ Hard Off สาขาซาเซโบะ


เดินช็อปชิลล์ๆ สบายกระเป๋า กับ 10 ตลาดนัดน่าเที่ยวในกรุงโตเกียว