เมื่อขนม Pocky มาในรูปแบบกล่องดีไซน์กราฟฟิกสุดเรียบง่ายภายใต้ชื่อ “Pocky THE GIFT”

"Pocky" ขนมสุดฮิตจาก glico ได้เริ่มออกวางจำหน่าย "Pocky THE GIFT" ที่มาในรูปแบบกล่องดีไซน์กราฟฟิกสีสันสวยงามแล้วตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2019 ที่ผ่านมา โดยได้เริ่มวางขายในร้านค้าจำหน่ายชั่วคราวที่ Yurakucho Marui และ Namba Marui และมีแพลนจะจำหน่ายในร้านอื่นๆ ตามลำดับ เช่น LOFT และ PLAZA ทุกสาขาทั่วประเทศ

Pocky เป็นขนมที่ได้รับความนิยมมาเนิ่นนานนับตั้งแต่ที่เริ่มออกวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ.1966 และในครั้งนี้ ก็ได้ออกวางจำหน่าย Pocky ที่เหมาะสำหรับซื้อเป็น "ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ" โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 รสชาติด้วยกัน

Black covered with love ミルクチョコレートไม่ว่าจะเป็นรสชาติคลาสสิกอย่างมิลค์ช็อกโกแลตที่ได้เลือกใช้ช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของโกโก้ทั้งจากเอกวาดอร์และกาน่า อีกทั้งยังได้เติมชินนาม่อนหรืออบเชยลงไปบนแท่งเพรซเซลเพื่อเพิ่มรสชาติ

Grapes at midnight グレープMelon shines on a frosty morning メロンBerry rolling in a daydream ベリーนอกจากนี้ ในส่วนของรสชาติที่เป็นผลไม้อย่างองุ่น, เมลอน และเบอร์รี่ ก็ได้มีการกักเก็บความสดชื่นของผลไม้ที่ผลิตในประเทศ อีกทั้งยังมีป๊อกกี้รสชาติสไตล์ญี่ปุ่นออกมาอีกหลายรส เช่น รส "Sweet Potato" ที่จะได้ลิ้มรสความอร่อยของมันหวานซัตสึมะอิโมะ และรส "Matcha" ที่มีส่วนผสมของชาเขียวอุจิมัทฉะจากเกียวโต

Sweet potato floating in the pool スイートポテトMatcha against the forest 抹茶แถมตัวกล่องบรรจุก็ได้มีการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบกราฟฟิกซึ่งต่างจากที่ออกวางจำหน่ายตามปกติด้วย ยิ่งซื้อหลายกล่อง ก็จะยิ่งได้เพลิดเพลินกับตัวแพ็คเกจดีไซน์มากยิ่งขึ้นด้วยนะ ใครที่อยากได้ งานนี้ต้องรีบจัดแล้วล่ะค่ะPocky THE GIFT
รสชาติ : Milk chocolate, Grape, Melon, Berry, Sweet Potato, Matcha

ร้านจำหน่าย

・Yurakucho Marui
ITOCiA 2 Chome-7-1 Yūrakuchō, Chiyoda City, Tokyo 100-0006
ระยะเวลาจำหน่าย : 17 พฤศจิกายน 2019 - 31 มีนาคม 2020

・Namba Marui
3 Chome-8-9 Namba, Chuo Ward, Osaka, 542-0076
ระยะเวลาจำหน่าย : 20 พฤศจิกายน 2019 - 16 กุมภาพันธ์ 2020

・PLAZA・MINiPLA 82 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น (ยกเว้นบางสาขาที่ไม่เข้าร่วมรายการ)
ระยะเวลาจำหน่าย : 23 พฤศจิกายน 2019 - เมษายน 2020

・ITS’DEMO 10 สาขา
ระยะเวลาจำหน่าย : 23 พฤศจิกายน 2019 - เมษายน 2020

・LOFT 77 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น (ยกเว้นบางสาขาที่ไม่เข้าร่วมรายการ)
ระยะเวลาจำหน่าย : ปลายเดือนมกราคม - เมษายน 2020

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
fashion-press
prtimes