ช็อคโกแลต ( PANDARS ) ของฝากสุดน่ารักจากโตเกียว

 • Posted by :
  Avatar
  JGBTHAI

  วันนี้เรามีของฝากสุดฮิตของญี่ปุ่นมาบอกด้วยล่ะ สำหรับใครที่ไปญี่ปุ่นแล้วไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรกลับมาเป็นของฝากดี? เรามีมาแนะนำด้วยล่ะ ทั้งอร่อย น่ารัก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ? และนั่นก็คือ…เจ้าช็อคโกแลต ( PANDARS ) นั่นเอง!!

  White & Bitter

  ถ้าเกิดใครผ่านไปแถวโตเกียวร้าน Morinaga Candy Shop จะอยู่ในสถานีแรกของโตเกียว ในนั้นจะมีช็อคโกแลต ( PANDARS ) และสินค้าอื่น ๆ มากมาย แต่ตอนนี้เราจะหยิบยกมาเพียงแค่ 4 รส ได้แก่ White & Bitter , Strawberry & Milk , Banana & Milk , Melon & White ราคาชิ้นละ 800 เยน ( ไม่รวมภาษี )

  ในส่วนของตัวช็อคโกแลตนั้นจะมีทั้งหมด 2 ชั้น พิมพ์ลายแพนด้าแสนขี้เล่นทั้งหมด 3 แบบ อีกทั้งแพคเกจเค้าก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และความน่ารักระหว่างแบรนด์กับเจ้าแพนด้าได้อย่างดี คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับช็อกโกแลตกลิ่นหอมหวานแสนอร่อยได้ถึง 4 รสชาติ ว่าแล้ว…ไปดูกันเลยว่าหน้าตาเป็นยังไงกันบ้างจะได้ไม่ซื้อผิดกัน

  White & Bitter
  White & Bitter
  Strawberry & Milk
  Strawberry & Milk
  Banana & Milk
  Banana & Milk
  Melon & White
  Melon & White

  ถือว่าเป็นของฝากเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถให้ได้ทุกเพศทุกวัย และที่สำคัญอร่อยแถมยังน่ารักอีกด้วย สำหรับใครไปญี่ปุ่นก็ลองหาดูกันได้นะจ๊ะ เค้ายังมีอีกหลายรสชาติให้เราได้ไปตำ!! ได้ไปลอง!!

   

  https://entabe.jp/27038/eat-pandars-tokyo-station

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง