สุดแปลกแหวกแนว!! ราเมงช็อกโกแลตต้อนรับวันวาเลนไทน์จากร้าน Kourakuen

แอดนึกภาพไม่ออกจริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออาหารคาวอย่าง “ราเมง” และของหวานอย่าง “ช็อกโกแลต” มารวมกันเป็นเมนูเดียว!? แต่มันเป็นไปได้แล้วสำหรับร้าน Kourakuen โดยหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามไปเมื่อปีที่แล้ว ในปีนี้ทางร้านจึงได้ตัดสินใจนำเมนู “ราเมงช็อกโกแลต” ออกมาวางจำหน่ายอีกครั้ง เพิ่มเติมคือในปีนี้ทางร้านได้เพิ่ม “ราเมงไวท์ช็อกโกแลต” เข้ามาด้วยนะ


โดยทั้ง 2 เมนูนี้จะวางจำหน่ายในราคาชามละ 640 เยน (รวมภาษีแล้ว) ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2020 ไปจนถึงวันที่ 11 มีนาคม 2020 นี้

สำหรับเมนูราเมงช็อกโกแลตจะมีพื้นฐานมาจากโชยุราเมงสูตรต้นตำรับ โดยทางร้านได้ใส่โกโก้ออยล์ลงไปและประดับตกแต่งท็อปปิ้งด้วยช็อกโกแลตกับขิงเป็นการปิดท้าย


ในขณะที่ราเมงไวท์ช็อกโกแลตที่เพิ่งมีเพิ่มเข้ามาในปีนี้ จะเป็นการนำชิโอะราเมงมาปรุงรสเพิ่มด้วยโกโก้ออยล์และครีมจนได้น้ำซุปราเมงที่เข้มข้นและแฝงความหวานของช็อกโกแลตแบบเบาๆ พร้อมประดับตกแต่งท็อปปิ้งด้วยไวท์ช็อกโกแลต


ใครที่อยากลิ้มลองอาหารที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบที่ทั้งแปลกและแหวกแนว ต้อนรับวันแห่งความรักแล้วล่ะก็ ขอแนะนำร้านนี้เลยจ้าา กับร้านราเมง “Kourakuen” ทั้ง 483 สาขา ทั่วประเทศญี่ปุ่น

ตรวจสอบพิกัดของแต่ละสาขากันได้ที่นี่เลยนะจ๊ะ
>> https://stores.kourakuen.co.jp/en (ภาษาอังกฤษ)

ขอบคุณที่มาและภาพประกอบจาก
entabe