อร่อยอีกแล้ว! Krispy Kreme ญี่ปุ่น เปิดตัวแซนด์วิชโดนัทไอศกรีม เปรี้ยวหวานเย็นๆ แสนชื่นใจ

แว่วมาว่า คริสปี้ ครีม ประเทศญี่ปุ่น กำลังจะออกสินค้าใหม่ที่มีชื่อว่า Kool Krispy Sandwich with Ice Kreme and Gelato ครั้งแรกของการนำโดนัทเนื้อนุ่ม สุดยอดสินค้าหลักและขายดีของบริษัทมาผนวกเข้ากับไอศกรีมโฮมเมดสูตรพิเศษ เตรียมพร้อมให้แฟนๆ ทั่วญี่ปุ่นได้ลองชิมรสชาติความอร่อยใหม่กันวันที่ 13 เมษายน หรือสงกรานต์นี้แล้วจ้า

Kool Krispy Sandwich เลือกใช้โดนัทรุ่นซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลอย่าง Original Glazed โดนัทเนื้อนุ่มเคลือบน้ำตาลหวานหอม นำมาตัดครึ่งแล้วก็จัดการใส่ไอศกรีมเข้าไปตรงกลาง โดยตัวไอศกรีมที่เลือกใช้มี 2 รสด้วยกัน รสแรกเป็น ไอศกรีมวานิลลา สุดคลาสสิค ส่วนรสที่สองเป็น ไอศกรีมราสเบอร์รี่ ไอศกรีมเจลาโตไขมันต่ำ ผลิตจากเนื้อผลไม้สด รสชาติจะออกเปรี้ยวหน่อย แต่เขาบอกว่าพอทานคู่กันแล้วมันจะตัดเลี่ยนจากความหวานของโดนัทและวานิลลาได้พอดี

detail_original-tile

อ้อ! แล้วก็นอกจากไอศกรีมแล้ว เมนูนี้ยังมีท็อปปิ้งเป็นพวกผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ หรือสตอเบอร์รี่ มาเพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยนะ เพื่อนๆ ที่สนใจไปเที่ยวแล้วก็ปักหมุดไว้แล้วแวะไปลองชิมกันได้ สนนราคาอยู่ที่ 420 เยน หรือประมาณ 131.37 บาท จ้า

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/
http://krispykreme.jp/