ร่วมทานมื้อเย็นฉลองวันเกิดของท่านกับเราในงาน JGB Birthday Party เดือนสิงหาคม

ลงทะเบียนกันได้แล้วจ้าาา สำหรับสมาชิก JGB Member ที่เกิดในเดือนสิงหาคม ทางเราจะมีการจัดงาน JGB Birthday Party ประจำเดือนสิงหาคม เพื่อเป็นการขอบคุณสมาชิกที่สนับสนุนเราเสมอมา โดยเราจะพาท่านไปทานมื้อเย็นสุดพิเศษที่เราได้คัดสรรค์มาแล้วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของบรรยากาศและรสชาติ พร้อมทั้งกิจกรรมสนุกๆ ให้ท่านได้ร่วมเฮฮา ไปกับพวกเราและเพื่อนๆ ชาว JGB ที่มีวันเกิดในเดือนสิงหาคมนี้ ที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

งานนี้ก็พิเศษเช่นเดิม! ในงานมีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้รับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ – โอซาก้า จำนวน 1 รางวัล ( 2 ที่นั่ง ) ซึ่งสนับสนุนโดยผู้ใหญ่ใจดี สายการบิน Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้


สำหรับสมาชิก JGB Member ที่สนใจและเกิดในเดือนสิงหาคมและได้รับการ์ดอวยพรวันเกิดแล้ว สามารถนำรหัสลงทะเบียนกับเรา ได้ที่นี่ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 สิงหาคมนี้ตอนเวลาเที่ยงตรง โดยเราจะสุ่มผู้โชคดีและประกาศรายชื่อในวันที่ 14 สิงหาคม 2558 บนเว็บไซต์ www.www.jgbthai.com

ส่วนท่านไหนที่เกิดเดือนนี้แต่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับเราก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะท่านสามารถลงทะเบียนสมัครเป็น JGB Member ได้ที่นี่ และสามารถร่วมลุ้นไปงาน JGB Birthday Party (ที่จัดหลังเดือนสิงหาคมนี้) ได้ทันที แถมยังได้สิทธิพิเศษมากมายจากเราด้วยนะ งานนี้ขอบอกว่าอย่ารอช้า มาร่วมสนุกกับเรากันเถอะ

ลงทะเบียน JGB Birthday Party ได้ที่ http://www.jgbthai.com/birthday/
สมัคร JGB Member ได้ที่ http://member.www.www.jgbthai.com/register.php