เก็บตกบรรยากาศประทับใจ งาน JGB Birthday Party ประจำเดือนพฤศจิกายน

อบอุ่นบรรยากาศพร้อมความสุขกันถ้วนหน้าทุกคนเลยจ้า เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ JGB ของเราก็ได้มีการจัดงาน JGB Birthday Party ประจำเดือนพฤศจิกายน งานเลี้ยงวันเกิดที่พวกเรา JGB มอบให้กับเหล่าสมาชิกแสนน่ารักที่ให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด ซึ่งงานในคราวนี้เราก็ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากสายการบิน Thai AirAsia X ที่มอบตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โตเกียว จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) แก่ผู้โชคดีภายในงานด้วย

DSC_5510

DSC_5511

งานในครั้งนี้เราก็ได้เลือกจัดขึ้นที่เดิมเจ้าประจำจ้า นั่นก็คือร้าน Iwane goes natures คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ซอยสุขุมวิท 23 ที่เพรียบพร้อมไปด้วยเมนูแสนอร่อยมากมาย  พิธีกรได้แก่คุณนัทสุดหล่อ พร้อมกับแนะนำบริการต่างๆ จาก JGB ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรีวิวร้านอาหารและการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น, แอพพลิเคชั่น “ไปญี่ปุ่น” ที่จะคอยอำนวยความสะดวกในด้านการสื่อสารกับชาวญี่ปุ่น รวมไปถึงแอพพลิเคชั่น JGB ที่สามารถหาร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยถูกใจได้เพียงแค่ปลายนิ้ว

DSC_5546

และแล้วก็ถึงเวลาอร่อยกันแล้วล่ะจ้า กับอาหารเมนูแสนอร่อยจากร้าน Iwane goes natures ซึ่งก็ยังอยู่ในคอนเซ็ปต์เดิม ไม่อิ่มเราไม่ให้กลับบ้าน จัดเต็มกันเลยจ้า

DSC_5515

DSC_5528

DSC_5539

DSC_5551

DSC_5579

DSC_5591

หลังจากที่อิ่มอร่อยกับอาหารหลากเมนูแล้ว ต่อมาก็เข้าสู่ช่วงพิธีการแสนน่ารักที่มีขึ้นประจำในทุกๆ ครั้ง นั่นก็คือการอวยพรวันเกิดของเหล่าผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งเราก็จะให้ผู้ติดตามมากับเจ้าของวันเกิด ทำการอวยพรให้แก่เจ้าของวันเกิดกันอย่างน่ารักอบอุ่น

DSC_5607

DSC_5603

DSC_5599

ต่อมาก็ถึงคิวของกิจกรรมที่ทุกๆ คนรอคอย คอยมาตั้งแต่อยู่บนรถอยู่ที่บ้านเลยทีเดียว แอ่นแอํน นั่นก็คือการแจกตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – โตเกียว จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) ซึ่งสนับสนุนโดยผู้ใหญ่ใจดี สายการบิน Thai AirAsia X บินตรงสู่โตเกียว ไม่ต้องเลี้ยวไปต่อเครื่อง งานนี้ก็ลุ้นกันมือสั่นเช่นเดิม

DSC_5621

ลุ้นกันแสนเหน็ดหนื่อย อาจจะหิวอีกรอบ เราจัดให้อีกกับ Dark Chocolate brownie เมนูแสนอร่อยขึ้นชื่อของทางร้าน Iwane goes natures  เป็นของหวานปิดท้าย แล้วก็ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกัน เพื่อนๆ ท่านไหนที่สนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารอัพเดตกันได้ที่หน้าเว็บไซต์กันให้ดี

DSC_5634

สุดท้ายนี้ทางทีมงาน JGB ก็ขอขอบคุณสปอนเซอร์ผู้ใจดี สายการบิน Thai AirAsia X ที่สนับสนุนของรางวัลในครั้งนี้ กับบริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองโตเกียว, โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ทุกวัน พร้อมทั้งบริการอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการ Sky Ticket จำหน่ายตั๋วรถบัสวิ่งเข้าสถานีรถไฟโอซาก้าหรือ Universal Studio Japan, บริการซื้อนํ้าหนักเพิ่มสำหรับขาช็อป และอื่นๆ อีกเพียบในราคาเบาๆ สบายๆ สมกับสโลแกน Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้ ติดตามรายละเอียดและสำรองที่นั่งกันได้โดยพลัน ที่ www.airasia.com

DSC_5553

DSC_5573

DSC_5588

DSC_5584

DSC_5582

DSC_5576

DSC_5596

DSC_5594