พบกับ Eat Mass Disney WinterHoliday ver. ที่ 7 – 11 ในญี่ปุ่น

Posted by :

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ Nerikiri ( เนริคิริ ) กันก่อนเลย “ เนริคิริป็นขนมหวานของญี่ปุ่นชนิดหนึ่งที่ทำจากถั่ว ด้านในสอดใส้ถั่วแดง และด้วยเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดบวกความหวานนิด ๆ ทำให้มีเสน่ห์น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่จะนิยมกินคู่กับชาเพื่อให้ได้อรรถรส

ล่าสุดเนริคิริได้ออกโฉมใหม่โดยนำคาแร็คเตอร์ตัวละครของดิสนี่ย์ทั้งหมด 4 ตัว ได้แก่ มิกกี้เมาส์ มินนี่เม้าส์ หมีพูห์ และพิกเล็ท มาทำในรูปแบบตุ๊กตาหิมะสีขาว ( Eat Mass Disney WinterHoliday ver. ) ตอนนี้เริ่มวางขายแล้วที่ 7 – 11 ทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น

Disney WinterHoliday ver.
Nerikiri ( เนริคิริ )

ขนมเนริคิริซีรีย์นี้จะใช้ตัวละคร Disney WinterHoliday ver. มาเป็นแรงจูงใจในการออกแบบ ตอนนี้มีทั้งหมด 2 แบบ คือ มิกกี้ & มินนี่ และ หมีพูห์ & พิกเล็ท ที่มีความน่ารักเหมาะกับการซื้อกลับบ้านหรือเป็นของฝากจากญี่ปุ่นก็ได้เช่นกัน

ราคา 360 เยน

สถานที่จำหน่าย : 7 – 11 ทั่วประเทศ

ปริมาณสุทธิ  2 ชิ้น : ( 1 แพคมี 2 ชิ้น )

ขนาด : ความยาวประมาณ 40 mm  ( ไม่รวมแพ็คเกจ )

Disney WinterHoliday ver.
มิกกี้ & มินนี่

ทั้งคู่มาในรูปแบบตุ๊กตาหิมะถุงมือคู่สีแดง มีตาสีดำ จมูกสีส้ม ในของส่วนชุดนั้นมิกกี้มาในโบว์ผูกคอสีเหลืองและหมวกสีดำสุดเท่ ส่วนมินนี่นั้นมาในชุดกระดุมสีดำและโบว์ผูกผมสีชมพูแสนน่ารัก

Disney WinterHoliday ver.
มิกกี้ & มินนี่

เซตนี้มีทั้งหมด 2 รสชาติ มิกกี้จะมาในไส้ช็อกโกแลต ส่วนมินนี่จะมาในไส้นมทั้งสองเป็นรสชาติที่สามารถกินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

Disney WinterHoliday ver.
หมีพูห์ & พิกเล็ท

ทั้งสองมาในรูปแบบตุ๊กตาหิมะแก้มจ้ำม่ำแสนน่ารัก ดวงตาสีดำ สมูกสีส้ม ในส่วนของชุดนั้นหมีพูห์จะมาในชุดผ้าพันคอสีแดง ส่วนพิกเล็ตนั้นมาในชุดผ้าพัคอสีชมพู

Disney WinterHoliday ver.
หมีพูห์ & พิกเล็ท

เซ็ตนี้มีทั้งหมด 2 รสชาติ หมีพูห์จะมาในไส้คัสตาร์ด ส่วนพิกเล็ทจะมาในไส้สตรอเบอร๋รี่เหมาะสำหรับคนชอบรสหวานของคัสตาร์ดและรสอมเปรี้ยวนิด ๆ ของสตรอเบอร์รี่

Disney WinterHoliday ver.
Nerikiri ( เนริคิริ )

ขนมเนริคิริซีรีย์นี้เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เหมาะกับการซื้อทานหรือเป็นของฝากจากญี่ปุ่นมาก ๆ เนื่องจากมีความอร่อยแล้วยังมีดีไซน์น่ารัก ๆ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

 

ขอบคุณข้อมูล

https://dtimes.jp/bandai-tabemasu-disney-winter-holiday-ver/?fbclid=IwAR3lH2UPmI52Vq1A9ky7n8st5leuy660bCV04R3voFp0TWwP5YuPAXvfXso

 

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง