SAGAMI

ฉลองสาขาใหม่ ชั้น 7 Central World


พบกับ Grand Opening Promotion


ลดทั้งร้าน 30%   26 - 29 มีนาคมนี้เท่านั้น!!


 

SAGAMI ร้านโซบะจากเมืองนาโงย่า จังหวัดไอจิประเทศญี่ปุ่น ที่ถือเป็นร้านโซบะเส้นสดลำดับต้นๆของโลก ที่ใช้โซบะ และวัตถุดิบหลักๆจากฮอกไกโดแท้ 100% โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การโชว์ผลิตเส้นสดๆตลอดทั้งวัน เรียกว่างัดออกมาโชว์กันตั้งแต่ตอนเป็นเมล็ดโซบะ ผ่านเครื่องโม่จนออกมาเป็นแป้งโซบะ ส่งต่อไปยังโรงนวด ผ่านการคลึงเค้นอย่างออกรสชาติจากเชฟชาวญี่ปุ่น แล้วรีดเป็นแผ่น ตัดออกมาเป็นเส้นโซบะเนื้อแน่น ปรุงสดๆออกมาเป็นเมนูรสชาติเยี่ยมให้ทุกท่านได้ลองของ โดยที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงฮอกไกโดก็สามารถรับรสชาติแท้ๆได้ที่นี่


ร้าน SAGAMI รตกแต่งภายในร้านโดยเน้นวัสดุ และโทนสีน้ำตาลสบายตา บริเวณฝาผนังแต่งเป็นบานประตูให้เหมือนกับอยู่ในบ้านของชาวญี่ปุ่นแท้ๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับอาหารมื้อนี้อย่างเต็มความอร่อยการจัดวางที่นั่งนั้นใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้กำลังดี โดยมีทั้งโต๊ะโซฟานุ่มๆสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการกันเป็นหมู่คณะ ส่วนโต๊ะอื่นๆก็สามารถปรับจำนวนที่นั่งให้สามารถรองรับจำนวนของลูกค้าที่มาแต่ละกลุ่มได้สบายๆด้านหน้าของร้านก็จะมีเครื่องโม่แป้งจากเมล็ดโซบะ จนกลายมาเป็นแป้งเนื้อละเอียดส่งต่อไปสู่กระบวนการนวดแป้งในขั้นต่อไปรางของเครื่องโม่แป้งที่กำลังสาธิตการผลิตให้ลูกค้าที่เดินผ่านไปผ่านมาได้เห็น ความละเอียด และขั้นตอนที่ปราณีต ใส่ใจในการผลิตเส้นโซบะทุกขั้นตอน โดยที่เครื่องนี้จะแยกเปลือกและตัวแป้งออกจากกันได้ด้วยหลังจากได้แป้งโซบะมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็นำมาคลึงเค้นโดยมีเชฟชาวญี่ปุ่นเป็นผู้กำกับอยู่ไม่ห่าง เมื่อนวดเรียบร้อยแล้วต่อด้วยขั้นตอนที่จะค่อยๆรีดเป็นแผ่นบางๆ จากนั้นจะนำมาตัดเป็นเส้น ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสำหรับตัวเส้นโซบะสดมาดูหน้าตาเส้นสดๆที่พึ่งจะเสร็จออกจากเครื่องตัดเส้นกันใกล้ๆซักนิดเอาล่ะ! ทีนี้ถึงเวลาของเมนูอาหารรสเด็ดที่เตรียมมาให้ทุกท่านได้ละเลงลิ้นกันดีกว่า ซึ่งเมนูทั้งหมดจะมีโซบะ ซึ่งถือเป็นตัวชูโร
ง ไปร่วมแจมอยู่ด้วย

Ten Sara Soba     320 บาท
เมนูอาหารชุดเทมปุระกุ้งและผัก แป้งบางๆทอดจนเหลืองกรอบกำลังดี เสิร์ฟพร้อมกับเส้นโซบะเย็นที่นำไปชุบซอสปลากลิ่นหอม ที่ทำมาจากคัตสึโอะ ยิ่งผสมต้นหอมญีปุ่่น และวาซาบิลงไป ตีให้เข้ากันแล้วชุบเส้น ซู๊ดเข้าปาก หนุบหนับเคี้ยวเพลินเลยทีเดียวGyuNiku Negi soba tsukemen     200 บาท
โซบะทสึเคะเมง เมนูโซบะแยกซุปแยกเส้น ซุปใสรสเข้มข้นสูตรพิเศษเฉพาะร้านซางามิเท่านั้น เสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อวัวสไลด์ต้มหอมใหญ่ และต้นหอมญี่ปุ่นซอย เมนูนี้ทั้งอร่อย ทั้งสนุกกับการจิ้มจุ่มเส้นโซบะนุ่มดึ๋ง คีบเข้าปากพร้อมกันกับเนื้อวัวนุ่มๆ เพลินสุดๆเลยล่ะTuna Salad Soba     200 บาท
สลัดโซบะทูน่า เมนูสดสุขภาพที่เน้นรสชาติเย็นๆ หอมหวานกับเนื้อทูน่า เพลินไปกับความสดกรอบของผักสดนานาชนิด ยิ่งถ้าบีบมะนาวแล้วคลุกให้ทั่วกัน จะได้กลิ่นหอม และรสเปรี้ยวเล็กน้อยจากมะนาว ถือเป็นเมนูคืนความสดชื่น แถมอร่อยซะด้วย เส้นโซบะนุ่มๆ ตัดกับความกรอบของผัก สนุกฟันจริงๆนะSagami Zen : Sushi 5 Kan Set     320 บาท
เมนูอาหารชุด ซูชิ 5 อย่าง อิ่มกันเต็มกระเพาะกับเมนูที่รวมเอาของดีศรีทีเด็ดของร้านซางามิมาไว้ให้ท่านได้เอร็ดอร่อยกันในเซ็ทเดียว ไม่ว่าจะเป็นซูชิ (มากุโร่, อิกะ, แซลมอน, โฮตาเตะ, กุ้ง) ชุดมินิเทมปุระ มินิสลัด โซบะ ไข่ตุ๋น และขนมพุดดิ้งฟรุตสลัด เมนูเดียวได้ลองครบของเด็ดกันเลยทีเดียว คุ้มจริง!Katsutoji Teishoku     240 บาท
อาหารชุดคัตสึโทจิ หมูคัตสึด้งชิ้นหนานุ่มวางมาบนไข่คนและหอมใหญ่ เสิร์ฟเป็นชุดพร้อมโซบะ อาหารประจำวัน ผักดอง ไข่ตุ๋น และข้าวสวยร้อนๆ อีกหนึ่งเมนูที่อิ่มคุ้มราคา เคี้ยวกรุบกรับไปกับหมูชุบแป้งทอด รสชาติอร่อยถูกปากท่านทังหลายอย่างแน่นอนButa sukiyaki nabe Teishoku     280 บาท
อาหารชุดสุกียากี้หมู สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสุกียากี้สไตล์ญี่ปุ่น หมูสไลด์ชิ้นบางๆต้มพร้อมผักสดหลากชนิด รสชาติหวานจากเนื้อหมูและผักสด หอมน้ำซุปสุกียากี้ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงครบสูตรให้ท่านได้อิ่มสำราญกันตามพิธีAssorted Sashimi     350 บาท
สำหรับท่านที่ชื่นชอบเมนูปลาดิบซาชิมิ ทางร้านซางามิก็ไม่พลาดที่จะนำเมนูประจำชาติจานนี้มาให้บริการกับทุกท่านด้วยเช่นกัน เมนูนี้ประกอบไปด้วยซาชิมิ 5 ชนิด (แซลมอน, มากุโร่, โฮตาเตะ, อิกะ และปูอัด) คีบเย็นๆ เพลินๆ เป็นจานเคียงที่หวานอร่อยจริงๆ