มอบของขวัญแทนคำขอบคุณให้พ่อ กับเซ็ตขนมหวานน่ารัก จาก Ginza Cozy Corner

ทุกๆ วันที่ 19 มิถุนายนของทุกปีเป็นวันพ่อของชาวญี่ปุ่นค่ะ ช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นก็เลยเริ่มมีสินค้าเกี่ยวกับวันพ่อออกมาวางจำหน่ายกันเพียบ แน่นอนว่าสำหรับเจ้าแม่โปรเจ็คต์คอย่าง Ginza Cozy Corner ร้านขนมและเบเกอรี่เจ้าดังที่ชอบมีเมนูพิเศษน่ารักๆ ออกมาต้อนรับทุกเทศกาลก็ไม่พลาด จัดเซ็ตขนมหวานสุดน่ารักเพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณจากคุณลูกสู่คุณพ่อ


เซ็ต Father's Day Party มีด้วยกันสองขนาด ประกอบไปด้วยขนมหวานแบบ 9 ชิ้น (1,998 เยน) กับ 12 ชิ้น (2,646 เยน) แต่ละชิ้นก็จะแตกต่างกันไปตามดีไซน์ สีสัน รสชาติ แล้วก็ชนิดของขนมที่มีตั้งแต่ทาร์ตผลไม้ เค้กโรลครีมสด ไปจนถึงเยลลี่

sub1

sub2

ความพิเศษที่ทำให้ขนมหวานเซ็ตนี้พิเศษกว่าเซ็ตอื่นๆ ก็คือเยลลี่เนี่ยแหละ ในเซ็ตจะมีเยลลี่สองถ้วยที่ดีไซน์ให้เหมือนกับแก้วเบียร์ ด้านล่างเป็นเยลลี่ผลไม้ ส่วนฟองเบียร์ด้านบนเป็นเลม่อนเมอแรง มีด้วย 2 รสชาติ ได้แก่ แอปเปิ้ลและองุ่น

sub4-tile

นอกจากเซ็ตขนมหวานแล้ว วันพ่อปีนี้ทางร้าน Ginza Cozy Corner ก็ยังเพิ่มความพิเศษด้วยการเอาเมนูยอดฮิตประจำร้านอย่าง Cheese Soufflé (572 เยน) ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่นนุ่มๆ มาดัดแปลงเป็นของขวัญสุดพิเศษด้วยการเขียนคำว่า "ขอบคุณ" ลงไปบนหน้าเค้กด้วย น่ารักมากๆ เลย

sub3

ที่บ้านเราอาจจะยังไม่ถึงเทศกาลวันพ่อ แต่ถ้าเพื่อนๆ ท่านไหนไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้แล้วกำลังมองหาของขวัญน่ารักๆ กลับมาฝากคุณพ่อหรือคนในครอบครัว เซ็ตขนมหวานวันพ่อของญี่ปุ่นเซ็ตนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวน้า น่ารัก น่าอร่อย แถมยังมีความหมายดีๆ ด้วย

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/