เปิดแล้ว! Gudetama Cafe คาเฟ่ไข่ขี้เกียจ ณ โตเกียว ตามไปฟินกันได้ถึงต้นปีหน้า

 • Posted by :
  JGBTHAI
  JGBTHAI

  แฟนคลับไข่ขี้เกียจมีเฮแน่นอน ใครที่วางแผนไปเที่ยวโตเกียวช่วงสิ้นปีนี้เตรียมไปฟินกันได้เลยกับ Gudetama Cafe in Tokyo  คาเฟ่ไข่ขี้เกียจ คาแรคเตอร์สุดน่ารักจาก Sanrio ที่ใครๆ ก็หลงรักในความขี้เกียจของคุณเธอ พร้อมเปิดให้ไปลิ้มลองความอร่อยกันแล้ว ณ ย่านอิเคบุคุโระ แห่งโตเกียวจ้าา

  หลังจากเปิดเป็นคาเฟ่ถาวรที่โอซาก้ากันไป กุเดทามะคาเฟ่ก็ตระเวรเปิดคาเฟ่พิเศษในช่วงเวลาจำกัดอยู่เป็นระยะ และสำหรับช่วงสิ้นปี 2016 นี้ กุเดทามะก็มาเสิร์ฟความน่ารักกันแบบยาวข้ามปีกันถึงในโตเกียวเลย วางแผนไปกินกันได้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2016 ถึง 15 มกราคม 2017 เท่านั้นนะ

  สำหรับคาเฟ่รอบนี้จะมีเมนูน่ารักๆ เป็นข้าวแกงกะหรี่สีขาวชื่อเมนูว่า Gude White Curry ที่มาพร้อมกับข้าวสีเหลืองพร้อมใบหน้าของกุเดทามะที่ล้อมรอบไปด้วยผักสด และก็ท็อปปิ้งด้วยเบคอนทอดกรอบๆ จานนี้ 1,190 เยน

  gc-2

  ส่วนของหวานก็จะมีเป็นแพนเค้กชั้นหนาๆ อย่าง Gudetama Pancakes พร้อมกับครีมสดและผลไม้ น่ารักน่ากินมากกกกก จานนี้ 1,290 เยนค่ะ

  gc-3

  ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มอีกซักแก้วกับช็อคโกแลตร้อนพร้อมวิปครีมและซอสช็อคโกแลต ที่มีมาร์ชเมลโล่รูปกุเดทามะนอนหัวทิ่มเห็นแต่ก้นอยู่บนถ้วยด้วย

  gc-4

  ถ้าอยากอร่อยกับความน่ารักของกุเดทามะแบบนี้ พร้อมแล้วไปฟินกันได้เลย ย้ำอีกทีว่าเปิดถึงแค่ 15 มกราคม 2017 เท่านั้นนะจ๊ะ

  Gudetama Cafe สาขา Ikebukuro
  ที่อยู่:
  Tokyo-to, Toshima-ku, Minami Ikebukuro 1-28-1, Seibu department store (Ikebukuro main branch) ชั้น 8
  เวลาทำการ: 11:00 am – 11:00 pm

  ข้อมูลและภาพจาก
  http://en.rocketnews24.com/

  By… JELLYgoRound☆

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง