กิโกะปฎิเสธข่าวเดทกับแฮร์รี่ สไตล์ส์ เผย “ฉันยังไม่เคยพบเขาเลยค่ะ”

Posted by :

เป็นข่าวใหญ่โตเลยเมื่อสื่อประเทศอังกฤษนำเสนอข่าวว่า แฮร์รี่ สไตล์ส์ นักร้องหนุ่มชาวUK วัย 24 ปี อดีตสมาชิกวงขวัญใจสาวทั่วโลกอย่าง One Direction กำลังคบหาดูใจกับนางแบบสาว Kiko Mizuhara หรือที่ทุกคนเรียกกันสั้น ๆ ว่า กิโกะ ล่าสุดสาวกิโกะได้ออกมาปฏิเสธข่าวนี้อย่างชัดเจนตรงประเด็นในทวิตเตอร์ของเธอ

ฉันยังไม่เคยพบเขาเลย

“มีข่าวที่ว่าฉันกำลังคบหาดูใจกับคุณ แฮร์รี่ สไตล์ส์ อยู่ค่ะ แต่มันไม่เป็นความจริงเลย แถมฉันยังไม่เคยพบเขาเลยแม้แต่ครั้งเดียว ทุกคนคะ โลกใบนี้มีแต่ข่าวปลอมเต็มไปหมด อย่าไปหลงกลนะคะ”

อีกทั้งเธอยังเปิดเผยความในใจในทวีตต่อมาว่า

“คนเรามักจะเลือกเชื่อในสิ่งที่ตัวเองอยากเชื่อมากกว่าจะสืบหาว่ามันจริงหรือไม่ การที่โดนคนที่อ่านบทความแปลกๆพวกนี้เกลียด โดนพูดเรื่องที่ไม่เป็นความจริง ฉันเข้าใจดีว่าเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยในสายอาชีพของฉันแต่การโดนพูดเรื่องโกหกอย่างโจ่งแจ้ง การโดนคนที่อ่านคิดว่า ยัยคนนี้นิสัยไม่ดี หรือ รู้สึกเกลียดฉัน มันเจ็บปวด ถึงจะช่วยไม่ได้ก็เถอะ”

เธอยังทวีตข้อความต่อมาว่า “เฮ้อ มีเรื่องอยากพูดอีกมากมายเลยล่ะ”

ดูเหมือนกิโกะก็พยายามอดทนกับข่าวลือพวกนี้พอสมควรเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าเธอก็ตกเป็นขี้ปากสื่อมวลชนหลายๆประเทศอยู่เสมอ เป็นกำลังใจให้เธอค่ะ มาโฟกัสที่ผลงานกันดีกว่าเนอะ ตอนนี้กิโกะมีผลงานละครเรื่อง Good Wife ที่กำลังฉายทุกวันเสาร์ ช่อง TBS ประเทศญี่ปุ่น ผลงานถ่ายแบบสุดชิคก็มีมาเรื่อย สามารถติดตามผลงานของเธอได้ผ่านทาง Instagram และ Twitter ของเธอเลยค่ะ

 

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง