แมคญี่ปุ่นมาไฮโซ เตรียมเสิร์ฟอาหารฟูลคอร์สจัดเต็มดูโก้หรู

เรียกว่าอะไรก็ตามที่อยุ่ในประเทศญี่ปุ่นนั้น มันก็ต้องทำให้สุดลิ่มที่ประตูกันจริงๆ ด้วยไอเดียพิศดารต่างมากมาย แม้กระทั้งแฟรนไชนส์ฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอย่างแมคโดนัลด์ก็มีอะไรแปลกๆ ที่ในที่อื่นไม่มี ล่าสุดทางแมคโดนัลด์ญี่ปุ่นก็ได้เกิดไอเดีย เตรียมเสิร์ฟอาหารแบบฟูลคอร์สดูโก้หรูไฮโซในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้

ss1

บอกก่อนว่าร้านนี้ไม่ได้เรียกว่าแมคโดนัลด์นะ แต่จะเรียกว่า Restaurant M (นำเอาแมคโดนัลสาขารปปงงิฮิลส์ในโตเกียวมาทำการแปลงโฉม) ซึ่งจะเสิร์ฟเมนูฟูลคอร์สดูโก้หรูเลยทีเดียว รวมถึงการจัดโต๊ะจัดจาน บรรยากาศภายในร้าน รวมไปถึงชุดฟอร์มพนักงานก็ได้ปรับเปลี่ยนให้ดูไฮโซเลยทีเดียว แต่...เดี๋ยว.... อย่างที่ได้บอกไปว่า "ดูโก้หรู" มันคือแค่ภาพลักษณ์ที่ดูโก้หรู เพราะว่าอาหารที่นำมาใช้ในการทำนั้นก็คืออาหารจากแมคโดนัลด์ นี่ล่ะ ดูผ่านๆ ก็ดูไฮโซดี แต่พอดูใกล้ๆ สักทีก็ถึงกับผงะเลยทีเดียว

ss2

ss3

ss4

ss5

ss6

ss7

ss8

ss9

ss10

ss11

ss12

เจ้าร้าน Restaurant M แห่งนี้จะเปิดให้บริการในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น ที่แมคโดนัลสาขารปปงงิฮิลส์ในโตเกียว แต่ว่าไม่ใช่ใครจะไปลองก็ได้นะ เพราะว่าทางร้านจะคัดเลือกผู้โชคดี 20 ท่านจากเว็บไซต์ ดูโหงวเฮ้งก็คงเป็นแคมเปญอะไรสักอย่างให้ดูฮือฮาเท่านั้น หรือว่าอาจจะเป็นเพียงแค่การโปรโมทเมนูใหม่ก็เป็นได้

 

ข้อมูลและภาพจาก

http://ameblo.jp/sorrida
http://weekly.ascii.jp/
http://bimi.jorudan.co.jp/
http://kotaku.com/