สาวก Harry Potter กับ Fantastic Beasts ห้ามพลาด!! ร้านค้าต้องมนตร์ House of MinaLima มาเปิดแล้วที่โอซาก้า

หลังจากกระแสตอบรับอันดีเยี่ยมของเหล่าแฟนคลับจาก Harry Potter กับ Fantastic Beasts ที่ดูเหมือนจะอยู่ในโอซาก้า (Osaka) ซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็ต้องขอบคุณโซน Harry Potter ในสวนสนุก Universal Studios's Japan ที่ทำให้มีเหล่ามักเกิ้ลตัวน้อยหลงรักในโลกแห่งเวทมนตร์จากหนังทั้งสองเป็นจำนวนมาก

และในช่วงปีนี้เองนอกจาก USJ แล้ว เหล่ามักเกิ้ลทั้งหลายจะมีโอกาสนำความมหัศจรรย์ของฮอกวอตส์กลับบ้านได้แล้วจากโอซาก้า (Osaka) ...ใช่แล้ว!! ร้านค้าแบบ Pop-up Store ที่เปิดจำหน่ายสินค้าต้องมนตร์อย่าง House of MinaLima ได้มาเปิดที่ญี่ปุ่นในโอซาก้าแล้ว!! ที่ย่านมินามิฮิโรเอะ และเพิ่งเปิดให้บริการวันแรกไปในวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา โดยช็อปแห่งนี้จะเปิดให้บริการเป็นเวลาหนึ่งปีจนถึง 12 เมษายน 2563 เท่านั้น!!!

house-of-MinaLima-harry-potter-Fantastic-Beasts

ซึ่งที่ร้าน House of MinaLima คุณสามารถเลือกดูและซื้อสินค้าลิมิเต็ตอิดิชั่น (Limited Edition) ได้จากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเขียน , ภาพชุดแกลอรี่ และสินค้าต้องมนตร์ต่างๆอีกมากมาย จนต้องรู้สึก "ว้าว!!" ว่าของเหล่านี้เหมือนกับในหนังเหลือเกิน

harry-potter-Fantastic-Beasts

นั่นอาจเป็นเพราะสินค้าเหล่านี้ถูกออกแบบโดย Mina และ Lima  ทีมผู้รับผิดชอบออกแบบเครื่องแบบ,เครื่องเรียน และพวกขนมขบเคี้ยวต่างๆในภาพยนตร์ Harry Potter นั่นเอง!!  ซึ่งที่ House of MinaLima มีแกลลอรี่ของฉากและสิ่งประดิษฐ์จากภาพยนตร์ เช่น Mirror of Erised หากคุณเป็นแฟนตัวจริง ที่นี่เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด!!

house-of-MinaLima-harry-potter-Fantastic-Beasts

นอกจากมนตร์ขลังจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter กับ Fantastic Beasts  แล้ว ทาง MinaLima ก็ยังมีสินค้าของเหล่าการ์ตูนคลาสสิคอย่างเรื่อง Peter Pan และ Beauty and the Beast ที่รวมอยู่ในกลุ่มคอลเลคชั่นของพวกเขาด้วยเช่นกัน

house-of-MinaLima-harry-potter-Fantastic-Beasts

ตั้งอยู่:

MinaLima Osaka / ハウス ・ オブ ・ ミナリマ (ใกล้สถานีรถไฟ Yotsubashi)
อาคาร Osaka-shi, Nishi-ku, Minamihorie 1-10-11 อาคาร Nishiya 2-go-kan 1F
10 市西区南堀江 1-10-11 西谷ビル 2 号館 1 階
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12:00 น. - 19:00 น. จนถึง 12 เมษายน 2563

อ้างอิง : soranews24.com