อร่อยได้สบายกระเป๋ากับ Sushi Express ตำรับซูชิสายพานทุกจาน 30 บาท

ถ้าพูดถึงร้านซูชิคุณภาพ รสชาติดี ราคาเบาสบาย อิ่มอร่อยได้ง่ายๆ กับเมนูซูชิกว่า 70 เมนู นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตไปกว่า Sushi Express ร้านซูชิสายพานแนวใหม่สไตล์ญี่ปุ่นที่การันตีคุณภาพและความอร่อยจาก 300 สาขาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นจีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, หรืออเมริกา มาพร้อมจุดเด่นไม่เหมือนใครกับซูชิสดใหม่ที่ใครๆ ก็อิ่มอร่อยกันได้แบบไม่จำกัดเวลา เพียงจานละ 30 บาท !! ลิสต์เมนูที่ใช่ไว้ในใจแล้วก้าวเท้าออกจากบ้านมาเลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาไปอร่อยกันที่ร้าน Sushi Express สาขาเทอมินอล 21


img_7528

บรรยากาศภายในร้าน

ภายในร้าน (สาขาเทอมินอล 21) แบ่งสายพานออกเป็น 3 แถวหลัก มีที่นั่งทั้งแบบเป็นเคาน์เตอร์บาร์คลาสสิคตามสไตล์ดั้งเดิมของร้านซูชิจานหมุน กับที่นั่งแบบเป็นโต๊ะสำหรับลูกค้า 4 ท่านขึ้นไป เน้นการตกแต่งด้วยสีดำ แดง แล้วก็ขาว เรียบง่ายและทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นนิดๆ แต่ละโซนแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน โดยรวมจึงดูกว้างขวางและไม่อึดอัดแม้ในช่วงเวลาที่ลูกค้าแน่นร้าน


img_1969

เมนูแนะนำ

นั่งโต๊ะปุ๊บก็ไม่รอช้า เตรียมเล็งสารพัดซูชิและซาชิมิ พระเอกของร้านที่วิ่งวนๆ ยั่วน้ำลายอยู่บนสายพานทันที ระหว่างนั้นก็มีพนักงานมาแนะนำสำหรับผู้ที่มาทานเป็นครั้งแรกด้วย ตรงนี้จะมีใบเมนูมาให้ดูด้วยค่ะ ถ้ามีเมนูไหนในใจอยู่แล้วก็สามารถสั่งกับพนักงานได้เลย


img_1906-tile

บนโต๊ะจะมีอุปกรณ์หลักๆ อย่างตะเกียบ ถ้วยน้ำจิ้ม แก้วน้ำชา และโชยุ เตรียมไว้ให้แล้วค่ะ ส่วนวาซาบิ ขิงดอง ช้อนสำหรับขนมหวาน และอื่นๆ จะอยู่บนสายพานค่ะ ต้องรอให้สายพานหมุนมาก่อนถึงจะหยิบได้


img_1923

img_1934

ส่วนเครื่องดื่มต่างๆ ทางร้านจะมีชาร้อน บริการให้ฟรี สามารถกดจากก็อกน้ำตรงโต๊ะได้เลย แต่ถ้าใครไม่ชอบดื่มชาร้อน ที่นี่ก็มีน้ำเปล่าและน้ำอัดลมให้บริการเหมือนกัน น้ำเปล่าขวดละ 10 บาท ส่วนน้ำอัดลมกระป๋องละ 15 บาทค่ะ


img_1938

มาดูเมนูกันดีกว่า เน้นว่า ทุกจานราคา 30 บาท นะคะ หยิบได้เลยไม่ต้องยั้ง

เริ่มจากแบบจานสีชมพูซูชิ 2 ชิ้น

img_1928

img_1913

แซลมอนโรล & ข้าวปั้นแซลมอน


img_1914

ปลาหมึกปรุงรสงา


ปลาหมึกกรุบๆ หอมกลิ่นงา จานนี้ไม่ควรพลาดเลยจ้า


img_1910

กุ้งราดซอสหอยเม่น


ชิ้นนี้อร่อยค่ะ กุ้งหวานกรอบกับซอสหอยเม่นรสชาติเข้มข้น


img_1912

ท้องปลานิลย่าง


ชิ้นนี้ใช้ซอสเดียวกับปลาไหล หยิบมาเพลินๆ ตอนยังไม่ดูเมนูคิดว่าเป็นไก่ย่าง5555


img_1916

ชีสโรล


img_1939

เต้าหู้หวานหน้ายำสาหร่าย


img_1911

ไข่กุ้งปรุงรส


img_1964

หอยแมลงภู่ปรุงรส


หอยตัวอวบๆ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทยๆ แซ่บมาก


ตามมาด้วยจานสีดำซูชิ 1 ชิ้น ความแตกต่างระหว่างซูชิทั้งสองจาน นอกจากจำนวนชิ้นแล้ว เมนูในจานสีดำจะค่อนข้างพรีเมี่ยมกว่าค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูพิเศษ


img_1908

กุ้งอาร์เจนตินา


กุ้งพรีเมี่ยมจากทะเลแถบอเมริกาใต้ เนื้อแน่น กรอบ และหวานอร่อยสุดๆ


img_1930

ไข่ปลาแซลมอน


img_1909

ปลาไหลย่าง


ปลาไหลชิ้นใหญ่ย่างซอสหวานๆ เค็มๆ รสชาติใช้ได้เลย


img_1959

เมนูพิเศษประจำวัน : แซลมอนคาราเมล


 แซลมอนรมควันราดด้วยน้ำตาลคาราเมล มีเลม่อนชิ้นน้อยตัดเลี่ยนอยู่ตรงกลาง อร่อยดี


เรื่องรสชาติ โดยรวมถือว่าโอเคนะคะ คุ้มค่าตามราคาที่จ่ายไป วัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพแล้วก็สดใช้ได้ อ้อ นอกจากซูชิแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูของหวานให้บริการด้วย


img_1947

บราวนี่


img_1946

บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก


img_1950

img_1949

ของหวานพิเศษตามเทศกาล 


สำหรับเมนูของหวานพิเศษตามเทศกาล ชิ้นแรกเป็นมูสช็อคโกแลต เข้มข้นมาก รสชาติช็อคโกแลตเฟอร์เรโร่มาเต็ม ส่วนชิ้นที่สองไม่รู้เรียกว่าอะไร แต่อร่อยดีค่ะ หอมกลิ่นคาราเมล มีวาฟเฟิลกรุบกรอบสลับกันเป็นชั้นๆ ด้วย ดีงามมากๆ


เรียกว่าครบเครื่องตั้งแต่ของคาวยันของหวานจริงๆ สำหรับ Sushi Express ใครกำลังมองหาร้านซูชิงานดี ราคาไม่แรง คุณภาพเริ่ด ไปอร่อยกับเพื่อนก็เวิร์ค ฉายเดี่ยวก็ไม่เหงา ใครไม่สะดวกทานที่ร้าน สามารถแวะไปลองกันได้นะคะ ตอนนี้มีทั้งหมด 4 สาขาในเมืองไทย ได้แก่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เทอมินอล 21, เซ็นทรัลเวสต์เกต และเมกา บางนาจ้า