Saga International Balloon Fiesta 2019 เทศกาลบอลลูนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ใครที่ชอบบอลลูน ชอบสีสันสดใส กระจายตัวไปในท้องฟ้าสีคราม อยากชวนไปงานนี้เลยจ้า "Saga International Balloon Fiesta 2019" จะไปกับเพื่อน ๆ ก็สนุก จะไปกับครอบครัวก็เพลิดเพลินไม่มีเบื่อ เพราะคุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาด้วยการชมบอลลูนจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกกว่า 100 ลูก มารวมไว้ที่นี่แล้ว

เทศกาลบอลลูน "Saga International Balloon Fiesta 2019 ครั้งนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 40 ปี จัดแสดงสีสันที่มีความสุขเช่นนี้ต่อเนื่องกันถึง 5 วันเลยนะ ตั้งแต่ 31 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2019 แค่จินตนาการว่ามีเจ้าลูกโป่งยักษ์นี่ลอยอยู่เต็มท้องฟ้าในญี่ปุ่นก็อยากจะเห็นแล้วสิ ภายในงานมีการแข่งขันบอลลูนจากนานาประเทศที่เข้าร่วม มีกิจกรรมที่หลากหลายให้ร่วมสนุก ซึ่งก็มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากเลยล่ะ บรรยากาศคึกคักและบอลลูนสวย ๆ กับอากาศที่เย็นสบาย แค่คิดก็อยากไปร่วมสนุกแล้วใช่มั้ย >< 

Saga International Balloon Fiesta 2019 เทศกาลบอลลูนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ตารางการจัดงานในแต่ละวันก็จะมีกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้อย่างหลากหลาย ดูข้อมูลแล้วสนใจกิจกรรมไหนก็แพลนไว้ได้เลยน้าาาาา

ใครอยากรู้ว่า Saga International Balloon Fiesta น่าไปแค่ไหน ทั้งกิจกรรม การออกร้านต่าง ๆ เป็นยังไงบ้าง แอดมินก็เลยเอาภาพบรรยากาศงานในปีที่ผ่านมาฝากกันสักหน่อย ตามมาเลยๆ ^0^กิจกรรมแต่ละอย่างน่าสนุกมาก แค่เห็นก็อยากไปกันแล้วใช่มั้ยล่ะ? แต่เดี๋ยวก่อน เรามีมุมถ่ายภาพและวิวยอดฮิตให้คุณได้เก็บภาพสวย ๆ มาบอกก่อนนะ

Saga International Balloon Fiesta 2019 เทศกาลบอลลูนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

มุมริมแม่น้ำที่จะเห็นภาพสะท้อนบอลลูนที่กำลังลอยอยู่บนท้องฟ้า รวมกับทุ่งหญ้าสีเขียว เป็นภาพที่อาร์ตมาก ๆ  และเพอร์เฟคสุด ๆ ไปถ่ายกันให้ได้ล่ะ

เทศกาลบอลลูน Saga International Balloon Fiesta  ในแต่ละปีได้จัดงานอย่างยิ่งใหญ่เพราะเป็นงานระดับนานาชาติ มีผู้คนสนใจกันอย่างล้นหลาม อย่างปีที่ผ่านมามีผู้ร่วมงานถึง 800,000 กว่าคนเลยทีเดียว และในปีนี้รับรองความอลังการตระการตาไม่แพ้ในปีที่ผ่านมาเลยล่ะ... ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงาน Saga International Balloon Fiesta 2019 กันเยอะ ๆ นะคะ ไม่ใช่แค่สีสันของบอลลูนที่มาจากหลายประเทศทั่วโลกเท่านั้น แต่เป็นบรรยากาศท้องฟ้าที่แจ่มใส อากาศที่บริสุทธิ์ในซากะนี่แหละที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความประทับใจ จนอยากจะกลับมาอีกครั้งให้ได้เลยแหละ
**รายละเอียด**
กำหนดวันจัดงาน : 31 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2019
สถานที่ : Kase River Dam, Kasemachi Ogino, Saga
เวลาที่จัดแสดง : 7:00 - 20:00 น.
ค่าเข้าชม : ฟรี
การเดินทาง : จาก Nagasaki Saga Yamato IC ลงที่สถานี JR Balloon Saga (สถานีชั่วคราว) 20 นาที
ที่จอดรถ : วันธรรมดา 4,000 คัน วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุด 7,000 คัน
แผนที่ : 

 

ที่มา : www.jalan.net

ขอบคุณภาพจาก : sibf.jp , twitter.com , yyuurrii.com , travelandstory.com , hidekimizuta.info