JIRO SUSHI RAW BAR & GRILL (400 บาท)

 • Posted by : JGBTHAI

  JIRO SUSHI RAW BAR & GRILL ร้านที่เกิดจากความรัก และชื่นชอบในการรับประทานซูชิเป็นชีวิตจิตใจของเจ้าของร้านเอง ซึ่งปกติจะนัดกันไปทานซูชิเป็นประจำ และชอบปลาที่มีความสดใหม่ในทุกๆครั้งที่ไปทาน เมื่อตัดสินใจเปิดร้านเอง จึงทำให้ที่ร้านเน้นที่ความสดของปลา และวัตถุดิบทุกอย่างเป็นสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่ารสชาติของซูชิและอาหารที่นี่อร่อยถูกปากอย่างแน่นอน และอีกจุดเด่นหนึ่งของร้านก็คือการตกแต่งร้าน ที่ให้บรรยากาศสบายๆ ชิลๆ เหมือนกับนั่งทานอาหารอยู่ในบ้านของตัวเองกับเพื่อนๆ คอสังสรรค์ คอสนทนา ต้องไม่พลาดร้านนี้ครับ

  ร้าน JIRO SUSHI RAW BAR & GRILL ภายในร้านกว้างขวาง ตกแต่งในรูปแบบสวนภายในบ้าน เน้นบรรยากาศสบายๆเหมือนนั่งทานอาหารกับเพื่อนๆที่สวนในบ้านของตัวเองเลยทีเดียว

  jirosushi_02

  การตกแต่งร้านจะเน้นรูปแบบสวยงาม สบายๆ จัดโต๊ะและเก้าอี้ที่ความห่างกันในแต่ละโต๊ะพอสมควร เพื่อลูกค้าแต่ละโต๊ะสามารถนั่งผ่อนคลาย ทานอาหาร สนทนากันได้อย่างเป็นส่วนตัว

  jirosushi_03

  พื้นที่ภายในร้าน โปร่ง โล่ง กว้างขวาง พื้นที่ตรงกลางร้านจะมีสวนจำลองเล็กๆ ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในสวนหลังบ้านตัวเอง มีแจกันทรงกลมที่ลูกค้าจะสามารถเขียนข้อความต่างๆที่ประทับใจกันได้เต็มที่เลยทีเดียว

  jirosushi_04

  อีกหนึ่งโซนของทางร้าน ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจของลูกค้าทุกๆท่านที่เข้ามาใช้บริการ ก็คือ กำแพงด้านซ้ายที่ยาวทั้งแถบเรียกว่าตั้งแต่หน้าประตูร้านกันมาเลย ตรงนี้ลูกค้าสามารถมาเขียนประโยคทีเด็ด หรือความประทับใจต่างๆได้เต็มที่ (แต่บอกไว้นิดนะครับ ว่าให้รีบไปนะ ไม่งั้นที่เต็มแล้วเต็มเลย อดเขียนนะจ้ะ ^^)

  jirosushi_r01

  Jiro Warm Breeze จิโร่วอร์มบรีซ คำละ 580 บาท

  สายลมแห่งความอบอุ่นของลุงจิโร่ มาด้วยชูโทโร่ชิ้นโตยัดไส้ด้วยข้าวนุ่มๆ โปะหน้าด้วยสลัดชูโทโร่ อูนิ ไข่นกกระทาสด แต้มสีสันด้วยคาเวียร์สด ทำให้เมนูนี้ เป็นเมนูที่รวมรสชาติระดับท็อปของร้านนี้ไว้ด้วยกัน ปลาเนื้อนุ่ม สด หวานธรรมชาติ ข้าวรสกลมกล่อม สัมผัสลื่นลิ้นมากๆครับ

  jirosushi_r02

  Sashimi Set B ซาชิมิเซ็ท B 1700 บาท

  เซ็ทปลาดิบรวม 4 ชนิด (ชูโทโร่, ฮามาจิ, มะได, แซลมอน) รวมปลาสดๆคัดคุณภาพกันเน้นๆ เรียกว่าจัดกันเต็มที่กันไปเลยกับคอปลาดิบกับชุดเมนูนี้ ขอบอกว่า สด ฉ่ำ ทุกชิ้นจริงๆนะ อย่าได้พลาดเป็นอันขาด

  jirosushi_r03

  Jiro Special Roll จิโร่สเปเชี่ยลโรล 720 บาท

  โรลล์ทีเด็ดที่รวมเอาแซลมอนชิ้นหนามาปรุงแต่งจนเป็นเมนูแสนอร่อย แซลมอนชิ้นพอดีคำนำมาห่อกับข้าวญี่ปุ่นเมล็ดป้อม โปะหน้าด้วยสลัดแซลมอนหั่นเต๋า โรยด้วยอิคุระเม็ดโต อร่อยเหาะ หวานฉ่ำ

  jirosushi_r04

  Kaiso Salad สลัดสาหร่าย 330 บาท

  รวมมิตรสลัดสาหร่ายสามชนิดที่ชาวญี่ปุ่นนิยมทานกัน หวาน กรุบ สดชื่นมากๆ กับสาหร่ายสดๆ ราดด้วยน้ำสลัดงาญี่ปุ่นรสหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ตัดรสแก้เลี้ยนจากอาหารจานก่อนหน้าได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ

  jirosushi_r05

  Otoro Sushi โอโทโร่ซูชิ คำละ 420 บาท

  สุดยอดซูชิจากเนื้อปลาส่วนที่ดีที่สุดของปลามากุโร่ เนื้อปลานุ่ม ละลายในปาก รสหวานธรรมชาติ กับข้าวขนาดพอดีคำ ไม่มากไม่น้อยเกินไปตามแบบฉบับซูชิต้นตำรับ

  jirosushi_r06

  Foie Gras Sushi ซูชิตับห่าน คำละ 280 บาท

  ซูชิตับห่านชิ้นหนาพอดีๆ นุ่มและกริลล์เล็กน้อยจนมีกลิ่นหอมสุดๆ มัดด้วยสาหร่ายและแต่งหน้าด้วยเห็ดทรัฟเฟิ้ลสดๆ คีบเข้าปากแล้วแทบละลายกันเลยทีเดียว เพลินหนักล่ะครับเมนูนี้

  jirosushi_r07

  Kisu Tempura เทมปุระปลาทราย 250 บาท

  เทมปุระปลาทรายจากปลาทั้งตัว ผ่าสดๆแล้วทอดจนเหลืองกรอบ เนื้อปลายังคงความฉ่ำเอาไว้ ส่วนชั้นเทมปุระก็กรอบกร๊วบได้ใจซะเหลือเกิน ยิ่งกินกับไชเท้าฝน ขิงฝนแล้วล่ะเบรคลำบากเลยล่ะครับเมนูนี้

  **พิเศษสำหรับเมนูนี้ หากมาทานช่วงมื้อกลางวัน จะมีเป็นชุดสำหรับอาหารกลางวัน เสิร์ฟพร้อม ข้าว ไข่ตุ๋น ผักดอง ของต้มประจำวัน และตบท้ายด้วยไอศครีมอีกต่างหาก อิ่ม อร่อย คุ้มจริงๆนะจ้ะ

  jirosushi_r08

  Special Lunch Set : Chirashi ชุดอาหารกลางวันข้าวหน้าปลาดิบรวม 380 บาท
  (ราคารวม VAT แล้ว แต่ยังไม่รวม Service Charge)

  ชุดอาหารกลางวันข้าวหน้าปลาดิบรวม เสิร์ฟมาพร้อมกับชาเขียวร้อน/เย็น, เครื่องเคียง, ซุป และของหวาน เซ็ทเมนูอาหารกลางวัน อิ่มอร่อยคุ้มค่า คุ้มราคา กับวัตถุดิบคุณภาพสูง สดใหม่แบบนี้ครับ