ต้อนรับวันทานาบาตะกับของเมนูสุดน่ารักจาก Disney Hotel

Posted by :

อีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลขอพรจากดวงดาวอย่างวันทานาบาตะแล้ว ก็ถือว่าเป็นเทศกาลที่ชาวญี่ปุ่นให้ความสำคัญกันมากเลยทีเดียว ซึ่งทางด้านของโรงแรม Disney Ambassador Hotel และ Tokyo Disney Land Hotel ก็ได้มีเมนูพิเศษ Disney Tanabata Days วางจำหน่าย เรียกว่าน่ารักเลยทีเดียว

dd0 dd1

สำหรับที่โรงแรม Disney Ambassador Hotel จะมีเมนูพิเศษวางจำหน่ายด้วยกันสองเมนู ได้แก่ Disney Tanabata Days Cake Set เค้กสุดน่ารักที่สื่อถึงการมาพบกันของโอริฮิเมะและฮิโกโบชิในวันที่ 7 เดือน 7 ผ่านทางตัวละครดังอย่างมิกกี้และมินนี่ สวยงามเลยทีเดียว และก็ยังมีเมนูสำหรับผู้ใหญ่ Disney Tanabata Days Special Cocktail สีนํ้าเงินเข้มเหมือนท้องฟ้ายามคํ่าคืนสวยงาม

dd2 dd3

ส่วนทางด้านโรงแรม Tokyo Disney Land Hotel ก็มีเมนู Disney Tanabata Days Afternoon Tea Set มาแบบชุดใหญ่ ทั้งแซนด์วิช, สโคน, ออเดิร์ฟ เสิร์ฟพร้อมนํ้าชาดูหรูหราสวยงามทีเดียว นอกจากนั้นก็ยังมีเมนู Disney Tanabata Days Special Non-Alcoholic Cocktail คอกเทลไม่มีแอลกอฮอล์สองสี ได้แก่โอริฮิเมะและฮิโกโบชิ นั่นเอง น่ารักขนาดนี้ใครที่มีโอกาสได้ไปก็อย่าลืมไปลองล่ะ แต่ว่าจะขายถึงแค่วันทานาบาตะ หรือวันที่ 7 กรกฎาคมนี้เท่านั้นจ้า

 

ข้อมูลและภาพจาก

http://www.tokyodisneyresort.jp/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง