MIYABI "สดเนื้อๆ สุขเน้นๆ"

ร้านอาหารประเภทยากินิคุเจ้าแรกๆในเมืองไทย เชื่อกันเหลือเกินว่า คอเนื้อย่างส่วนใหญ่ในบ้านเราจะต้องคุ้นหูกับชื่อร้าน Miyabi อย่างแน่นอน และยิ่งในปัจจุบัน ร้าน Miyabi ก็ได้เปิดสาขาเพิ่มขึ้นมากมายกว่า 20 สาขา เพื่อรองรับความต้องการของคอเนื้อย่างที่กระจายตัวกันอยู่ที่ศูนย์การค้าชื่อดังรอบกรุงโดยจะมีบริการทั้งแบบ A La Carte (สั่งเป็นจาน) และแบบบุฟเฟ่ต์ อิ่มกันได้ไม่อั้น จัดกันให้เต็มที่!

สำหรับบุฟเฟ่ต์จะแบ่งราคาออกเป็น 2 รายการ
- บุฟเฟ่ต์ปกติ ราคา 399 บาท / ท่าน
- บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม ราคา 498 บาท / ท่าน (มีหอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม / ปลาโฮกินิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน กุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และเมนูอื่นๆให้ได้เลือกทานกันไม่อั้น)

พบกันได้แล้ววันนี้กับสาขาใหม่ Miyabi Kaiten ที่ศูนย์การค้า Siam Square One อิ่มอร่อยเต็มสูบกับ Miyabi Kaiten ยากินิคุบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสายพานสไตล์ญี่ปุ่น เริ่มต้นความอร่อยในราคาเพียง 279 บาทเท่านั้น!!
ร้าน Miyabi มีพื้นที่ให้บริการ 2 ชั้น ตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์น ให้บรรยากาศเป็นร้านญี่ปุ่นสมัยใหม่ เพิ่มบรรยากาศให้รู้สึกสงบและผ่อนคลายด้วยแสงไฟสีเหลืองนวล

miyabi_01-650x4881

พื้นที่ร้านกว้างขวาง สะอาด จัดสรรค์ที่นั่งได้ลงตัว ลูกค้าสามารถนั่งทานอาหารได้สบายๆตลอดมื้อ


miyabi_02-650x4881


ที่ชั้น 2 ก็จะมีจำนวนโต๊ะเหมือนกับชั้น 1 เลย แต่จะให้ความรู้สึกโล่งและปลอดโปร่งกว่า


miyabi2014_logo


โลโก้ของร้าน Miyabi ที่จะพบได้ในทุกสาขาของร้าน Miyabi พร้อมสโลแกนชวนให้ติดหูกันได้ง่ายๆอย่าง "มิยาบิ สดเนื้อๆ สุขเน้นๆ"
miyabi_04-650x4881

U.S. Chuck Roll เนื้อสันคอ U.S.


เนื้อสันคอนุ่มๆ นำเข้าจากอเมริกา มีมันแทรกนิดหน่อย พอย่างกินแล้วจะได้รสหวานของมันกับซอสเทริยากิที่ราดไว้ เนื้อก็นุ่ม ไม่เหนียว


miyabi_05-650x4881

U.S. Short Plate เนื้อเบคอน U.S.


เนื้อเบคอนนำเข้าจากอเมริกาเช่นกัน เนื้อติดมันแสนอร่อย ย่างแล้วมันจะเยิ้มๆ หวานมัน กินเปล่าๆ ก็อร่อยมากๆ กินกับน้ำจิ้มก็อร่อยไปอีกแบบ


miyabi2014_13

Scallop (Hotate) หอยเชลล์


หอยเชลล์ตัวอวบของไทยที่ของเข้ากันแบบวันเว้นวัน รับประกันความสดใหม่ ตัวใหญ่ อวบอิ่มไม่คาว ย่างให้สุกพอดีกันทั้งสองด้านจะได้รสหวาน อร่อยมาก สั่งมาทานเล่นกันได้เรื่อยๆแบบนี้ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะ เพลิน!


miyabi2014_14


กุ้งต้ม


กุ้งสดๆนำมาต้มจนสุกแบบพอดีๆ เนื้อแน่นแต่นุ่ม เคี้ยวกรุบสนุกฟัน ไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจ ทั้งสวยทั้งอร่อยแบบนี้ สั่งมาทานกันได้ไม่อั้น คุ้มสุดๆ!!


miyabi_07-650x4881

Miyabi Pork หมูหมักมิยาบิ


เนื้อสันคอหมูคุณภาพดีของไทย เนื้อนุ่มๆ ติดมันนิดๆ ราดซอสญี่ปุ่นสูตรพิเศษของร้านมิยาบิที่ดัดแปลงให้รสชาติถูกปากคนไทย รับประกันความอร่อยได้แน่นอน


miyabi_08-650x4881

Miso Pork หมูหมักมิโซะ


เนื้อสันคอหมูชนิดเดียวกันกับหมูหมักมิยาบิ แต่คราวนี้ราดซอสมิโซะที่ออกเค็มหน่อยๆ กินกับน้ำจิ้มแล้วจะได้รสหวานๆ เค็มๆ อร่อยมาก


miyabi_09-650x4881

Bristket เนื้อบริสเก็ต


สันข้างของวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย ติดมันนิดหน่อย เนื้อนุ่มมาก รสชาติหวานๆ มันๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานมันมากๆ


miyabi2014_08

Premium Seafood Set ชุดซีฟู้ดรวมพรีเมี่ยม


หอยแมลงภู่ตัวเชื่องจากนิวซีแลนด์ ชิ้นขนาดเต็มปากเต็มคำ ย่างกินเปล่าๆก็ได้รสหวานของเนื้อหอย จะจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ยิ่งอร่อยถูกปาก ส่วนปลาแซลมอนสดๆเกรดนำเข้าจากนอร์เวย์ สดจริงไม่มีกลิ่นคาว เนื้อปลานุ่ม หวาน จิ้มทานกับมายองเนสก็เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว ต่แกันด้วยกุ้งแม่น้ำคัดไซส์ใหญ่พิเศษ ส่งตรงมาถึงร้านแบบสดใหม่ทุกวัน เนื้อกุ้งสด แน่น เนื้อดี และตามมาติดๆด้วยปลาชิชาโมะยอดหรือปลาไข่นิยม หมึกสดขนาดพอดีคำ และมินิต้มยำที่มาพร้อมให้ต้มบนเตากันทันที เมนูชุดนี้ จิ้มกับน้ำจิ้มยากินิคุก็อร่อย แต่ถ้าได้ลองน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรมิยาบิแล้วรับรอง เคลิ้ม!


miyabi2014_04

Kobe Beef เนื้อโกเบ  //  399 บาท (A La Carte)


เนื้อวัวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่เน้นความนุ่ม หอม และมันนุ่มๆที่แทรกอยู่ทั่วทั้งแผ่น เมนูนี้ไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ สามารถสั่งมาทานได้เป็นเมนูพิเศษ


miyabi2014_03

 ก่อนย่างก็ทาซอสทาเระกันซักหน่อย เพื่อรสชาตืที่เข้มข้นยิ่งขึ้น (ปกติไม่ต้องทาก็นุ่ม หวาน อร่อยอยู่แล้ว แต่ถ้าทาซอสเพิ่ม ก็จะได้รสจัดจ้านขึ้นอีก)


miyabi2014_05

Sushi Set  //  ซูชิเซ็ทรวม


ซูชิหน้าต่างๆรสชาติถูกปาก และหลากหลายไปด้วยหน้าซูชิ ที่เลือกทานกันได้ไม่อั้น


miyabi2014_12

Hoke  //  ปลาโฮกิ [เฉพาะบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมเท่านั้น]


ปลาโฮกิเนื้อเนียน นุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว ย่างทานกับซอสทาเระรสเข้มข้นจัดจ้าน หรือจะจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยแสบสันต์กันไปอีกแบบ


miyabi2014_09

ผักกับแกล้มใส่มาในตะกร้าน่ารักๆ ไว้ให้ทานตัดเลี่ยนได้เรื่อยๆ ผักสด กรอบ เสิร์ฟมาแบบเย็นๆ ชื่นใจดีนักแล


miyabi2014_10

สำหรับคอบุฟเฟ่ต์ ขอแนะนำกับร้าน Miyabi เป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากอาหารทุกเมนูจะรสชาติดี คัดเลือกจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพแล้ว ทุกๆท่านยังสามารถสั่งมาทานกันได้ไม่อั้น ขอร้องกันเลยว่า ถ้าไม่อิ่มไม่ต้องหยุด Miyabi จัดให้เน้นๆ อิ่ม อร่อย คุ้มค่า พาใจสุขสันต์ ตามสโลแกน "สดเนื้อๆ สุขเน้นๆ" อย่างแน่นอน


miyabi2014_11

พบกันความหลากลหายของเมนูทั้งหมด ที่เน้นทั้งรสชาติ และคุณภาพกันได้แบบไม่อั้นวันนี้ ที่ Miyabi ทุกสาขา!!