คนรักญี่ปุ่นห้ามพลาด JAPAN EXPO THAILAND 2016 มหกรรมญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทยและเอเชีย 22 - 24 มกราคมนี้

จัดมากันต่อเนื่องขึ้นปีที่สองกันแล้ว สำหรับ JAPAN EXPO THAILAND งานมหกรรมญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองที่ได้รวบรวมกิจกรรมญี่ปุ่นไว้ครบรสทุกสไตล์ จัดใหญ่จัดเต็มเรียกได้ว่าคนรักญี่ปุ่นไม่ควรพลาดเลยทีเดียว โดยงานในครั้งที่สองหรือ JAPAN EXPO THAILAND 2016 นี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้า CentralWorld ในวันศุกร์ที่ 22- วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 จ้า

Poster_Expo2016_ol2-01

11 Zones-01

ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2016  นี้ เรียกได้ว่ารวมกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วง “AKB48” ศิลปินไอดอลที่โด่งดังที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นและศิลปินอีกมากมายคับคั่ง และเช่นเดิม ครั้งนี้ก็ได้จัดรวมกับงาน Japan Festa in Bangkok 2016 หรือเจเฟส ครั้งที่11 นอกจากนั้นสำหรับเหล่าคนรักอาหารต้องไม่พลาดเลยกับโซนอาหาร “Taste of Japan”  ที่รวบรวมอาหารเด็ดไว้อย่างเพียบ แถมด้วยโซนท่องเที่ยวญี่ปุ่น และยังมีงานนิทรรศการศึกษาต่อที่ญี่ปุ่นอีกต่างหาก โอย เยอะจนจำแทบจะไม่หมด 555 บอกเลยว่ามางานนี้งานเดียวก็ครบถ้วนกระบวนความ ฟรี! ตลอดทั้งงาน

Taste of Japan-01

Study Fair 33 Banner-01

hl-3

 

กิจกรรมต่างๆ ภายในงาน


-เตรียมพบกับวง “AKB48” ศิลปินไอดอลที่โด่งดังที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น

-สาวก J-Rock เตรียมมันส์กันแบบสุดเหวี่ยงกับวงร็อคชั้นแนวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น "วง SuG" พร้อมลุ้น Fan Meeting กันแบบฟรีๆ

-สนุกกับวง"BOYSANDMEN"ไอดอลบอยแบนด์กรุ๊ปจากภูมิภาคโทไกประเทศญี่ปุ่นท่ีเต็มไปด้วยความสามารถการร้องเพลงการเต้นและการแสดง

-ชมการแสดงของศิลปินหนุ่มสุดหล่อ "Hanazono Naomichi" ที่ตรึงใจสะกดผู้ฟังด้วยเอกลักษณ์ของเสียงดนตรี Shamisen

-พบกับวงไอดอลมาแรง "notall" และ "RyomaQuartet" กับการแสดงบทเพลงร่วมสมัยที่ผสมผสานระหว่างเครื่องดนตรีพื้นเมืองของญี่ปุ่นและเครื่องดนตรีสากล

-กิจกรรมจาก Tokyo Crazy Kawaii พบกับหนุ่มหน้าใส "UMI☆KUUN" PR Ambassador นักร้องสาว "Jonetsu Mariko" และ "MIMI MEME MIMI" เหล่าไอดอล “Akishibu Project” สุดมันส์กับหนุ่มหล่อวงร็อคจากวง “defspiral” และวง "SORGENTI" ศิลปินตัวแทนจากจังหวัด ยามากุจิ ไอดอลชายจากกลุ่มโคเวอร์ชื่อดัง “Musumens.” 8 สาวไอดอล “FES☆TIVE” และวง Pop Dance แนวใหม่จากประเทศญี่ปุ่น " TEMPURA KIDZ"

-สำาหรับผู้ที่เป็นแฟนมวยปล้ำพบกับนักมวยปล้ำจาก "Michinoku Pro-wrestler" ห้ามพลาดกับการแข่งขันตลอดสองวัน!

-สุดมันส์กับโซน Japan Festa in Bangkok 2016 ครั้งที่11 กับกิจกรรมจากอดีตหัวหน้าวง มอร์นิ่ง มุสุเมะ (Morning Musume。) “MARI YAGUCHI” และ การประกวด Cosplay of the Year, Cover Dance of the Year และการแสดงดนตรีจากวงโคเวอร์แดนซ์ชาวไทย J-Live Music พร้อมกจิ กรรมจากนักศึกษา เอกภาษาญี่ปุ่นจาก 11 มหาวิทยาลัยกับ Best-J Activity Award

-เพลิดเพลินกับ “ZOOMADANKE” คู่หู ดูโอ นักแสดงโชว์เคนดามะ “Kodama” และ “Easy”

-อิ่มอร่อยกับโซนอาหาร “Taste of Japan” กว่า 30 ร้านดังที่บินตรงจากญี่ปุ่นและแบรนด์ดังต่างๆ ในไทยที่จะนำความอร่อยมาให้ลิ้มลองทั้งของคาวและของ หวาน

-แฟชั่นโชว์จากสมาคมผ้ากิโมโน Nishijinori และแฟชั่นโชว์ HARAJUKU in Bangkok จากดีไซน์เนอร์ไทยหัวใจญี่ปุ่น “กุ้ง คูนิต้าร์”

-ทดลองสวมใส่ชุดยูกาตะสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่น และศิลปะการเขียน Shodo โดย Aoyagi Bisen

-พบกับบรรยากาศจ้าลอง Sakura Street จากโออิชิ กรีนทีและคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น

-ช้อปปิ้งพร้อมสนุกกับ OTAKUSTREETกับร้านค้าชั้นน้าและกิจกรรมมากมาย

-ลุ้นรับตั๋วบินตรงสู่ญี่ปุ่นฟรี พร้อมแพคเกจเที่ยวญี่ปุ่นในJAPANTRAVELZONEจากJTB(THAILAND)

-การเปิดตัวของแว่นตา "3D DIVR" ที่จะให้ท่านเข้าไปอยู่ในสวน ZEN เสมือนจริงพลาดไม่ได้! และบูธ NHK WORLD นำทีมโดย DOMO รวมถึงกิจกรรมจาก TOKYO DISNEY RESORT

-รับข้อมูลส้าหรับการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นพร้อมคำแนะนำต่างๆในการเรียนต่อญี่ปุ่นระดับมัธยมศึกษา ปริญญาตรี โท เอกและโครงการ Homestay, Summer Camp in Japan โดย ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร

 

งานนี้ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดจ้า แล้วเจอกัน วันศุกร์ที่ 22 - วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/japanexpointhailand