รีวิวโรงแรม Country Hotel Takayama : ที่พักทำเลดีเดินทางสะดวกใกล้ JR Takayama / Nohi Bus Central

เมืองทาคายาม่า (Takayama) ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวค่อนข้างมาก เมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่มีความเก่าแก่ มีย่านเมืองเก่าที่สวยงามน่าเดินเล่น และเมืองนี้ก็ใกล้กับ หมู่บ้านชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go) อีกด้วย บางคนอาจจะไปชิราคาวาโกะ ก่อนแล้วกลับมาพักที่ทาคายาม่า หรือบางคนก็พักที่ทาคายาม่า แล้วไปเที่ยวชิราคาวาโกะ ต่อก็ค่อนข้างสะดวกมากๆค่ะ

"นอนน้อย แต่นอนนะ" มีใครเน้นเที่ยวไม่เน้นนอนเหมือนเราบ้างมั๊ยจ๊ะ สำหรับนักท่องเที่ยวสายเก็บครบแน่นอนว่า คงไม่เน้นโรงแรมห้องพักกว้างๆ สวยๆ แน่เลย ซึ่งวันนี้ฮานะจะมาแนะนำโรงแรมของเมืองทาคายาม่า ที่ทำเลดีมากๆ เดินทางสะดวก รับรองถูกใจสายเที่ยวสุดๆ นั่นก็คือ โรงแรม Country Hotel Takayama จ้าาา

Address : 6 Chome-38 Hanasatomachi, Takayama, Gifu 506-0026, Japan Tel : +81 577-35-3900
Check-in : 15.00 น. Check-out : 10.00 น.
Car Park: มีที่จอดรถส่วนตัวที่โรงแรม (ไม่สามารถสำรองที่จอดรถได้) ค่าบริการ 500 Yen ต่อวัน จอดได้ 50 คัน ถ้าเต็มสามารถใช้บริการที่จอดรถของเอกชน ที่อยู่ใกล้ๆได้นะจ๊ะ เรามาถึงโรงแรมประมาณ 15.00 น. ก็ยังมีที่จอดค่ะ

รีวิวโรงแรม Country Hotel Takayama ที่ทาคายาม่า

โรงแรมนี้อยู่ตรงข้ามกับ JR Takayama และ Nohi Bus Central (รถบัสที่ไป Shirakawa-go) เดินทางสะดวก แค่ 1 นาทีก็ถึงที่พักแล้ว ใครมีสัมภาระเยอะ ไม่ต้องห่วงเลย สบายสุดๆ เพราะถึงแม้ว่า Reception ของโรงแรมจะอยู่ชั้น 2 แต่ไม่ต้องห่วงมีลิฟต์จ้า ส่วนด้านล่างก็เป็น Family Mart โรงแรมสะอาด  ห้องพักอาจจะเล็กหน่อย

สำหรับอาหารเช้าต้องเสียเงินเพิ่ม แต่ส่วนใหญ่ตอนเช้าก็มักจะไปเดินตลาดเช้ากันอยู่แล้ว จึงไม่น่าจะใช่ปัญหา อีกทั้งโรงแรมนี้สามารถเดินไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของเมืองนี้ได้สะดวกอีกด้วย


บริเวณ Lobby

บรรยากาศภายในห้องพัก


ถึงแม้ว่าภายในห้องพักจะเล็กหน่อย แต่สิ่งอำนวยความสะดวก ก็มีให้ครบนะคะ  มีฟรี WiFi ด้วยนอนอัพรูปสบายๆจ้า


ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ