ชีสทาร์ต PABLO เตรียมออกวางจำหน่ายรสชาติใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง กันยายนนี้

Posted by :

เป็นธรรมเนียมตามแบบฉบับญี่ปุ่นจริงๆ ที่เมื่อเข้าสู่ฤดูกาลใหม่เมื่อไหร่ จะต้องมีสินค้าออกวางจำหน่ายเพื่อต้อนรับฤดูกาลนั้นโดยเฉพาะ

แน่นอนว่าชีสทาร์ตเจ้าดังอย่าง PABLO เองก็ไม่น้อยหน้า เพราะล่าสุดได้ประกาศออกวางจำหน่ายชีสทาร์ต 2 รสชาติใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงแล้วเป็นที่เรียบร้อยตลอดเดือนกันยายน 2019 นี้

มาดูกันที่รสชาติแรกก่อนกับ “Okayama Shine Muscat Cheese Tart” ชีสทาร์ตที่ใช้ผล “Shine Muscat” ผลไม้ที่หาทานได้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงมาเป็นส่วนประกอบ โดยนำมาจัดวางเรียงให้ดูเหมือนกับดอกไม้ที่กำลังเบ่งบาน อีกทั้งยังสามารถทานได้ทั้งเปลือกด้วย สำหรับผลมัสแคตที่นำมาประดับตกแต่งก็เป็นผลมัสแคต “Hareo” สายพันธุ์ชื่อดังของจังหวัดโอคายามะที่มีรสหวานฉ่ำ ทันทีที่เอาเข้าปากก็จะสัมผัสได้ทั้งตัวน้ำผลไม้และกลิ่นหอมๆ ที่จะแผ่กระจายไปทั่วทั้งปาก

นอกจากตัวชีสทาร์ตที่นำไปอบจนได้ความกรุบกรอบแล้ว ก็จะได้สัมผัสกับรสชาติของโยเกิร์ตครีมคัสตาร์ดรสหวานอมเปรี้ยวและผลไชน์มัสแคตที่ประดับไว้ด้านบนด้วย โดยจะวางจำหน่าย 2 เวอร์ชั่น ได้แก่ เวอร์ชั่นปกติ ที่ใช้ผลมัสแคตหั่นสไลด์แบบบางๆ

และเวอร์ชั่นพิเศษ ที่ใช้ผลมัสแคตแบบเต็มลูก

“Okayama Shine Muscat Cheese Tart” จะออกวางจำหน่ายในช่วงระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2019 นี้ โดยเวอร์ชั่นปกติจะวางจำหน่ายในราคา 1,852 เยน (ยังไม่รวมภาษี) ส่วนเวอร์ชั่นพิเศษจะวางจำหน่ายในราคา 2,593 เยน (ยังไม่รวมภาษี)

สามารถตรวจสอบรายชื่อสาขาที่วางจำหน่ายได้ที่นี่ค่ะ
https://www.pablo3.com/news/detail/?seq=898

ส่วนอีกรสชาติหนึ่งที่จะออกวางจำหน่ายในเดือนเดียวกันก็เป็นชีสทาร์ตแบบไซส์มินิ “PABLO mini- rum smell adults Mont Blanc” ที่ปีนี้ได้ทำออกมาเป็นรสชาติในแบบผู้ใหญ่โดยการตกแต่งหน้าขนมชีสทาร์ตด้วยครีมมองบลังต์เกาลัดแล้วใส่เหล้ารัมลงไปด้วย ก่อนที่จะโรยด้วยผงน้ำตาลเป็นการปิดท้าย เป็นขนมชีสทาร์ตที่เหมาะสำหรับช่วงต้นของฤดูใบไม้ร่วงจริงๆ ค่ะ >w<

“PABLO mini- rum smell adults Mont Blanc” จะออกวางจำหน่ายในช่วงระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม 2019 ในร้าน PABLO mini ทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น ยกเว้นบางสาขาที่มีเมนูคาเฟ่จะจำหน่ายจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2019 ในราคาชิ้นละ 278 เยน (ยังไม่รวมภาษี)

ทั้งนี้สามารถตรวจสอบรายชื่อสาขาที่วางจำหน่ายได้ที่นี่ค่ะ
https://www.pablo3.com/news/detail/?seq=900

ใครที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงเดือนกันยายนก็ไปสำลักความฟินกันได้เลยยยย หากใครได้ทานมาแล้วก็มารีวิวกันได้น้าา อิอิ ^-^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

https://www.fashion-press.net/news/52967
https://www.fashion-press.net/news/42439

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด