สาวกรองเท้าเตรียมตัวให้พร้อม!! กับการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง Nike และ Dior

สำหรับใครที่เป็นสาวกของรองเท้าล่ะก็ พลาดไม่ได้เด็ดขาด!! เมื่อแบรนด์แฟชั่นสุดหรูอย่าง Dior ร่วมมือกันกับแบรนด์รองเท้ายอดนิยมอย่าง Nike ครั้งแรก กับรองเท้า "รุ่น Air Jordan 1" สีเทาที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ของแบรนด์ Nike ในสไตล์ที่สวยงามและเรียบหรูDior เปิดตัวรองเท้า "Air Jordan 1 High OG" รองเท้าผ้าใบร่วมกับแบรนด์ Jordan ของ Nike ในงาน Fall 2020 Men's Collection ซึ่งเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของแบรนด์จอร์แดนกับแบรนด์แฟชั่นสุดหรู (Dior) โดยจะมีการเปิดตัวในเดือนเมษายน 2020

รองเท้ารุ่น "Air Jordan 1” ถูกสร้างขึ้นเพื่อ Michael Jordan (NBA) All star ในปี 1985 เป็นการออกแบบที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานด้วยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้เพื่อเฉลิมฉลองให้กับ Dior Men's Show ครั้งแรกในอเมริกา และวันครบรอบ 35 ปีของแบรนด์จอร์แดนอีกด้วยAir Jordan 1 High OG จะมีการผลิตโดยใช้วัสดุที่เป็นหนังแบบเดียวกันกับกระเป๋า Dior และส่วนขอบก็จะมีการใช้สีเทา "Dior Grey" ซึ่งเป็นสีตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ในปี 1947 ส่วนบนของโลโก้“ Jumpman Wing” ที่เป็นสัญลักษณ์นั้นถูกสลักด้วยอักขระ “AIR DIOR”Nike swoosh เป็นส่วนที่ขาดไม่ได้!! ที่มาพร้อมกับลวดลายจาก “ Dior” และ 2 แบรนด์จาก savoir-faire มารวมไว้ด้วยกัน ในส่วนของพื้นรองเท้าด้านในมีลวดลายสลักด้วยเลเซอร์ขนาด Half size เป็นชื่อแบรนด์ “ Dior” 

Air Jordan 1 High OG เป็นรองเท้ารุ่น limited edition ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เหนือกาลเวลาและจิตวิญญาณที่รวบรวมเทรนด์และช่วงเวลาต่าง ๆ เอาไว้ด้วยกัน 

ขอบคุณที่มา: fashion-press