MY PORCH (300-500บาท)

 • Posted by : JGBTHAI

  MY PORCH เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ตะวันตกที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่น ทางร้านใส่ใจในรายละเอียดทุกอย่าง ตั้งแต่การตกแต่งร้าน ที่อยากจะให้ลูกค้าได้รู้สึกผ่อนคลาย สัมผัสถึงบรรยากาศร้านกาแฟในโตเกียวและโกเบซึ่งเป็นร้านกาแฟสมัยใหม่ในยุคปัจจุบันของญี่ปุ่น เมนูอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี การบริการที่เป็นมิตรของพนักงาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด อีกทั้งยังมีพื้นที่จัดปาร์ตี้ งานเลี้ยงสัมมนา การประชุมต่างๆ ก็มีไว้คอยให้บริการครบครัน และยังมี MY PORCH Music ให้ลูกค้าได้ร้องคาราโอเกะสนุกสนานกันอีกด้วย

  kagome-fair

  My-porch-tomato fair

   

  myproch_01-650x4881

  ชั้น 1 ส่วนของร้านอาหาร จัดแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีแสงไฟอ่อนๆ ให้รู้สึกผ่อนคลาย และเปิดเพลงคลอเบาๆ ทำให้นั่งทานอาหารหรือทำงานได้เรื่อยๆ เพลินๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะช่วงกลางคืน บรรยากาศจะดีมาก หลังเหน็ดเหนื่อยจากงานมาทั้งวัน  ได้มานั่งทานอาหารกับคนรักหรือครอบครัว หรือนั่งดื่มคนเดียวเพลินๆ ก็ทำให้ผ่อนคลายหายเหนื่อยดีทีเดียว

  myproch_02-650x4881

  ที่ชั้น 1 มีหนังสือการ์ตูนและนิตยสารต่างๆ ไว้ให้หยิบอ่านกันได้ และก็มีใบปลิว ข่าวสารต่างๆ และหนังสือแจกฟรีไว้ให้หยิบกันฟรีๆ ด้วย

  myproch_03-650x4881

  ชั้น 2 มีที่นั่งทานอาหารทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ ให้เลือกนั่งกันตามอัธยาศัย ชั้น 3 ก็เป็นห้องอาหารห้องใหญ่ สามารถรับลูกค้ากรุ๊ปใหญ่ได้

  myproch_04-650x4881

  ฝั่ง MY PORCH Music ก็มีห้องคาราโอเกะไว้ให้บริการ มีทั้งเพลงญี่ปุ่นใหม่ๆ เพลงฝรั่งและเพลงไทยก็มีครบ

   

  myproch_r041

  Seafood Salad สลัดทะเล Regular 230 Baht/บาท Large 380 Baht/บาท

  สลัดซีฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งซาชิมิแซลมอน, หอยเชลล์, กุ้ง, ไข่กุ้ง และสาหร่ายทะเล น้ำสลัดสูตรพิเศษของร้าน ราดบนซีฟู้ดและผักสดๆ ทานแล้วรู้สึกสดชื่น แก้เลี่ยนได้ดี รสชาติของสลัดทะเลนี้น่าจะแปลกใหม่สำหรับคนไทย ลองมาชิมกันดูได้

  myproch_r022

  Pasta : Mentaiko สปาเก็ตตี้ไข่ปลา Regular 320 Baht/บาท Large 415 Baht/บาท

  สปาเก็ตตี้ของอิตาเลี่ยน นำมารวมกับเมนไทโกะของญี่ปุ่น กลายเป็นอีกเมนูที่อร่อยและเป็นที่นิยมมาก รสชาติหวานๆ มันๆ ของสปาเก็ตตี้ กับสัมผัสกรุบๆ ของไข่ปลาเข้ากันได้ดีทีเดียว และใครที่กลัวว่าจะเลี่ยน ก็มีใบโอบะที่โรยหน้ามาให้ทานแก้เลี่ยนอีกด้วย

  myproch_r032

  Wafu Oroshi Hamburger สเต็กแฮมเบอร์เกอร์ซอสหัวไชเท้า 320 Baht/บาท

  แฮมเบอร์เกอร์ชิ้นโตทำจากเนื้อวัวเกรด A ของไทย นำมาปรุงรสตามสูตรของร้าน เวลาทานแล้วเต็มปากเต็มคำ อร่อยมากๆ หัวไชเท้าขูดที่โรยหน้ามาก็ช่วยแก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี ทานแล้วอยากจะได้ข้าวสวยร้อนๆ สักชามจริงๆ

  myproch_r011

  Omlet Rice ข้าวผัดห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น 260 Baht/บาท

  ข้าวผัดอเมริกันใส่เนื้อไก่ ห่อด้วยไข่เจียวกึ่งสุกกึ่งดิบนุ่มๆ สไตล์ญี่ปุ่น ราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน แค่ดูด้วยตาก็รู้สึกน้ำลายสอแล้ว พอได้ลองชิมแล้วบอกได้คำเดียวว่า อร่อยมาก ไข่เจียว ข้าวผัด และซอสเข้ากันได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบข้าวห่อไข่แนะนำให้มาลองชิมกัน

  myproch_r052

  Custard Pudding คัสตาร์ดพุดดิ้ง Regular 120 Baht/บาท Small 75 Baht/บาท
  Dessert Set : Dessert + Coffee・Tea・Green Tea (Hot or Ice)・Cola・Juice 150 Baht/บาท

  คัสตาร์ดพุดดิ้งของร้าน My Porch เป็นหนึ่งในเมนูยอดฮิตประจำร้าน ตัวพุดดิ้งหอมมาก ทานเข้าไปแล้วสัมผัสได้ถึงกลิ่นและรสชาติของคัสตาร์ดชัดเจน มีซอส 2 ชนิดให้เลือก คือ คาราเมลซอสและมัทฉะซอส ลองทานดูแล้วก็อร่อยทั้งสองแบบ แต่จะขอแนะนำมัทฉะซอสจะอร่อยเป็นพิเศษ หอมมัทฉะมากๆ และรสชาติก็เข้ากันได้ดี ไม่หวานเกินไป