หน้าย่นกันล้นร้าน กับคาเฟ่หมาปั๊กแสนน่ารักที่เกียวโต

นึกถึง "คาเฟ่หมา" หลายคนอาจกำลังนึกถึงสถานที่ๆ เต็มไปด้วยน้องหมาสายพันธุ์ต่างๆ แน่นอนล่ะว่าจะต้องนำทีมโดยพ่อหนุ่มขนทองรีทริฟวอร์ ทั้งโกลเด้นและลาบาดอร์ ตามมาด้วยบีเกิล พุดเดิ้ล ชิสุ ชิวาวา กับปอมตัวจ้อย เจ้าหมีขาวซามอยด์ หรือไม่ก็พ่อรูปหล่อไซบีเรียน แต่ว่าถ้าอยากจะไปเยี่ยมชมคาเฟ่น้องหมาแบบยูนีคๆ ล่ะก็เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Pug Cafe Living Room คาเฟ่หมาปั๊กหน้าย่น น้องหมาร่างบึกตัวจ้อยที่พร้อมจะทำให้ทุกคนหลงรัก!

pug-16

Pug Cafe Living Room เป็นคาเฟ่เล็กๆ ในเมืองเกียวโตที่มีเจ้าบ้านเป็นน้องหมาพันธุ์ปั๊ก (Pug) ทั้งหมด 11 ตัว แยกย้ายกันอยู่ตามโซฟา เก้าอี้ และมุมต่างๆ ของร้าน

pug-3

ที่นี่จะคิดค่าเครื่องดื่มเป็นค่าบริการ มีให้เลือก 2 เซ็ต เซ็ตราคา 500 เยน จะได้เครื่องดื่ม 1 แก้วและสามารถเล่นกับน้องหมาได้ 1 ชั่วโมง ส่วน เซ็ตราคา 1,000 เยน สามารถสั่งเครื่องดื่มได้แบบไม่จำกัดและสามารถอยู่เล่นได้ไม่จำกัดเวลา

pug-15

อ้อ นอกจากเครื่องดื่มกับขนมแล้ว ในเซ็ตยังมีของว่างสำหรับสุนัขเอาไว้ให้เชื่อมสัมพันธ์ระหว่างเล่นกับเหล่าน้องปั๊กด้วยนะ

pug-12

pug-7

pug-9

สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนสนใจแวะมาทเยี่ยมชม Pug Cafe Living Room  เกียวโต แนะนำว่าให้โทรไปสำรองที่นั่งไว้ก่อนนะที่เบอร์ 075-874-7989 ทางอีเมล์ info-living_room@kyotopug.com หรือลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.kyotopug.com/ น้องปั๊กหน้าย่นกำลังรอทุกคนอยู่น้า~


pug-11

ข้อมูลร้าน
Pug Cafe Living Room
ที่อยู่: Kyoto-fu, Kyoto-shi, Ukyo-ku, Saiinnakamizu-cho 18-4
京都府京都市右京区西院中水町18の4
เวลาทำการ: จันทร์, พฤหัสบดี-อาทิตย์ 13.00 – 17.00 น. (ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า)ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/