JGB App. Ranking ประจำเดือนพฤศจิกายน 2014 กับ 5 ร้านยอดนิยม!!!

ประกาศรายชื่อ 5 สุดยอดร้านอาหารยอดนิยมสำหรับสมาชิกชาว JGB ที่มียอดการใช้คูปองส่วนลดจาก JGB Application มากที่สุด 5 อันดับแรก ดังมีรายชื่อต่อไปนี้ !! (จัดอันดับจากการตรวจสอบข้อมูลจำนวนการใช้คูปองส่วนลดกับร้านอาหารโดยตรง)

/////////////////////////////////////////////////// ::: อันดับที่ 1 ร่วม ::: ///////////////////////////////////////////////


ขอแสดงความยินดีกับความร้อนแรงของร้านเด็ดทั้ง 2 ร้าน ที่เป็นที่ฮือฮาในหมู่นักชิม JGB ได้รับความนิยมในการใช้คูปองส่วนลดเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนนที่เท่ากัน


jgbtop5_01

!! KIN NO TAKO !!


ร้านทาโกะยากิยอดนิยม ที่นำเอาสูตรต้นตำหรับจากแหล่งกำเนิดทาโกะยากิจากโอซาก้า มาให้ชาวไทยได้ลิ้มลองความอร่อยกันหลากรสชาติ หลายหน้าตาถึงใจกลางกรุงกันง่ายๆ ในราคาขำๆสบายกระเป๋า โดยที่ไม่ต้องควักกระเป๋าลงทุนบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jgbthai.com/kin-no-tako/


jgbtop5_03


!! KOURAKUEN !!


รา เมงยอดนิยมที่เปิดบริการมาครบ 60 ปีเต็มจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยจำนวนสาขาที่มากถึง 520 สาขา และลูกค้ากว่า 60 ล้านคนต่อปีที่ประเทศญี่ปุ่น บัดนี้เปิดให้บริการความอร่อยของราเมงยอดนิยมที่ประเทศไทยแล้วทั้งหมด 5 สาขา ในศูนย์การค้าชั้นนำของบ้านเราติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jgbthai.com/kourakuen/


////////////////////////////////////////////////////// ::: อันดับที่ 3 ::: //////////////////////////////////////////////////


jgbtop5_02


!! OKINAWA KINJO !!


สัมผัส กับอาหารอายุวัฒนะจากโอกินาว่า เกาะที่มีประชากรอายุยืนยาวที่สุดในโลก ไปลองชิมกันดูซิว่า เคล็ดลับของชาวโอกินาว่าที่ทำให้ตัวเองมีอายุยืนยาวนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง ทั้งดีต่อสุขภาพและอร่อยขนาดนี้ ต้องไปลองชิมกันดู จะได้รู้ซึ้งถึงอายุยืนยาว
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jgbthai.com/kinjo/


////////////////////////////////////////////////////// ::: อันดับที่ 4 ::: //////////////////////////////////////////////////


jgbtop5_05


!! SANRIKU SUSHI !!


ซูชิ บาร์ในสไตล์โมเดิร์นใจกลางแยกอโศก พร้อมส่งต่อความอร่อยของปลาสดๆจากตลาดปลาสึคิจิ ตลาดปลาระดับเวิลด์คลาส ดังนั้นรับประกันเรื่องความสด อร่อยของเนื้อปลาได้ทุกเมนูด้วยฝีมือของเชฟมากประสบการณ์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jgbthai.com/sanriku-sushi/


////////////////////////////////////////////////////// ::: อันดับที่ 5 ::: //////////////////////////////////////////////////

jgbtop5_04


!! NIRAI KANAI !!


นิไรคาไน แดนสวรรค์ที่มีแต่ความรื่นรมย์ เปิบตำหรับอาหารโอกินาว่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโตเกียว พร้อมเมนูยอดฮิตของโอกินาว่าอาทิ
อูมิบุโด โกยาจัมปุรุ ราฟุเต และเมนูทีเด็ดอีกมากมาย สามารถตามไปอร่อยกันได้กับ 2 สาขาใจกลางกรุงเทพฯ​
(นิฮงมาจิ สุขุมวิท 26 และ ทองหล่อซอย 13 )
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jgbthai.com/nirai-kanai/ สำหรับใครที่ต้องการ Download JGB Application ก็สามารถโหลดกันได้ที่นี่เลย ทั้งระบบ Android และ iOS ที่นี่เลยจ้าาา


google play_logo

appstore_logo