Namba CITY และ NAMBA PARKS แหล่งช็อปปิ้งแนะนำในโอซาก้า

โอซาก้าก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ชาวไทยนิยมไปเที่ยวกันมากๆ เลยล่ะ นอกจากของกินแสนอร่อยมากมายแล้ว เรื่องช็อปปิ้งก็ไม่น้อยหน้าเช่นกันจ้า วันนี้ก็มีแหล่งช็อปปิ้งที่อยู่ในย่านนัมบะของโอซาก้ามาแนะนำให้รู้จักกัน ได้แก่ Namba CITY และ NAMBA PARKS จ้าNamba CITY


_Q0J5118


แหล่งช้อปปิ้งเซนเตอร์ขนาดใหญ่ที่ขยายออกไปตามทางยกระดับแนวเหนือ-ใต้กับสถานี Nankai-Namba โดยได้มีการปรับปรุงใหม่และเปิดให้บริการในส่วนอาคาร Honkan เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา และจะมีการเปิดให้บริการใหม่ในส่วนอาคาร Minamikan ในวันพุธที่ 27 เมษายนนี้ ที่นี่ได้รวบรวมร้านค้ามากมายที่จัดจำหน่าย "สินค้าที่หาซื้อได้เฉพาะในญี่ปุ่น" และ "สินค้า Made in Japan" มีทั้งร้านค้าเก่าดั้งเดิมและร้านค้าที่เพิ่งเปิดใหม่จากทั่วประเทศมาออกร้านจำหน่ายสินค้ารวมทั้งหมด 106 ร้าน แถมยังมีร้านค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์มากมาย รวมไปถึงร้านอาหารต่างๆ อีกด้วย


ร้านค้าแนะนำ


Wamonoya Kaya (อาคาร Honkan ชั้น B2) สินค้าเบ็ดเตล็ดญี่ปุ่น


KAYA


ร้านจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ดญี่ปุ่นที่มีการออกแบบศิลปหัตถกรรมของญี่ปุ่นในธีม "การพัฒนาให้เป็นอารยประเทศ" ขึ้นมาใหม่ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น ร้านจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ดญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์นจากโยโกฮามะที่คุณสามารถพบกับขนบธรรมเนียมประเพณี ผ่านการคัดสรรแล้วอย่างมากมาย อาทิ ผ้าเช็ดมือ, ผ้าห่อของฟุโรชิคิ, ถุงเท้าสำหรับใส่กับเกี๊ยะญี่ปุ่น, ภาชนะสำหรับรับประทานอาหาร และเครื่องสำอาง ฯลฯ


BLUE HAWAII LIFE STYLE (อาคาร Minamikan ชั้น 2) ร้านคาเฟ่และเครื่องสำอาง (เปิดให้บริการวันที่ 27 เมษายนนี้)


BLUEHAWAII


ร้านค้าหมายเลข 1 ในญี่ปุ่น 「BLUE HAWAII LIFE STYLE」ที่ตั้งอยู่ที่ Ala Moana Shopping Center ในฮาวาย ที่นี่มีของให้เลือกมากมาย ทั้งเมนู Acai Bowl Pancake ได้รับรางวัล "Best Acai Bowl" ของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นในฮาวาย, เครื่องสำอางออร์แกนิค, สบู่ ฯลฯNAMBA PARKS


âpü[âNâXâKü[âfâôîiè╧


ช้อปปิ้งเซนเตอร์ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี Nankai-Namba ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม เกี่ยวกับการทำพื้นที่บริเวณดาดฟ้าให้เป็นพื้นที่สีเขียว ที่นี่มีการปรับสภาพแวดล้อมให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสามารถเข้ามาซื้อของได้โดยง่าย โดยการจัดทำป้ายนำทางภายในอาคารหลากหลายภาษา เรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวหลงเลย และมีร้านค้าที่มีบริการยกเว้นภาษีอยู่หลายร้านด้วย


ร้านค้าแนะนำ


Kobe Motomachi Doria ชั้น 6


e_B5巻3折_左開_内160310画像差し替え


ร้านขายโดเรียอบที่มีรสชาติเข้ากันอย่างลงตัว ทั้งวัตถุดิบเข้มข้นและชีสที่โรยด้านบนแบบเยิ้มๆ  ทางร้านมีเมนูโดเรียอร่อยเลิศให้เลือกทานมากกว่า 30 เมนู จาก 8 สไตล์ อีกทั้งยังมีเมนูสุดคุ้มอย่าง Set Menu และ Lunch Set ให้ได้เลือกทานกันด้วย


LUSH


e_B5巻3折_左開_内160310画像差し替え


เครื่องสำอางแฮนด์เมดที่จะช่วยให้ความรู้สึกของประสาททั้ง 5 มีความสดชื่นในทุกๆ ครั้งที่ใช้ ไม่ใช่แค่กับผิวเท่านั้น ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ, ดูแลเส้นผม และดูแลผิวที่ใช้น้ำมันกลิ่นหอมธรรมชาติ ไม่เพียงแค่อ่อนโยนต่อผิวหนังเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย


เคาน์เตอร์ปลอดภาษี (TAX-Free Counter)


e B5巻3折左開 表160314


NAMBA PARKS TAX-Free Counter ชั้น 1 เวลาทำการ : 11:00-21:00 น.


e B5巻3折左開 表160314


Namba CITY TAX-Free Counter ชั้น B2 เวลาทำการ : 10:00-21:00 น.


การเดินทาง


e B5巻3折左開 表160314


Namba CITY   5-1-60 Namba, Chūō-ku, Ōsaka-shi, Ōsaka-fu 542-0076


ลงรถไฟ Nankai Dentetsu ที่ "สถานี Namba"


NAMBA PARKS   2-10-70 Nambanaka, Naniwa-ku, Ōsaka-shi, Ōsaka-fu 556-0011


เชื่อมต่อกับประตูทางออกกลางและประตูทางออกด้านทิศใต้ของทางรถไฟ Nankai Dentetsu  "สถานี Namba"


สามารถเข้าไปชมโฮมเพจข้อมูลการท่องเที่ยวโอซาก้าแบบเพิ่มเติมได้ที่


HOW TO ENJOY OSAKA HP :


http://www.howto-osaka.com/en/top.html (ภาษาอังกฤษ)


HOW TO ENJOY OSAKA FACEBOOK :


https://www.facebook.com/osaka.nankai


e B5巻3折左開 表160314


e_B5巻3折_左開_内160310画像差し替え