รีวิวโรงแรม Hearton Hotel Shinsaibashi in Osaka

Hearton Hotel Shinsaibashi (ฮาร์ทตัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ) โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง Shinsaibashi , Dotonbori และ Namba ที่ได้รับความนิยมโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดีและให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โรงแรมนี้เปิดให้บริการเมื่อ มี.ค.2018 มีห้องแบบห้องปลอดบุหรี่ (Non-Smoking) ด้วยนะคะ ห้องพักสะดวกสบาย พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

Address : 1-5-24 Nishi Shinsaibashi Chuo-ku โอซาก้า Osaka-fu 542-0086 Japan
สถานีรถไฟที่ใกล้โรงแรม :

  • จากรถไฟใต้ดินสถานี Shinsaibashi (Midosuji Line) ทางออก 7  ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที

  • จากรถไฟใต้ดินสถานี Yotsubashi (สาย Yotsubashi) ใช้เวลาเดินประมาณ 1 นาที


สถานที่ใกล้โรงแรม :

  • Shinsaibashi-suji Shopping Street (ถนนช้อปปิ้งชินไซบาชิ) 650 เมตร

  • Dotonbori 910 เมตร

  • Namba 1.53 กิโลเมตร

  • Daimaru Shinsaibashi North Building 120 เมตร
จาก Shin-Osaka นั่งรถไฟใต้ดิน Midosuji Line ประมาณ 13 นาที มาลงที่ Shinsaibashi Sation จากนั้นเดินประมาณ 2 นาที โรงแรมอยู่ในซอยเล็กๆ แต่เดินเข้านิดเดียวก็ถึงแล้วค่ะ  เรามาถึงโรงแรมก็มึดแล้ว ด้านหน้าโรงแรมมีป้ายไฟโรงแรมชัดเจนค่า หาเจอแน่นอน


บริเวณ Lobby


เมื่อมาถึงแล้วก็เดินตรงเข้ามาที่ Front เพื่อ Check-in ค่ะ บริเวณ Lobby มีพื้นที่กว้างพอประมาณ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้นะคะพนักงานต้อนรับที่นี่ใช้ภาษาอังกฤษได้ดีมากนะคะ สบายหายห่วงค่ะ แผนกต้อนรับซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงมีบริการที่ชั่งน้ำหนักกระเป๋า สามารถนำมาชั่งได้นะคะ ช่วงที่เรามาใกล้เทศกาลคริสต์มาสจึงมีการประดับต้นคริสมาต์ด้วยค่า


บริเวณภายในห้องพัก


เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็จะเจอกับที่แขวนเสื้อผ้าอยู่ด้านขวามือ ถัดไปคือห้องน้ำค่ะเราจองห้องพักแบบเตียงใหญ่ สำหรับ 2 คน ภายในห้องพักไม่ได้ใหญ่มาก  ขนาดตามมาตรฐานเมืองใหญ่ๆ ในญี่ปุ่นเตียงอาจจะเล็กไปหน่อย แต่ก็นอนสบายค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Free Wifi , ชุดนอน, ตู้เย็น , ตู้เซฟ , TV, แก้วน้ำ , ชา กาแฟ เรียกว่าสะดวก สบาย ค่ะ ยังพอมีพื้นที่เดิน ไม่ได้แคบมากจนเกินไป


ปลั๊กไฟมีเยอะพอสมควร ไม่ต้องแย่งกันเลยจ้า เลือกมุมตามใจชอบในส่วนของห้องน้ำ เล็กๆกระทัดรัด เครื่องใช้ครบ

บริเวณทางเดินหน้าห้องพัก มีบริการน้ำแข็งด้วยนะคะเมื่อเก็บกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว ก็พร้อมที่จะออกไปท่องราตรีกันแล้วจ้า ข้อดีของโรงแรมนี้คือใกล้ ช้อปปิ้ง Shinsaibashi , Dotonbori และ Namba เดินไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว ไปค่า ไปถ่ายรูปกับป้ายกูลิโกะกันแสงสียามค่ำคืน เดินออกมาก็เจอห้าง Daimaru อยู่ตรงข้ามนะคะ ส่วนฝั่งโรงแรมก็จะมี Puma ร้านใหญ่ค่ะจากโรงแรมเดินมาประมาณ 10 นาที ก็ถึง Shinsaibashi-suji ค่ะโรงแรมนี้สะดวกสุดๆใช่มั๊ยหล๊าาา ถ้าใครกำลังมองหาโรงแรมใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ก็ลองรับไว้พิจารณาได้นะจ๊ะ


ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ