รีวิวโรงแรม Meitetsu Inn Nagoya Nishiki : กลางใจเมืองนาโกย่า ย่าน Sakae

นาโกย่า (Nagoya) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคจูบุ (Chubu) ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ตอนกลางของเกาะฮอนชู คั่นกลางระหว่าง KANSAI และ KANTO เป็นเมืองเอกของจังหวัดไอจิ (Aichi) และเป็นหนึ่งในเมืองท่าหลักของญี่ปุ่นนอกจากนี้ ยังเป็นศูนย์กลางของเขตมหานครที่ใหญ่เป็นอันดับสามของญี่ปุ่นอีกด้วย

ถ้าเพื่อนๆมาเที่ยวนาโกย่า ฮานะจะมาแนะนำ โรงแรม Meitetsu Inn Nagoya Nishiki ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนาโกย่า ในบริเวณเขต Naka ที่เดินทางสะดวกสบาย  และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ซึ่งสามารถเดินไปสวน Hisaya Odori และหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ Nagoya ได้ภายใน 5 นาที , และยังอยู่ใกล้กับ Hisayaodori  Station ใช้เวลาเดิน 6 นาที และ Sakae Station ใช้เวลาเดิน 8 นาที นอกจากนี้เรายังสามารถเดินไปอาคารศูนย์การค้า Oasis 21 ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เท่านั้น

Address : 3-3-22 Nishiki, Naka-ku Nagoya Aichi-ken 460-0003
TEL : +81 52-951-3434
Check-in Time:15:00 น.  Check-out Time:10:00 น.
Parking: ค่าที่จอดรถ: = 1,800 Yen ต่อ 1 คืน
การเดินทาง :

  • จากสถานี Hisayaodori เดินประมาณ 6 นาที

  • จากสถานี Nagoya Sakaemachi เดินประมาณ 7 นาที

  • จากสนามบินนาโกยา (NGO สนามบินนานาชาติ Chubu Centrair) ใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที


บริเวณ Lobby


พื้นที่บริเวณ Lobby ของโรงแรมนี้ค่อนข้างมีพื้นที่พอสมควร เมื่อเดินเข้ามา Front Desk จะอยู่ด้านหน้า ส่วนทางด้านขวามือก็คือห้องอาหาร เมื่อเรา Check-in แล้ว ระหว่างรอห้องสามารถเข้าไปนั่งพักได้นะคะ มีบริการเครื่องดื่มฟรีค่ะ ใช้บริการได้ตั้งแต่ 15.00 น. - 21.00 น. นะคะ 

บริเวณภายในห้องพัก


เราจองห้องพักแบบเตียงใหญ่ นอนสบาย มีชุดนอนวางไว้ให้บนเตียงแล้วนะคะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตู้เย็น , ทีวีพร้อมช่องดาวเทียม , ไดร์เป่าผม , กาน้ำร้อน , รองเท้าสวมภายในห้อง และยังมี WiFi และอินเทอร์เน็ตแบบใช้สายให้บริการฟรี
บริเวณอาคารจอดรถ


ถ้าใครนำรถส่วนตัวมา โรงแรมนี้มีบริการที่จอดรถ (เสียค่าใช้จ่าย) ซึ่งอยู่ข้างๆกับโรงแรมค่ะ การใช้บริการขับรถเข้ามา ด้านขวามาจะมีตู้เล็กๆสำหรับติดต่อเจ้าหน้าที่ค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่เมือง Nagoya ก็ลองเก็บโรงแรมนี้ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกได้นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับทริปนี้เราขับรถมา เมื่อ Check-in และจอดรถเรียบร้อยแล้ว เราก็ไปเดินเล่น Oasis 21 โลกแห่งอนาคตใจกลางเมือง เดินจากที่พักประมาณ 10-15 นาที

ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ